บันเทิง

ไฟลุก 'อนันดา' ปล่อยช็อตเด็ด ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดแซ่บ แสนโรแมนติก กับแฟนสาว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภาพพรีเวดดิ้งสุดแซ่บ แสนโรแมนติก ของ 'อนันดา' และแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ฝ่ายชายบอกอยู่ในช่วงเตรียมการ คาดแต่งปีนี้

ทำเอาสาวๆอกหักทั้งประเทศ หลังเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2565 พระเอกดัง "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" คุกเข่าขอแฟนสาว "ณัฐ ณิชชา" เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสวน กลางสายฝน สุดโรแมนติก หลังคบหาดูใจ 5 ปี โดยล่าสุดอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง ได้มีการเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดแซ่บ แสนโรแมนติก โทนขาวดำ เก๋แบบสุดๆ ท่ามกลางเพื่อนดารา แฟนคลับที่เข้ามาชื่นชมความสวยของภาพ และแสดงความยินดีกับทั้งคู่

สำหรับเรื่องแต่งงาน "อนันดา" และแฟนสาว เคยเปิดใจว่า "คือเราพร้อมมาสักพักใหญ่แล้วครับ จริงๆ เราก็รู้กันมานานแล้ว ว่าคนนี้แหละ พูดตรงๆ วันที่จะขอ ก็อย่างที่ว่าไม่ได้เตรียมอะไรไว้ แต่ว่าถ้าถามว่าสิ่งที่เรารู้กับตัวเรา ว่าความพร้อมของเราเอง ว่าคนนี้คือพาร์ทเนอร์ในชีวิตเรา เรารู้ตั้งนานแล้ว"

 พรีเวดดิ้งอนันดา

ส่วนฤกษ์แต่ง "อนันดา" บอกว่า "เดี๋ยวพออะไรเป็นทางการแล้ว เดี๋ยวจะบอกอีกทีหนึ่ง เพราะยังมีอะไรที่ต้องจัดการอีกเพียบเลย ตอนนี้อยู่ในช่วงที่เตรียมอยู่ครับ น่าจะปีหน้า แต่ยังไม่อยากพูดอะไร เพราะมันมีหลายปัจจัย เราก็ต้องเตรียมอะไรอีกเยอะ ใกล้ๆ แล้วเดี๋ยวบอกอีกทีหนึ่ง"

 

ส่วนคำพูดในวันที่ขอแต่งงาน 

อนันดา : ก็พอฝนตก ของเริ่มปลิว ทุกอย่างวุ่นวายไปหมด รวมทั้งความตื่นเต้น ความตื้นตันใจ ผมก็ไม่รู้ว่าพูดอะไรไป มือไม้สั่น ปากสั่น แต่ก็คงพูดอะไรดีๆ ไปแหละ หวังว่านะ (หัวเราะ)

ณัฐ : ตอนนั้นเขาพูดว่า เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะมีวันนี้มาก่อน มันไม่ใช่สิ่งที่เขาคิด แต่พอเขามาเจอเรา เขาก็รู้สึกว่ามันคือสิ่งที่เขามั่นใจ และเขาก็จะรักเราตลอดไป (ยิ้ม)

 พรีเวดดิ้งอนันดา

 พรีเวดดิ้งอนันดา

 พรีเวดดิ้งอนันดา

 พรีเวดดิ้งอนันดา

 พรีเวดดิ้งอนันดา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด