บันเทิง

"กุ้งพลอย" เล่นการเมือง เอาอดีตที่เคยผิดพลาด แก้ไขปัญหา การพนันออนไลน์

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กุ้งพลอย" สมัครเป็นสมาชิก พรรคไทยศรีวิไลย์ เผยเล่นการเมือง เพราะอยากเอาอดีตที่เคยผิดพลาด แก้ไขปัญหา การพนันออนไลน์

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลัง "กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์" อดีตภรรยา "หนุ่ม ศรราม" เล่นการเมือง สมัครเป็นสมาชิก พรรคไทยศรีวิไลย์ โดยเจ้าตัวเผยว่า ตั้งใจเอาเรื่องอดีตที่ตัวเองเคยผิดพลาด จากการเล่นพนันออนไลน์ มาแก้ไขปัญหาเว็บพนันที่เกิดขึ้นในสังคมปัจจุบัน พร้อมบอกว่าอยากลงพื้นที่เขต จังหวัดอ่างทอง เนื่องจากเป็นจังหวัดบ้านเกิด

"คือทำงานในวงการมานานมาก ทุกคนรู้ว่าเคยผิดพลาด ที่ผ่านมามีคนไดเรคมาหาเยอะมาก ปรึกษาเราเรื่องการเล่นการพนัน เพราะเขาชีวิตพัง และไม่มีวิธีที่จะลุกขึ้นมาแก้ไขได้เร็วเหมือนที่กุ้งพลอยทำ เขาเลยอยากรู้ว่าเราแก้ไขได้ยังไง และเราสามารถลุกขึ้นยืนได้ยังไง เพราะของเขาครอบครัวพัง แล้วไม่ได้เจอลูกเลย  

 

กุ้งพลอยมองว่าแพลตฟอร์มบนแอปพลิเคชั่น มันไม่ควรจะมี แต่บังเอิญไปเจอในติ๊กต็อกของพี่เต้ และได้ยินสิ่งที่พี่เต้พูด กุ้งพลอยเลยรู้สึกสนใจ อยากทำงานการเมือง บางอย่างที่เราไม่รู้จะได้รู้ บางอย่างที่รู้ ก็อาจได้รู้เพิ่มขึ้น จะได้มาพัฒนาในสิ่งที่เราเคยพลาดไป ความตั้งใจมีเท่านี้เลย และเห็นอุดมการณ์ของพี่เต้แล้วชอบ เป้าหมาย เพราะการพนันมันใกล้ตัวหนูที่สุด 

"กุ้งพลอย" เล่นการเมือง เอาอดีตที่เคยผิดพลาด แก้ไขปัญหา การพนันออนไลน์

หนูมีความรู้สึกว่าถ้ารัฐบาล แก้ไขแพลตฟอร์มการพนันจริงๆ น่าจะช่วยเด็กรุ่นหลังได้ดีกว่านี้ 6 เดือนที่แล้วหนูกลับไปบ้าน ที่อ่างทอง ลูกหลานตอนนี้เข้าถึงเว็บการพนันได้ง่ายมาก เลยคิดว่าไม่อยากให้เด็กรุ่นหลังมาพัง เหมือนที่หนูเคยพังมาก่อน นี่คือสิ่งที่หนูตั้งใจ พี่เต้คือคนรุ่นใหม่ รสนิยมดี ตั้งใจแก้ไข ไม่ย่อท้อ ตรงกับหนูที่ลุกขึ้นมาได้ เพราะหนูสู้ไม่ถอย หนูไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ขอบคุณพี่เต้ให้โอกาส 

 

ถ้ามีโอกาสอยากลงในเขตอ่างทอง ถ้าพี่เต้มองแล้วว่าเหมาะสม หนูอยากไปอยู่ตรงนั้น ที่เป็นบ้านเกิดหนูมากกว่า ตัดสินใจนานไหม จริงๆแล้ว ก่อนหน้านี้เคยมีพรรคนึงติดต่อมา ตอนที่ออกจากบ้านแรกๆ และก็มีพรรคที่เคยคุยไว้ แต่จังหวะหลายอย่างยังไม่ลงตัว เพราะอยากแก้ไขชีวิตตัวเองก่อน จะได้เป็นตัวอย่างให้คนที่ผิดพลาดได้ ว่าลุกขึ้นมาได้มันโครตเท่ห์ และคิดว่าตอนนี้ลงตัวที่สุดแล้ว 

 

ถามว่ามั่นใจว่าใจที่จะคว้าชัยหรือเปล่า ต้องดู แต่ตอนนี้มั่นใจมากๆ เป็นคนมั่นใจอยู่แล้ว ถ้าไม่มั่นใจ จะไม่ทำอะไร บอกพี่เต้ว่า ถ้าหนูตั้งใจจะทำอะไรแล้ว หนูทำสุด ไม่งั้นหนูก็ไม่ทำ ไม่มีใครบังคับหนูได้ หนูอยู่ในวงการมาในวันที่หนูเจอกระแสที่ค่อนข้างติดลบมากๆ หนูก็สู้ เพราะฉะนั้นถ้าทำอะไรหนูโคตรมั่นใจ"

"กุ้งพลอย" เล่นการเมือง เอาอดีตที่เคยผิดพลาด แก้ไขปัญหา การพนันออนไลน์

ขณะที่ "มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์" ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ เผยว่า "เดิมทีไม่รู้จักกุ้งพลอย แต่ว่ารู้จักพี่สาวของเขา ที่สมัครสมาชิกพรรคอยู่แล้ว เมื่อช่วงมกราคม และได้มีการแนะนำกัน บอกว่าคนนี้หน่วยก้านดี น่าจะมาช่วยงานพรรคได้ แล้วเขาส่งใบสมัครสมาชิกพรรคมา ตอนนั้นเราไม่ได้สนใจอะไร จนฝ่ายทะเบียนบอกชื่อนี้คุ้นๆ เราเลยไปลองเช็กดู ปรากฎว่าเป็นอดีตภรรยาเก่าศรราม เลยโทร.หาพี่สาว และได้คุยกัน ว่าตกลงสมัครเล่นหรือจริง จากนั้นก็สอบถามว่าจบด้านไหนมา มีความรู้การเมืองไหม เห็นว่าเป็นสตั๊นท์หน่วยก้านดี เหมือนนักรบ น่าจะสามารถลงพื้นที่ได้ เพราะพรรคเราลงพื้นที่ 77 จังหวัด 

 

ประจวบเหมาะเห็น เพื่อไทย เปิดตัว คุณกานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ ลงเขต 1 ก็เลยคุยกับคุณกุ้งพลอยว่า จะให้ลงเขต 1 ดีไหม เขตพระนคร แต่ติดเรื่องเรียนหนังสือที่ กทม. ประมาณ 3 ปีครึ่ง มันไม่ถึง 5 ปี แล้วเราไปเช็กทะเบียนบ้าน ว่าอยู่ที่ไหน เกิดที่ไหน ปรากฎว่าเกิดที่อ่างทอง ซึ่งอ่างทองมี ส.ส.แค่เขตเดียว ซึ่งเป็นเขตพื้นที่ของพรรคภูมิใจไทย ณ ปัจจุบัน ก็เป็นพรรคพวกกันนี่แหละ และเราก็ลงพื้นที่อ่างทองบ่อย ก็เลยมาคุยกันว่าคุณกุ้งพลอยจะเอาแบบไหนดี เพราะกรุงเทพลงไม่ได้ก็เสียดายเหมือนกัน เพราะเขต 1 กานต์กนิษฐ์ ถ้าสู้กับ กนิษฐรินทร์ ก.ไก่เหมือนกัน น่าจะดูดี ตอนนี้คณะกรรมการกำลังวิเคราะห์ผลดีผลเสียในแต่ละด้าน และต้องคุยกับเจ้าตัวว่าาต้องการแบบไหน" 

"กุ้งพลอย" เล่นการเมือง เอาอดีตที่เคยผิดพลาด แก้ไขปัญหา การพนันออนไลน์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ