บันเทิง

'อนันดา' น้ำตาซึม ไม่คิดว่าจะได้แต่งงาน สินสอดเรียบง่าย แลกแหวนแทนใจ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา" ไม่คิดว่าจะได้แต่งงาน คบกันแล้วสบายใจ สินสอดเรียบง่าย แลกแหวนแทนใจ แหวานเพชรสีเขียว น้ำหนัก 3 กะรัตครึ่ง

หลังจากที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดฮอต "อนันดา เอเวอริงแฮม" ควงแฟนสาวดีไซเนอร์ชื่อดัง "ณิชชา ธนาลงกรณ์" แถลงข่าวสละโสดอย่างเป็นทางการ พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชน ณ โรงแรมคาเพลลา 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความหวานชื่น ของคู่รักสายอาร์ตที่ต่างพูดถึงกันและกัน พร้อมกับแชร์โมเมนต์ดีๆ และความรู้สึกตั้งแต่วันแรก จนถึงวันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์ ถึงการเลือกว่าที่เจ้าสาวเป็นคู่ชีวิตว่า "เอาจริงๆมันเป็นความรู้สึกที่เราคิดว่ามันใช่ ผมเชื่อว่าทุกคนคงมีความรู้สึกนี้มาก่อน มันอาจจะนิยามไม่ได้แต่เรารู้ของเราว่ามันใช่ เพราะเรารู้ว่านี่คือสิ่งที่มันใช่ และมันถูกต้องสำหรับเราว่าเขาคือคนที่ใช่และใช่มาตลอด" 

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา"

ด้าน "ณัฐ ณิชชา" ได้พูดเสริมว่า "คบกันคนนี้แล้วสบายใจ มันเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ได้หวือหวา แต่มันเป็นความรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้ไม่อึดอัดเลย ตื่นขึ้นมาไม่ได้มีเรื่องกังวลในหัว รู้สึกว่าเขาคือกำลังใจทุกวัน มีปัญหาเขาก็ช่วยคิดและช่วยแก้มาตลอดรู้สึกว่าอยู่กับคนนี้แล้วมีแต่กำลังใจมีแต่สิ่งดีๆงานที่จัดขึ้นมา เลยไม่ได้เรียกว่างานแต่งงาน เราแค่อยากให้ทุกคนรับรู้ว่าเราอยากจะอยู่ด้วยกัน อยากจะจัดฉลองดินเนอร์ร่วมกับคนที่เรารักและรักเรา กินข้าวด้วยกัน อยากจะมีโมเมนต์ที่น่ารักอยู่ในความทรงจำของเราสองคนด้วย"

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา"

ด้านสินสอด "อนันดา" เผยว่า "คุณแม่ของณัฐอยากให้เป็นไปแบบเรียบง่าย แค่แลกแหวนแทนใจก็พอ ซึ่งตรงกับความรักของเราทั้งคู่ที่ไม่ได้เน้นเรื่องพวกนี้ ขอแค่ให้แล้วห้ามคืน ส่วนเรื่องทายาทตอนนี้ยังไม่มี แพลนขอใช้ชีวิตเที่ยวรอบโลกกันก่อนซัก 2 รอบ แล้วค่อยมาคุยกันอีกที สำหรับแหวนแต่งงานอนันดาอยากให้ดูแฟชั่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ของณัฐ เราก็ไปคุยกับทางแม่ให้ช่วยหาจนได้เป็นเพชรสีเขียวมา มันเป็นคามิลเลียนไดมอน เขาเรียกเป็นชื่ออย่างงั้น เพราะว่ามันเปลี่ยนสีได้ถ้ามันอยู่ในที่มืดจะเขียวขึ้นโดนแดดมันจะเหลือง น้ำหนัก 3 กะรัตครึ่ง"

 

สุดท้ายทั้งคู่ได้ให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่า "จริงๆแค่อยากจะบอกว่าณัฐเขารู้อยู่แล้ว ครั้งนี้มันคือความรักมันคือสิ่งที่เราอยากจะแชร์กับทุกคน เรื่องพิธีการเรื่องความใหญ่นั่นไม่ใช่ประเด็น ทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเหตุผลหลักที่เรามาถึงทุกวันนี้นั่นก็คือความรัก" ด้าน "ณัฐ ณิชชา" บอกว่า "ก็เป็นจุดเริ่มต้นค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าเราอยากอยู่ด้วยกัน หลังจากนี้จะเกิดอุปสรรคอะไรเราให้คำมั่นสัญญากันไว้ว่าจะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน" ก่อนเข้าพิธีแต่งงานจริง ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา"

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา"

"อนันดา" น้ำตาซึม เปิดใจก่อนแต่งงาน "ณัฐ ณิชชา"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด