บันเทิง

'เจฟ ซาเตอร์' แจงประกาศทำค่ายตัวเอง รับยาก แต่สนุกมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปิดฉาก คอนเสิร์ต KINNPORSCHE พร้อมโมเมนต์ "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" ประกาศออกจ่าย Be On Cloud พร้อมเตรียมทำค่ายตัวเอง รับอยากทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ขอบคุณ พี่ปอนด์ ผู้บริหารค่าย Be On Cloud ที่สนับสนุน

โมเมนต์ก่อนปิดฉากคอนเสิร์ต "KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR 2022 WTF (WHAT THE FUN)" ทางด้านของ "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" ได้ออกมาประกาศกลางคอนเสิร์ตว่า ได้ออกจากการเป็นศิลปินและนักแสดงภายใต้สังกัด Be On Cloud และจากนี้จะทำงานภายใต้ค่าย Studio On Saturn (เป็นค่ายของ เจฟ ซาเตอร์) ส่วนงานเพลงยังคงเป็นศิลปินภายใต้สังกัดค่าย Wayfer Records จากค่ายเพลง Warner Music Thailand

ล่าสุด ในงาน Y Evolution 2023 เปิดตัว 4 ซีรีส์ Global Project "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องราวที่ประกาศทำค่ายตัวเองว่า "เราคุยกันมาสักพักแล้ว ไม่ใช่เป็นการทำอะไรปุปปับ เราอยากทำด้วยตัวเอง ซึ่งพี่ปอนด์ (ผู้บริหารค่าย Be On Cloud) เขาก็สนับสนุน เขาเป็นคนที่ช่วยเหลือผมมาตลอด"

\'เจฟ ซาเตอร์\' แจงประกาศทำค่ายตัวเอง รับยาก แต่สนุกมาก

 

"ผมอยากลองทำอะไรด้วยตัวเอง Direction ด้วยตัวเอง เลยกลายเป็นที่มาในคอนเสิร์ต KINNPORSCHE จริงๆ อยากให้เพื่อนๆ และแฟนคลับ ได้ปิดฉากอย่างสมบูรณ์ เลยออกมากล่าวแบบนั้น"

\'เจฟ ซาเตอร์\' แจงประกาศทำค่ายตัวเอง รับยาก แต่สนุกมาก

 

เรื่องราวหลังจากนี้ เจฟ ซาเตอร์ ยังได้กล่าวว่า "งานเพลงโฟกัสอยู่แล้ว งานแสดงก็ยังมีอยู่ แต่อย่างที่บอกเราอยากลองทำด้วยตัวเอง ที่จริงๆมันก็ยากมากๆ ด้วยกระบวนการต่างๆ แต่มันสนุกมากๆเหมือนกันครับ"

\'เจฟ ซาเตอร์\' แจงประกาศทำค่ายตัวเอง รับยาก แต่สนุกมาก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ