บันเทิง

'ตงตง กฤษกร' ซื้อบ้านราคา 8 หลัก หลังแรกในชีวิต เพื่อแม่คือที่สุด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เหนื่อยก็ยอม 'ตงตง กฤษกร' เตรียมลุยงาน 24 ชั่วโมง ภูมิใจสานฝันวัยเด็ก ซื้อบ้านหลักแรกในชีวิต ราคาราว 8 หลัก ตั้งใจพาแม่มาอยู่ ถ้าเหนื่อยจะคิดถึงแม่คนแรก

กองทัพดารานักแสดงคนดังตบเท้าร่วมงานเปิดตัวครั้งใหญ่ "ปรากฏการณ์ one สนั่นจอ 2023" ที่จัดเต็มละคร และรายการที่เตรียมลงจอในปีนี้ รวมถึงอีกหนึ่งหนุ่มที่มาร่วมงาน 'ตงตง กฤษกร' ขึ้นแท่นพระเอกลิเกครั้งแรก พร้อมเปิดใจถึงเรื่องยอมเหนื่อยทำงานซื้อบ้านใหม่ ที่นับได้ว่า เป็นบ้านหลังแรกในชีวิต 

'ตงตง กฤษกร' กล่าวว่า "เพิ่งซื้อบ้าน เป็นบ้านหลังแรกในชีวิตที่จะพาแม่มากอยู่ด้วย ภูมิใจมาก เพราะเป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆก่อนเข้าวงการ ตอนนี้ จองบ้านเรียบร้อยแล้ว รับงาน 24 ชั่วโมง ทำได้ทุกอย่าง (ราคาประมาณเท่าไหร่?) ราคาค่อนข้างสูง ต้องผ่อน ประมาณ 8 หลักครับ (ราวๆ 10 ล้านบาท) บ้านหลังนี้เป็นโครงการสร้างใหม่ ยังต้องแต่งอีก แต่วันนี้มีบ้านแล้ว ถ้างานเลี้ยงขึ้นบ้าน อยากจะชวนทุกคนๆไปด้วย จะเลี้ยงทุกคนเลย"

'ตงตง กฤษกร' ซื้อบ้านราคา 8 หลัก หลังแรกในชีวิต เพื่อแม่คือที่สุด

บ้านหลังแรกย่อมแลกมาด้วยความเหนื่อยเป็นธรรมดา แต่พระเอกหนุ่ม 'ตงตง กฤษกร' ขอสู้สุดใจ พร้อมกล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "พร้อมทำงานทุกอย่าง ค่อนข้างจะทุ่มเท ที่ผ่านมาไม่เคยผ่อนอะไร นี่คือหนี้ครั้งแรก (ตั้งใจจะปิดในกี่ปี?) "ต้องใช้เวลาครับ เป็นเงินค่อนข้างเยอะ" (เข้าไปอยู่ช่วงไหน?) "โครงการยังตั้งเสาอยู่เลย น่าจะต้องรอช่วงปลายปี"

'ตงตง กฤษกร' ซื้อบ้านราคา 8 หลัก หลังแรกในชีวิต เพื่อแม่คือที่สุด

'ตงตง กฤษกร' ยังกล่าวอีกว่า "ผมมองย้อนไปตั้งแต่วันแรก เรามาตั้งแต่ไม่มีอะไร จนวันนี้เริ่มผ่อนบ้านได้แล้ว แม่ก็ดีใจมากครับ แต่ก็แอบกลัวว่า แม่จะไม่มา เพราะแม่อยู่ต่างจังหวัด เขาจะชินกับการอยู่ที่นั่น และการที่อยู่กรุงเทพ ไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร แต่คิดว่า พอบ้านเสร็จ แม่น่าจะมาแน่ๆ แต่ไม่แน่ใจว่า จะอยู่ยาวไหม ต้องแล้วแต่เขา ซึ่งช่วงนี้เราก็หาอะไรทำเพิ่มหลายอย่าง มีทำผลิตภัณฑ์ด้วย ต้องมองหลายๆอย่างเสริมด้วย" (เหนื่อยไหม?) "มันก็เหนื่อย แต่ยังมีภาระ ต้องยอมแรกเพื่อให้ภาระนี้มันจบ ถ้าเหนื่อยคงจะโทรหาแม่  เพราะแม่คือที่สุด"

'ตงตง กฤษกร' ซื้อบ้านราคา 8 หลัก หลังแรกในชีวิต เพื่อแม่คือที่สุด

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด