บันเทิง

'ใหม่ ดาวิกา' บอกใบ้วาเลนไทน์ เปิดใจหลังฟาดคอมเมนต์ ไม่ได้ศัลยกรรม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กัปตันมาเวลมาเอง 'ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่' สวมบท ตอกกลับความมั่นใจชาวโซเชียล - เรื่องศัลยกรรม ไม่ติด ทำแล้วมั่นใจ เสริมสุขภาพ พร้อมสนับสนุน ด้านของขวัญวาเลนไทน์ 'เต๋อ ฉันทวิชช์' อุบแรง ใบ้แค่น่ารักมาก

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในงาน เปิดตัวภาพยนตร์ Marvel Studios’ Ant-Man and The Wasp: Quantumania ณ มหานคร สกายวอล์ค คิง เพาเวอร์ มหานคร ซึ่งงานนี้เหล่าดาราจับมือแปลงร่างเป็นเหล่าฮีโร่ รวมถึงนางเอกสาวคนสวย 'ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่' ที่แปลงโฉมเป็นตัวแทน 'กัปตันมาร์เวล' พร้อมกล่าวว่า วันนี้มาร่วมชมตัวอย่างมาเวล 5 เรื่อง 5 รส เชื่อว่า ใครหลายๆคนที่เป็นแฟนมาเวล แค่เห็นตัวอย่างต้องรีบดู เดี่ยวคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง และเร็วๆนี้ ภาพยนตร์เรื่อง The Ant Man 2 จะเข้าฉายในวันที่ 15 ก.พ.

 

 

'ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่'  กล่าวถึงของขวัญวาไลนไทน์สำหรับพี่เต๋อว่า "ปีนี้ปีที่ 5 ของชิ้นนี้ให้ด้วยใจ ของไม่ได้แพง เป็นของที่ทำจากไม้ ราคาหลักร้อย แต่มีคุณค่าทางใจ เรามองว่า ของขวัญไม่ต้องแพงก็ได้ แต่มีความหมาย มันเป็นเรื่องที่น่ารักดี (Give and take ดีอย่างไรบอกคนโสดหน่อย?) เป็นเรื่องที่ช่วยทำให้มีความสุข อาทิ ให้ในช่วงวาเลนไทน์ ปกติใหม่จะสั่งดอกไม้ไว้ 3 ช่ออยู่แล้ว เพื่อให้ แม่ พี่เต๋อ พี่เกล้า"

\'ใหม่ ดาวิกา\' บอกใบ้วาเลนไทน์ เปิดใจหลังฟาดคอมเมนต์ ไม่ได้ศัลยกรรม

 

(ล่าสุด ไปสู้กับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด?) "ที่จริงเราก็เลือกตอบคอมเมนต์ ตอบแบบเอ็นดู เพราะไม่เคยเห็นคนที่คอมเมนต์ได้มั่นใจขนาดนี้ ยืนยันว่า ไม่ได้โมโห แต่รู้สึกว่า เขาเห็นดีเทลมาเยอะ โห แบบพี่มั่นใจมาก เลยตอบว่า "หนูไม่เคยเห็นคนตอบคอมเมนต์แล้วมั่นใจขนาดนี้ หนูไปทำ จบนะคะ" แต่หลังจากเราทำคอนเทนต์นั้น เราแฮปปี้กับตัวเองแล้ว เชื่อว่า หลายคนที่เข้าใจผิด น่าจะเข้าใจแล้ว แต่หลังจากนี้คงไม่ไปตอบคอมเมนต์เรื่องนี้แล้วฝากทุกคนตอบด้วยนะคะ และฝากดูคอนเทนต์ใน ใหม่ดาวิกา Chanel"

 

 

(เรื่องซิลิโคนปลอมไม่ได้มาตรฐาน?) "การทำศัลยกรรม ได้เรื่องสุขภาพด้วย อย่างที่บ้านแม่ทำตา เพราะช่วยทำให้มองเห็นชัดขึ้น ถ้ามีงบประมาณที่จะทำ แล้วทำมีความสุขทำเลยค่ะ"

\'ใหม่ ดาวิกา\' บอกใบ้วาเลนไทน์ เปิดใจหลังฟาดคอมเมนต์ ไม่ได้ศัลยกรรม

\'ใหม่ ดาวิกา\' บอกใบ้วาเลนไทน์ เปิดใจหลังฟาดคอมเมนต์ ไม่ได้ศัลยกรรม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ