บันเทิง

"กลัฟ คณาวุฒิ" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

ช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดไม่ขาดสาย สำหรับ"กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" พระเอกหนุ่มชื่อดัง ที่ล่าสุดอายุ 25 ปีบริบูณ์ เจ้าตัวจึงของควักเงินในกระเป๋าออกมาช่วยเหลือบริจาคเงินสมทบทุนให้กับ 3 มูลนิธิฯ รวม 350,000 บาท

เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดปีที่ 25 บริบูรณ์ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ"กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" ที่ก่อนหน้านี้พี่ๆ แฟนคลับลูกบอลฯ ได้ส่งความสุขมอบขอบขวัญ และร่วมกิจกรรมใหญ่กันไปแล้ว ล่าสุดถึงเวลาที่ เจ้าตัวจะแบ่งปันต่อให้กับบุคคลอื่น ๆ ทำเพื่อสังคมบ้าง และเรียกว่าทำเป็นประจำทุกปี โดยปีนี้ หนุ่มกลัฟ ได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนให้กับ 3 มูลนิธิ ได้แก่

  • ศิริราชมูลนิธิ(ทุนธงวันมหิดล) จำนวน 150,000 บาท
  • มูลนิธิรามาธิบดี จำนวน 100,000 บาท
  • และมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จำนวน 100,000 บาท

รวมเป็น จำนวนเงิน 350,000 บาท เพื่อเป็นทุนสำหรับจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ก่อนที่ คุณแม่นงนุช ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็นตัวแทนเดินทางไปเลี้ยงอาหาร ไอศกรีม และบริจาคเงินอีกจำนวนหนึ่งให้กับน้อง ๆ บ้านราชาวดีชาย อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในโอกาสพิเศษครั้งนี้อีกด้วย 

\"กลัฟ คณาวุฒิ\" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

สำหรับ "กลัฟ คณาวุฒิ" เป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 3HD ที่ทำฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวในฐานะนักแสดงเพราะว่าในวันดังกล่าวมีแฟนคลับกว่า 300 ชีวิตมารอต้อนรับ ณ บริเวณลานตึกมาลีนนท์ โดยแฮชแท็กพุ่งขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย มีการกล่าวถึงกว่าล้านข้อความ ยังมีกำลังใจจากแฟนๆ ซัพพอร์ตที่นำธนบัตรมาพับในรูปแบบต่าง ๆ มีมูลค่านับไม่ถ้วนเลยทีเดียว

และยิ่งเป็นกระแสมากขึ้นอีกเมื่อ "กลัฟ" ได้ถูกต้นสังกัดดันให้ลงละคร ภาพยนตร์คู่กับนักแสดงรุ่นพี่นางเอกเบอร์ระดับแม่เหล็กไม่ว่าจะเป็น "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ , แอน ทองประสม ละครฟอร์มยักษ์ชุดดวงใจเทวพรหม ภาคต่อของละครชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ

\"กลัฟ คณาวุฒิ\" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

  1. กลัฟ คณวุฒิ พิพัฒนพงษ์ แจ้งเกิดจากซีรีส์วาย (คู่จิ้น) เรื่อง TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ ในบท ทิวัตถ์ (ไทป์) คู่กับนักแสดงหนุ่มอดีตคู่จิ้นอย่าง "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์"
  2. ผลงานแสดงชิ้นแรกคือ ซีรีส์เลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบทของ "ทรงกลด หรือ ที" (ตอนวัยหนุ่ม) ทางช่อง 3 เอชดี 
  3. "กลัฟ คณาวุฒิ" ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนายแบบในโฆษณาของ KFC ในปี 2558
  4. TharnType The Series ทำให้ กลัฟ-มิว เป็นที่นิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ สร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นไว้มากมาย ก่อนที่ทั้งคู่จะเดินทางไปเติบโตในรูปแบบของตนเอง
  5. คอนเสิร์ตครั้งแรกภายใต้ชื่องาน FIRST FAN CONCERT A THOUSAND STORIES OF GULF’S HAPPINESS Be My Wonderful Emoji  ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีทั้งแฟนไทยและแฟนอินเตอร์ของนักแสดงหนุ่มกลัฟที่มางานร่วมกว่า 2,500 ชีวิต ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตขายหมดภายใน 2 นาที 
  6. โปรเจกต์ CH3Plus The Moment : GULF The Next Stage Livestream Concert ซึ่ง "Gulf The Next Stage" เป็นคอนเสิร์ตออนไลน์บน CH3 Plus Premium ครั้งแรก มีการรับชมพร้อมกันกว่า 7,000 ราย จาก 75 ประเทศทั่วโลก
  7. ปี 2564 แม้ว่าจะมีสถานการณ์โควิด19 แต่ "กลัฟ คณาวุฒิ" สามารถคว้า โฆษณา/องค์กร/แบรนด์/สินค้า/ผลิตภัณฑ์ ได้มากถึง 12 ชิ้นในปีนั้น 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่อาจจะเป็นเหตุผลที่หลายคนตั้งคำถามว่าเหตุใด ช่อง 3HD จึงดึงนักแสดงหน้าใหม่สายซีรีส์เข้ามาร่วมงาน แต่ทั้งนี้กระแสตอบรับที่ดีขึ้นอยู่กับศิลปิน นักแสดงคนนั้น ๆ ด้วย ซึ่งแน่นอนว่า "หนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ" นั้นน่ารักเสมอต้นเสมอปลายกับเหล่าพี่ ๆ แฟนคลับ รวมถึงใครอยู่ใกล้ก็หลงเสน่ห์ได้เลยทีเดียว 

\"กลัฟ คณาวุฒิ\" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

\"กลัฟ คณาวุฒิ\" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

\"กลัฟ คณาวุฒิ\" ควักเงิน 350,000 บาท ตอบแทนสังคมมอบให้มูลนิธิฯ 3 แห่ง

ข่าวที่น่าสนใจ