บันเทิง

'ไผ่ ลิกค์' โพสต์ภาพ 'ดิว อริสรา' ถูกทำร้าย คอมีรอยช้ำ บางรูปเห็นแล้วจะเป็นลม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไผ่ ลิกค์" โพสต์ภาพ "ดิว อริสรา" ถูก "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย ใบหน้าเปื้อนเลือด ลำคอมีรอยช้ำ บอกรูปบางส่วนถ้าเห็นหมดจะเป็นลม พร้อมขอปกป้องในฐานะพี่ชาย

ข่าวใหญ่ช็อกวงการ หลังวันนี้ "ดิว อริสรา" อัดคลิปแฉ "เบนซ์ เดม่อน" แฟนเก่า ทั้งน้ำตา เล่าอดีตถูกทำร้ายร่างกาย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนในครอบครัวผู้ชายเห็นแต่ไม่ช่วย ตนเองมีแผลเป็นที่หน้า เห็นทีไรปวดใจทุกครั้ง พร้อมออกโรงป้องสามี "เซบาสเตียน ลี" ไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพล ทำธุรกิจผิดกฎหมาย

ขณะเดียวกัน "ไผ่ ลิกค์" ส.ส.กำแพงเพชร แฟนเก่าดิว ที่ตอนนี้อยู่ในสถานะพี่ชายที่แสนดี ได้โพสต์ภาพดิวตอนที่ถูกทำร้ายร่างกาย ใบหน้าเปื้อนเลือด ลำคอมีรอยช้ำ เขียนข้อความบอกว่า "ถ้าผู้หญิงคนหนึ่งโดนทำขนาดนี้ และออกมาเพื่อปกป้องตัวเอง และทำเพื่อประเทศในการออกมาให้ข้อมูลเครือข่ายการพนันใหญ่ด้วย เราก็ควรออกมาปกป้องเขาหรือไม่ หรือเราควรมาตั้งคำถามมากมาย ว่าเพราะอะไร แถมเมื่อวานยังมีคนที่ไม่รู้เป็นใคร ไปป่วนที่ร้านเขาอีก ผมในฐานะพี่ชาย คงจะต้อง support หรือไม่ครับ (รูปบางส่วนถ้าเห็นหมดจะเป็นลม) #เซฟดิว"

ดิว อริสรา

ทั้งนี้ ช่วงเช้าของวันเดียวกัน "ผู้กองไบรท์" รองสารวัตร ฝ่ายตรวจคนเข้าเมือง ขาออก สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง น้องชาย "เบนซ์ เดม่อน" ผู้ต้องหาตามหมายจับ คดีเว็บพนันออนไลน์ "มาเก๊า888" ซึ่งถูกอายัดตัวหลังครบกำหนด และได้รับการปล่อยตัวจากการถูกลงโทษทางวินัย เนื่องจากขาดราชการ เข้าให้ปากคำ โดยผู้กองไบร์ท ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่รู้ว่า "เบนซ์ เดม่อน" พี่ชายตนเอง ทำเว็บพนันออนไลน์ ก่อนยื่นหนังสือลาออกจากราชการ โดยให้เหตุผลว่า ดูแลพ่อที่ชราภาพ

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด