บันเทิง

เส้นทางรัก 'เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา' ก่อนแฉแหลก ถูกทำร้าย ทั้งน้ำตา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ย้อนเส้นทางรัก "เบนซ์ เดม่อน" - "ดิว อริสรา" จาก "คนดีของใจ" ก่อนแฉแหลกทั้งน้ำตา ถูกทำร้ายร่างกาย เอามาม่าร้อนๆราดหัว

ทำเอาหลายคนช็อก และไม่คิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นกับ "ดิว อริสรา" หลังก่อนหน้านี้เธอออกมาโพสต์ข้อความ "อะ... บ้านทำเว็บพนันใหญ่ชื่อ "มาเก๊า888" มีพี่น้อง 4 คนผู้ชายหมด ชื่อเล่น บ. ทั้งบ้าน น้องชื่อ บิ๊ก เพิ่งหมั้นวันนี้ กำลังจะแต่งงานวันที่ 22 มกราคม ที่จะถึง คาดว่าวงการเว็บพนันออนไลน์ น่าจะไปร่วมงานแต่งถ้วนหน้า และมีคนมีชื่อเสียงร่วมงานเยอะ

 

สายสืบ-ตำรวจใดใดทำงานด้วยครับ มีข้อมูลอยู่แล้ว อยากรวบใคร รวบเลย! ฝากนักสืบ และผู้มีประสบการณ์ทำงานด้วยค่า ปล. ไม่ผิดที่มีความรักและแต่งงาน แต่ผิดที่ทำธุระกิจสกปรก ไม่ขาว ผิดกฎหมายและกล้าจัดงานใหญ่โต ในขณะที่คนอื่นโดนจับกัน โชว์ความรวยที่ได้มาจากเว็บพนันที่หลอกเงินคนไทย หุหุ #ตำรวจไทยเก่งที่สุด #ทำคดีอื่นแล้วฝากคดีนี้ด้วยค่าพี่ตำรวจ"

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

กระทั่ง พนักงานสอบสวน บช.สอท. รวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลออกหมายจับ เครือข่าย มาเก๊า 888 จำนวน 13 ราย โดย 1 ในจำนวนนั้น มีชื่อของนายชัยวัฒน์ หรือ "เบนซ์ เดม่อน" อายุ  37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา โดยตำรวจได้รับรายงานว่า "เบนซ์ เดม่อน" ได้เดินทางออกจากประเทศไทย ไปที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. 2566 หลังจากวันที่ "ดิว อริสรา" โพสต์ข้อความแฉ เกี่ยวกับเว็บพนัน มาเก๊า888 เพียงวันเดียว 

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

ล่าสุด 8 ก.พ. 2566 "ดิว อริสรา" ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์คลิป เล่าทั้งน้ำตา แฉ "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนในครอบครัวผู้ชายเห็นแต่ไม่ช่วย มีแผลเป็นที่หน้า เห็นทีไรปวดใจทุกครั้ง จุดพีกที่ทำให้ตัดสินใจออกมาแฉ เพราะเห็น "บิ๊ก" น้องของ "เบนซ์ เดม่อน" กำลังจะแต่งงาน ทำให้ความทรงจำร้ายๆ ที่เคยมี ผุดขึ้นมา ทั้งที่พยายามจะลืม พร้อมโต้สามี เป็นผู้มีอิทธิพล ทำธุรกิจผิดกฎหมาย

 

ย้อนเส้นทางรัก "ดิว อริสรา" กับ "เบนซ์ เดม่อน" ในอดีต 

 

  • "ดิว อริสรา" เริ่มเผยเรื่องราวความรักกับ "เบนซ์ เดม่อน" ผ่านทางอินสตาแกรม กับแฮชแท็ก #kdkj ที่ย่อมาจาก "คนดีของใจ" 

 

  • หลายคนจับตามอง และสืบว่า "เบนซ์ เดม่อน" เป็นใคร พบว่า อยู่ในวงการแข่งรถซูเปอร์คาร์ วงการไฮโซรู้จักกันดี เพราะเบนซ์เป็นเจ้าของรถหรู อย่าง Lamborghini Aventador Liberty Walk ราคามากกว่า 37 ล้าน ซึ่งมีเพียงคันเดียวในประเทศไทย และยังเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์ 

 

  • "ดิว อริสรา" ยอมรับผ่านสื่อว่า "รู้จักกันมาซักพักนึงแล้ว ด้วยไลฟ์สไตล์ อะไรหลายๆ อย่างที่คลิ๊กกัน จริงๆ รู้จักกับเขามาหลายปีแล้ว ด้วยเวลา ด้วยโอกาสเหมาะเจาะพอดีก็เลยโอเค เขาเป็นรุ่นพี่กันมาก่อน"

 

  • จากนั้นมีข่าว "ดิว อริสรา" เลิกกับ "เบนซ์ เดม่อน" เพราะต่างคนต่างอันฟอลโลอินสตาแกรมของกันและกัน รวมไปถึงแฮชแท็ก #kdkj ก็หายไปด้วย ท่ามกลางกระแสข่าวในตอนนั้นว่า ดิวนอนที่โรงพยาบาล แต่เบนซ์ไปเที่ยว เลยอาจเป็นเหตุให้เลิก แต่ดิวตอบนักข่าวว่า "โดนแฮกไอจี"

 

  • "ดิว อริสรา" เปิดตัวแฟนใหม่ "เซบาสเตียน ลี" ทำให้ "เบนซ์ เดม่อน" โพสต์ข้อความ "ไว้พบกันใหม่ในเวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละ ที่ทนอยู่กับสิ่งที่ทำร้ายตัวเอง"

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

เบนซ์ เดม่อน - ดิว อริสรา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ