บันเทิง

'ดิว อริสรา' ร้องไห้ แฉ 'เบนซ์ เดม่อน' ทำร้ายร่างกาย เอามาม่าราดหัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ดิว อริสรา" ร้องไห้ แฉ "เบนซ์ เดม่อน" ทำร้ายร่างกาย เอามาม่าร้อนๆราดหัว คนในครอบครัวผู้ชายเห็นแต่ไม่ช่วย มีแผลเป็นที่หน้า เห็นทีไรปวดใจทุกครั้ง โต้สามีเป็นผู้มีอิทธิพล ทำธุรกิจผิดกฎหมาย

ก่อนหน้านี้ "ดิว อริสรา" ออกมาโพสต์แฉ ครอบครัว บ. เจ้าของเว็บไซต์การพนัน มาเก๊า 888 จนนำไปสู่การออกหมายจับผู้ต้องหา "เบนซ์ เดม่อน" (แฟนเก่า) ล่าสุด ดิว อริสรา ออกมาโพสต์คลิป ชี้แจงว่า ทำไมเธอถึงออกมาแฉเรื่องราวนี้ จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต 

 

"ทำไมถึงออกมาพูด ก่อนอื่นขอโทษทุกคนจากใจจริง ที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากการโพสต์ของดิว ดิวและครอบครัว ได้มาถึงไต้หวัน ซึ่งทริปนี้วางแผนตั้งแต่กันยายน ปีที่ผ่านมา แล้ววันที่มาเป็นช่วงตรุษจีน เลยวางแผนตั้งแต่ปีที่แล้ว เพื่อทำเรื่องเอกสาร ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ดิวไปไต้หวัน ดิวรู้สึกอบอุ่นจากสามี และครอบครัว รู้สึกตื่นเต้น เลยเล่าเพื่อให้ทราบว่าทำไมถึงมาไต้หวัน 

 

กระทั่งมี 1 คืน ดิวได้ทราบข่าวว่า คนในครอบครัวนั้น คือ "บิ๊ก" ที่เพิ่งหมั้น กำลังจะแต่งงาน พอดิวรู้ข่าว ทำให้ความทรงจำร้ายๆต่างๆ ที่เคยมีมันก็ผุดขึ้นมา เหมือนกับสิ่งต่างๆที่ดิวพยายามจะลืม มันค่อยๆตีกลับมา จนทำให้ดิวได้มีการโพสต์แบบนั้นลงไป 

ดิว อริสรา

ต้องบอกก่อนว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา ที่เคยคบกับดิว ดิวก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่โดนทำร้ายร่างกายหลายครั้ง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 1 เกือบ 2 ปี โดนคนชื่อ "เบนซ์" ที่อยู่ในครอบครัวทำร้ายมาโดยตลอด ทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งเป็นแผลในใจของดิวที่ใหญ่มาก จนเรามูฟออนไม่ได้ เป็นสิ่งที่ติดอยู่ในใจเราลึกๆ

 

ในสิ่งที่เราเคยโดนและในสิ่งที่เราได้รับ หลายครั้งที่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น บิ๊กเองก็รับรู้ เห็นอยู่ในเหตุการณ์ แต่ทุกคนไม่เคยมีใครยื่นมือช่วยเหลือดิวเองสักคน หรือห้ามก็ตามอย่างบิ๊กก็เป็นภาพความทรงจำที่แบบ ดิวไม่ได้ทำอะไร ดิวนั่งกินมาม่า แต่โดนเอามาม่าร้อนๆราดใส่หัว แต่ไม่มีใครห้าม ใครช่วยดิวสักคน ที่ดิวโพสต์ดิวอาจไม่ได้ไตร่ตรอง ว่าสุดท้ายแล้วจะมีผลกระทบอะไรมากมายขนาดนี้ แต่สิ่งที่ดิวคิดและทำไป มันคือสิ่งที่ถูกต้อง ที่ดิวออกมาเปิดโปงหรือพูดถึงในครั้งนี้ (ร้องไห้) 

 

สำหรับประเด็นที่โดนทำร้าย มันเลยเป็นจุดประทุ ที่ดิวออกมาโพสต์ ในวันที่ 15 มกราคม 2566 มันคือความรู้สึกความเจ็บปวด หลายคนสงสัยเป็นเพราะประโยชน์ การงานการเงิน หรือเป็นเพราะประโยชน์สามีทำธุรกิจเดียวกัน หรือแบล็คเมลเพื่อที่จะเอาเงิน ดิวขอเปิดแผลในใจดิว ที่ดิวไม่กล้า ตลอดเวลาที่ดิวเคยโดน อยากให้ทุกคนเข้าใจหัวอกดิว เพราะตอนนั้นดิวโดนเจ็บช้ำตลอดเวลา และไม่กล้าออกมาพูด ออกมาแจ้งความ

ดิว อริสรา

ทุกวันนี้ดิวมีความสุขดี แต่ปมนั้น ทุกครั้งเวลาที่ดิวส่องกระจกเห็นแผลที่หน้าดิว เวลาอาบน้ำ ล้างหน้า ทุกครั้งมันก็ตีกลับมา เป็นปมในใจตลอด เลยเป็นเหตุผลที่ดิวออกมาทำ อยากให้ทุกคนเข้าใจ ทั้งหมดที่พูดดิวมีหลักฐาน (พร้อมเปิดหลักฐาน) นี่คือรูปที่ดิวเคยโดยทำร้าย นี่คือสิ่งที่ดิวเคยได้รับ ตัวบิ๊กเองเคยพูดกับทุกคน และต่อหน้าดิวว่า เชื่อว่าเฮียเบนซ์ไม่ได้ทำร้ายดิว ทั้งๆที่บิ๊กก็อยู่ในเหตุการณ์ทุกอย่าง

 

ดิวไม่ได้ขอให้ครอบครัวออกมาทำร้ายกัน แต่มันคือแผลในใจดิว ถ้าตอนนั้นอย่างน้อยเขาต้องช่วยดิวนิดหนึ่ง ที่มีกระแสพูดว่าดิวแบล็คเมล ดิวมีเอกสารข้อมูลทุกอย่าง ที่อยู่กับตัว ดิวมีแชทคนฝั่งนั้นติดต่อมา เพื่อขอเคลียร์ ถ้าดิวต้องการก็บอกเขา แต่ดิวตอบไปมันคือความเจ็บปวด ดิวไม่ได้เรียกร้องเงิน และมีหลักฐานมากมายที่ไม่ออกมาพูด 

ดิว อริสรา

ตอนนี้ดิวมีความรักที่ดี จากสามีและครอบครัว เลยไม่รู้ว่าจุดนี้ทำให้ดิวมีความกล้า ไม่ต้องหลบไม่ต้องกลัวไม่ต้องแอบ เหมือนใจดิวแข็งแรงแล้ว เลยทำให้ดิวล้าออกมาทำอะไรแบบนี้ ดิวอยากเป็นตัวแทนของผู้หญิงหลายคนที่โดนแบบนี้ สุดท้ายการที่เราออกมาทำอะไรเพื่อตัวเอง ปกป้องตัวเอง จะทำให้เราไม่มีแผลใจ และอยากบอกว่าใครที่โดนแบบดิว คุณไม่ได้ตัวคนเดียว มันยังมีใครหลายคนที่พร้อมช่วยเหลือ จบประเด็นเรื่องเงิน และทำไมถึงออกมาพูด มีแค่นี้เลย 

 

ประเด็นสามีดิว ขอพูดย้ำว่าสามีไม่มีไม่เคยทำธุรกิจ หรือใดๆ ที่ผิดกฎหมาย ทั้งอดีตและตอนนี้ รวมถึงอนาคต ขอยืนยัน ขอเล่าว่าเขาเป็นใคร เขามากทม.ตั้งแต่อายุ 21 เพื่อมาทำงานตามโรงแรมต่างๆ เนื่องจากว่าจบด้านนั้นมา หลังจากนั้นก็เข้าไปโรงเรียนเกี่ยวกับการทำอาหาร และกลับไปที่ประเทศไต้หวัน เพื่อทำธุรกิจร้านอาหาร ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก แต่ 2557
หรือ 2014 ที่กลับมาที่ไทย เพื่อเสี่ยงโชค ลงทุน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แต่ 3 ปีช่วงโควิด สามีอยู่ในฐานะคนรักสามี จนวันนี้เป็นพ่อของลูก เขาไม่เคยตัดสินใจที่จะไปไหน ทำอะไร หรือทิ้งดิวไปสักวัน ในขณะที่ดิวท้อง เขาไม่เคยห่างดิวเลย ทั้งที่ปกติเขาไม่ใช่คนที่ใช้ชีวิตในประเทศไทย 

 

ที่ผ่านมาสามีพบปะเจอคนมากมาย ขอย้ำว่าสถานะแค่คนรู้จัก ไม่ได้มีการเกี่ยวข้อง หรือธุรกิจใดๆ ที่ถูกโยงมาทั้งหมด แค่เป็นคนรู้จัก ใครคิดว่าสามีเป็นแบบนั้น เพราะเป็นคนต่างชาติ มีฐานะ มีคนรู้จัก หรืออะไรก็ตาม ดิวไม่ได้อยากจะดูถูกใคร แต่เราอยากพูดให้เห็นว่า ถ้าเราเห็นคนสวยยู่ที่มาเก๊า ใช่ว่าเขาจะเป็นผู้หญิงขายบริการ เราอยากให้ทุกคนคิดวิเคราะห์แยกแยะ 

ดิว อริสรา

คลิปวิดีโอ ที่สามีโพสต์กับตำรวจ ที่มาขับรถนำ เป็นคลิปที่สามีโพสต์ในอินสตาแกรม 3 คลิป เกิดขึ้นที่ไทยครั้งเดียว เขาไม่รู้อะไร เพราะเขาเป็นชาวต่างชาติที่อยู่ไทย เขาพักโรงแรม ซึ่งมีแพ็คเกจที่มีตำรวจมารับไปส่งสนามบิน ขอย้ำสามีไม่ใช่ผู้ที่มีอิทธิพล ซึ่งสามีมีหลักฐานที่โรงแรมคอนเฟิร์ม ไม่มีใครคิดว่าผิดกฎหมาย เพราะตำรวจมารับเรา เขาโพสต์เพราะไม่คิดว่าผิด อีก 2 คลิปเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ซึ่งมีคนรู้จักจัดการและทำ ไม่อยากให้ไปโยงที่คนอื่น 

 

สุดท้ายสิ่งที่อยากจะบอก ดิวอยากขอโทษอีกครั้ง กับสิ่งที่ทำ ที่ทำให้ส่งผลกระทบกับคนอื่น เจตนาไม่ได้อยากให้มาไกลขนาดนี้ ขอโทษด้วยจริงๆค่ะ และขอโทษสามี เพราะเขาไม่ได้รู้ว่าทำไมอยู่ๆ ดิวถึงโพสต์ แต่เขาต้องมานั่งรับผลกระทบ จนมาถึงจุดนี้ จนดิวต้องออกมาพูด ขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจที่เข้ามา ความห่วงใย ที่ยังเชื่อใจดิว หวังว่าสิ่งที่ทำไปกฎหมายจะนำความยุติธรรมให้กับสังคม"

ดิว อริสรา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด