บันเทิง

รันทด อดีตพระเอก 'ริว อาทิตย์' ร้องไห้ ชีวิตตกต่ำ กินนอนข้างถนน เป็นไบโพล่าร์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สุดรันทด อดีตพระเอกยุค 90 "ริว อาทิตย์" ร้องไห้ ชีวิตตกต่ำ ไร้เงิน ไร้บ้าน ไร้ครอบครัว กินนอนข้างถนน ป่วยเป็นไบโพล่าร์ 10 ปี

เพจเฟซบุ๊ก "วันบันเทิง" โพสต์ภาพเงาดำของชายหนุ่มปริศนา "ใคร? จากซุปเปอร์สตาร์ยุค 90 สู่คนไร้บ้านกินนอนข้างถนน" ทำเอาหลายคนฮือฮาและสงสัยว่าเขาคือใคร ก่อนพบว่าเป็น "ริว อาทิตย์" อดีตพระเอกที่โด่งดังในอดีต เมื่อ 30 ปีที่แล้ว โดย "ริว อาทิตย์" เปิดใจกับ "บอย วันบันเทิง" ว่า "โดนหาว่าบ้า จิตหลุด ไม่ปกติ 15 ปี เป็นมรสุมชีวิตที่ถาโถม ทั้งการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และความสุขที่หายไป ต้องขายของเลี้ยงตัวเอง เพื่ออยากมีชีวิตใหม่ มีอนาคตใหม่ ทั้งป่วยเป็นไบโพล่าร์ รักษาตัวมานาน 10 ปี เข้าออก 5 โรงพยาบาล และใช้ธรรมะเยียวยาจนอาการก็ดีขึ้น"

"ริว อาทิตย์"

หากย้อนกลับไปเกือบ 30 ปีที่แล้ว "ริว" เข้าวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก เป็นขวัญใจของสาวๆ ทั้งประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สดใส ยิ้มหวาน แถมยังฝากผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งละคร (วัยร้ายไฮสคูล , วัยร้ายเฟรชชี่) ภาพยนตร์ (303 กลัว กล้า อาฆาต , เด็กเดน) ถ่ายมิวสิกวิดีโอ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร ถ่ายโฆษณา และเป็นพรีเซ็นเตอร์มากมาย 

"ริว อาทิตย์"

ปัจจุบันนี้ "ริว" อายุ 44 ปี ต้องบอกว่าชีวิตของเขายิ่งกว่าละคร ช่วงที่ทำงานเบื้องหน้าเป็นนักแสดง มอบความสุขให้กับแฟนๆ ใครจะคิดว่าวันหนึ่งเจ้าตัวจะตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิง (ออกจากวงการมา 17 ปี) เพราะเผชิญมรสุมกับปัญหาชีวิตมากมาย ไม่มีความสุขกับการทำงาน เพราะต้องแบกรับความกดดันทุกอย่าง มีความรักก็ไม่สมหวัง มีปัญหาภายในครอบครัว มีลูก 3 คน (ผู้ชาย 2 คน กับภรรยาคนแรก , ผู้หญิง 1 คน กับภรรยาคนที่สอง) ก็ถูกกีดกันไม่ให้เจอลูก เลยหันไปพึ่งแอลกอฮอล์" ติดตามการสัมภาษณ์ชีวิตของ "อาทิตย์ ริว" ใน "เรื่องนี้ต้องถึงบอย" วันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 12.30 น. ทางช่องวัน 

"ริว อาทิตย์"

"ริว อาทิตย์"

"ริว อาทิตย์"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด