บันเทิง

จับ "แยม ธมลพรรณ์" นางเอก จักรๆ วงศ์ๆ เปิดเว็บพนัน เว็บโป๊ มีเงินหมุน 7 พันล้าน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ช็อก อดีตนางเอกละคร จักรๆ วงศ์ๆ "แยม ธมลพรรณ์" พร้อมสามี เปิดเว็บพนัน-เว็บโป๊ มีเงินหมุนเวียนเดือนละประมาณ 7,000 ล้านบาท ตำรวจ ยึดรถหรู-เงิน 700 ล้าน

พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ท.สันติ ชัยนิรมัย จเรตำรวจ (สบ8) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. แถลงจับกุมเครือข่ายเว็บฯพนันออนไลน์ www.ufa24h.net และเว็บไซต์ที่เผยแพร่ภาพยนตร์ การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลละเมิดลิขสิทธิ์ และภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาลามกอนาจารผ่านเว็บไซต์ hd.star4k.com

 

พร้อมจับกุมผู้ต้องหา 3 ราย คือนายภูมิพัฒน์ หรืออั้ม ประเสริฐวิทย์ อายุ 42 ปี น.ส.ธมลพรรณ์ หรือแยม ภาณุชิตพุทธิวงศ์ อายุ 40 ปี และนายเชษฐ์ชัย หงส์คำ อายุ 38 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2811-12 และ2818/2565 ลง 13 ธ.ค.65 ข้อหา "ร่วมกันเพื่อประสงค์แห่งการค้าทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งรูปภาพ ภาพโฆษณา รูปถ่าย ภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก , ร่วมกันจัดให้มีการเล่น หรือทำอุบายล่อ ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อมให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนันในการเล่นทางสื่ออิเล็กทรอนิกส์ฯ และร่วมกันฟอกเงิน"

ช็อก จับนางเอกละคร จักรๆ วงศ์ๆ เปิดเว็บพนัน เว็บโป๊ มีเงินหมุนเวียน 7,000 ล้าน

พร้อมกันนี้ยังตรวจยึดของกลาง รถยนต์ 13 คัน มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท มีรถซูเปอร์คาร์ยี่ห้อดัง 6 คัน เช่น Lamborghini , Ferrari , McLaren , Porsche, Benz , BMW รถกระบะ 1 คัน และรถจักรยานยนต์ 2 คันเงินสดไทยและสกุลเงินต่างประเทศ ประมาณ 42 ล้านบาท นาฬิกาหรู เช่น Richard Mille , Patek Phillips , Rolex , Omega จำนวน 8 เรือน ,กระเป๋าแบรนด์เนม เช่น Hermes , Louis Vitton จำนวน 50 ใบคอมพิวเตอร์ 5 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 18 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 44 เล่มบ้านพักหรูอีก 4 หลัง รวมมูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

ช็อก จับนางเอกละคร จักรๆ วงศ์ๆ เปิดเว็บพนัน เว็บโป๊ มีเงินหมุนเวียน 7,000 ล้าน

พล.ต.ท.จิรภพ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำโดย พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป.พ.ต.ท.อัครพล มณีวรรณ พ.ต.ท.พลวุฒิ ผาตินุวัติ รอง ผกก.1 บก.ป.ได้ตรวจสอบพบเครือข่ายลักลอบเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ทายผลฟุตบอลโลก ชื่อเว็บไซต์ ufa24h.net และเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเผยแพร่ภาพยนตร์ การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลละเมิดลิขสิทธิ์ รวมถึงภาพยนตร์ลามกอนาจาร ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ชื่อเว็บไซต์ hd.star4k.com จึงสืบสวนเส้นทางการเงินของทั้งสองเว็บไซต์ ก่อนจะพบว่านายภูมิพัฒน์ และน.ส.ธมลพรรณ์ สามีภรรยา เป็นผู้ที่ได้รับผลประโยชน์จากการเก็บค่าสมาชิกและจัดให้เล่นการพนันผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยมีนายเชษฐ์ชัยเป็นผู้คอยถอนเงินสดที่ได้มาจากเว็บไซต์ดังกล่าว

 

พล.ต.ท.จิรภพ กล่าวต่อว่า จากการตรวจสอบระหว่างเดือนเม.ย.-ก.ย. นายเชษฐ์ชัยถอนเงินออกจากบัญชีม้ากว่า 38 ครั้ง เป็นเงินประมาณ 400 ล้านบาท โดยมีนายภูมิพัฒน์เป็นผู้คอยควบคุมสั่งการ แล้วนำไปเก็บไว้ที่บ้านพักของตนเอง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับและหมายค้นจากศาลอาญา ก่อนเข้าตรวจค้นบ้านพักของผู้ต้องหาที่ย่าน อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

 

ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบหลักฐานบัญชีลูกค้าผู้เล่นพนันกว่า 40,000 ราย ยอดหมุนเวียนต่อเดือนประมาณ 7,000 ล้านบาท เมื่อตรวจสอบข้อมูลการเสียภาษีเงินได้ย้อนหลังของผู้ต้องหาทั้ง 3 ก็ไม่พบแหล่งที่มาของรายได้อื่นที่เพียงพอ ต่อการซื้อทรัพย์สินที่ตรวจยึดมาได้แต่อย่างใด จนทำให้เชื่อได้ว่าเป็นเงินที่ได้จากการจัดให้มีการเล่นพนันฯ หลังจากนี้ก็จะได้ประสานปปง.เข้ายึดและอายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดต่อไป "สำหรับคนที่คิดจะประกอบอาชีพในลักษณะดังกล่าว เพราะเห็นว่ารายได้มหาศาลนั้น ก็ให้ดูจากคดีของ "เสี่ยโป้" หรือ คดีนี้ เป็นอุทาหรณ์ เพราะเจ้าหน้าที่นั้นเอาจริง อีกทั้งคดีลักษณะดังกล่าวยังมีอัตราโทษค่อนข้างสูงอีกด้วย" พล.ต.ท.จิรภพ กล่าว

 

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกละครแนวจักรๆ วงศ์ๆ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แยมและครอบครัวเพิ่งจะประสบเหตุการณ์เพลิงไหม้วิลล่าหรู "Soneva Kiri" ระดับหกดาว บนเกาะกูด จ.ตราด ในช่วงเช้าตรู่ ทำให้ตนเองพร้อมครอบครัวต้องวิ่งหนีตายออกมาตามที่เคยเป็นข่าวไปก่อนหน้านี้อีกด้วย

ช็อก จับนางเอกละคร จักรๆ วงศ์ๆ เปิดเว็บพนัน เว็บโป๊ มีเงินหมุนเวียน 7,000 ล้าน

ช็อก จับนางเอกละคร จักรๆ วงศ์ๆ เปิดเว็บพนัน เว็บโป๊ มีเงินหมุนเวียน 7,000 ล้าน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด