บันเทิง

'ริว อาทิตย์' เมียคนแรก ขอหย่า 7 รอบ เมียคนที่ 2 จ้าง 1 ล้าน ซื้อน้ำเชื้อทำลูก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ย้อนอ่านชีวิต "ริว อาทิตย์" เมียคนแรก ขอหย่า 7 รอบ เผยเหตุเลิก เพราะเมียขี้หึง ทำงานหนัก จนเมียนึกว่าไปกินเหล้า มีหญิงอื่น โต้ข่าวแม่ยายไม่ปลื้มยืนด่าที่วัด เมียคนที่ 2 จ้าง 1 ล้าน ซื้อน้ำเชื้อทำลูก

เรื่องราวของ "ริว อาทิตย์" อดีตพระเอก ที่เคยโด่งดังในอดีต เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ยังคงถูกพูดถึง หลังจากที่ออกมาบอกว่า ชีวิตตกต่ำ ไร้เงิน ไร้บ้าน ไร้ครอบครัว กินนอนข้างถนน บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊ม ป่วยเป็นไบโพล่าร์ 10 ปี ครอบครัวพัง มีเมีย 2 คน ลูก 3 คน 

 

หากย้อนกลับไป ในอดีต เมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2558 "ริว อาทิตย์" เคยเปิดใจเรื่องครอบครัว ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2 ว่า "ที่ผ่านมาผมรักครอบครัวมาก ถ้ามีเมียเป็นเรื่องเป็นราว 2 คน คนแรกผมรักเขานะ เขาดีด้วย มีลูกชาย 2 คน รักคนนี้เพราะอาม่า ที่เป็นแม่ของเขา เป็นคนน่ารัก คนจีนผิวขาว ที่เคยมีข่าวด่าผมที่วัด แต่เขาด่าแล้วจบ ไม่มีอะไรต่อเนื่อง ที่ด่าเพราะรัก

"ริว อาทิตย์"  

เลิกกันเพราะเขาขี้หึง เขาไม่ชอบเป็นข่าว แต่ผมเป็นคนของสื่อไง แต่ผมก็ย้ำว่าถ้าเกิดปัญหา ผมจะพูดกับลูกว่า ลูกรักฟังคำป๊าไว้นะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นป๊ารักหนูเสมอ เมียคนแรกขอหย่า 7 รอบ คือตอนนั้นมีเรื่องเงิน เรื่องความอยู่รอดด้วย เพราะผมไม่มีงานไม่มีเงิน ไม่มีปัญญาเปิดโรงแรมคืนละ 500 นอน 

"ริว อาทิตย์"

หลายอย่างก็มีส่วน แต่ที่เลิก ด้วยความที่ผมลุยกับงาน แต่มีโทรศัพท์ดังมา อยู่กับใคร อยู่กับผู้หญิงคนอื่น ทั้งที่ผมทำงานนะ แต่เขาไม่เคยเชื่อ งานในวงการบันเทิงถ่ายเช้าก็มี ถ่ายทั้งวันก็มี พอกลับบ้านมีคนนนั่งรอ ไปไหนมา ไปกินเหล้ากับเพื่อนมาเหรอ ก็มีก็ไปผ่อนคลายบ้าง เราหาเงินมา ถ้ารักกันจริงๆ ไม่ควรต้องอธิบายไรมาก 

 

จากนั้น 5 ปี ก็มีคนที่ 2 แต่ขอไม่พูดไรมาก แม้ว่าจะแก่กว่า 11 ปี แต่เขาใจเด็ด รักครอบครัวมาก ดูแลทุกอย่างเอง ผมก็ชื่นชม ในความสามารถความเก่ง ก็มีลูกกด้วยกัน เขาเคยพูดเล่นด้วยนะว่าจ้างได้ไหม 1 ล้านบาท เอาน้ำเชื้อไปผสม เพราะอยากมีลูก ผมก็บอกจะบ้าเหรอ เป็นพ่อเป็นแม่ก็ทำจริงสิ สุดท้ายอยู่ด้วยกัน 10 ปี ก็มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เลิกกับคนที่ 2 เพราะความคิดกับวัย วัยวุฒิไม่เท่ากัน ถามว่าห่วงลูกไหม ครอบครัวแตกถึง 2 รอบ ผมขอถามกลับมีใครหวงผมไหม ทั้งที่ผมปราถนาดีกับทุกคน"

"ริว อาทิตย์"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด