บันเทิง

"เอ้ ชุติมา"ฟ้องแน่ เกรียนคีย์บอร์ด โยงปมเลิกแฟนเด็ก ลั่นเขาคุกไปเถอะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ความรักจบ แต่เรื่องคดีกับเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดเอาจริงแน่ สำหรับ"เอ้ ชุติมา นัยนา"นักแสดง นางงามดังที่เจอคอมเมนต์บั่นทอง จนเจ้าตัวไม่ทนขอใช้กฎหมายเป็นการสั่งสอน พร้อมเรียกค่าเสียหายเป็นเงินขณะที่วลีจากวาจาของ "เอ้ ชุติมา" ก็แซ่บสะเด็ดจริง ๆ

กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้งกับนางงามคนดังอย่าง "เอ้ ชุติมา นัยนา" ที่เพิ่งผ่านช่วงชีวิตรักอีกหนึ่งบทที่จบลงกับหนุ่มรุ่นน้อง"ฟร้อง"ที่อายุห่างกันพอสมควร ซึ่งก่อนหน้านี้หลังจากที่เจ้าตัวพร้อมให้สัมภาษณ์สื่อก็ปล่อยน้ำตากลางรายการเลยทีเดียว แม้ว่าจะเคยบอกไปแล้วว่าอย่างไรวันหนึ่งเรื่องดังกล่าวก็ต้องมาถึง 

แต่ขณะที่ประเด็นดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเหล่าความเห็นของคนในโลกออนไลน์ก็มีทั้ง 2 ด้านที่ให้กำลังใจ และบั่นทอนจิตใจ และนั่นจึงทำให้ "เอ้ ชุติมา"จดรายชื่อเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดกลุ่มนั้น เก็บหลักฐานเพื่อดำเนินปกป้องตัวเองด้วยการเรียกค่าเสียหาย 

\"เอ้ ชุติมา\"ฟ้องแน่ เกรียนคีย์บอร์ด โยงปมเลิกแฟนเด็ก ลั่นเขาคุกไปเถอะ

โดย "เอ้ ชุติมา"ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ประเด็นเรื่องส่วนตัวว่าดีขึ้นแล้ว ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาพอสมควร แต่ที่ทำฮือฮา ก็คงเป็นเรื่องเหล่าข้อความในโลกออนไลน์ ที่คอมเมนต์ด่าทอ ซึ่งนางงาม นักแสดงคนดังเปิดใจแบบชัด ๆ ว่า "บอกก่อนนะคะ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียดเป็นเรื่องปกติจริงๆ ไอ้พวกที่อยู่หลังคีย์บอร์ด เกรียนคีย์บอร์ด ก็ขอบอกมันเลยนะคะ ว่ามึ_อย่าเก่งหลังไมค์หลังคีย์บอร์ด ออกมามานี่เลย ท้าเลยด้วย ไม่ชอบหน้าจริงๆ ก็เลื่อนผ่านก็จบ เวลาว่างมันเยอะอีพวกนี้ พวกสมองหมาปัญญาควาย 

ด่าจริงๆ ด่าตรงๆ นี่แหละค่ะ มันเขียนด่าเราได้ เราก็ด่ามันได้ ทำไมดาราต้องทน ดาราก็คนเหมือนกัน มีความรู้สึกเหมือนกัน ให้มันด่าอยู่ฝ่ายเดียวบ้าเปล่า ไม่ต้องไปทนมันหรอก ไปกลัวมันทำไม ที่รับไม่ได้เลยคือมันด่าว่าฉันบ้าค.. ฉันมีมาตั้ง 6 ปี ฉันไม่บ้าเว้ย ฉันมีติดตัวด้วยแก ไอ้ที่ไม่ชอบก็ท้าไฝว้กันเปล่าล่ะ 10 Fight 10"

\"เอ้ ชุติมา\"ฟ้องแน่ เกรียนคีย์บอร์ด โยงปมเลิกแฟนเด็ก ลั่นเขาคุกไปเถอะ
 

"ฟ้องค่ะ คัดแล้ว ไอ้พวกปากหมาๆ มีหูไว้คั่นสมอง ว่างมากเอาชีวิตมึ_ไปดูแลครอบครัวมึงก่อน ให้พ่อแม่มึงสบายก่อน เอาชีวิตมึ_ให้ดีก่อน ไม่ใช่ว่างมากมานั่งด่าชาวบ้าน ด่าดารานะ ลิสต์ไว้เยอะค่ะ แล้วก็เอาเงินมาจ่ายนะ บอกเลย รับเป็นเงินเท่านั้น ต่อให้มากราบเท้าแล้วบอกว่าแม่หนูป่วยเป็นมะเร็ง พ่อหนูจะตายพรุ่งนี้แล้ว ตัวหนูเป็นไบโพลาร์ เออมึงไปตายในคุกโน่นบอกเลย

มันไม่มีปัญญาจ่ายหรอกพวกนี้ เข้าคุกไปเถอะ จะได้สำนึก สมองมันจะได้คิดได้ จะไปเยี่ยมมันด้วย คือคนที่เข้ารอบก็ด่าไม่ดีหรอก เยอะ ก็ไม่ได้ใส่ใจค่ะ แต่นี่แก่ไม่ได้กะโหลกกะลานะคะ แก่คุณภาพนะคะ 55 แล้วไง เห็นด่ากันจังเลย เราไม่สนใจหรอกนะ

ตอนนี้ก็ประมาณ 10 กว่าคน เล่นใครไม่เล่น เล่นกับชุติมา, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี แต่ละคนแรงพอๆ กัน แล้วซี้กันด้วยนะ ฟ้องกันแหลกเลย ช่วยคิดนิดหนึ่งนะ มีเรื่องกับบุ๋ม กับเอ้น่ะ"

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ