
งง กันทั้งผับ คู่กรณี "ม้า อรนภา" กระโดดขึ้นเวที คว้าไมค์ประกาศ "ผมโดนตบ"
"เอ็ม นันทวัฒน์" คู่กรณี "ม้า อรนภา" กระโดดขึ้นเวที สถานบันเทิง ที่เชียงใหม่ คว้าไมค์ประกาศ "ผมโดนตบ ไม่ใช่โดนแตะ" ทำ งง กันทั้งผับ
เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2565 มีการบันทึกคลิปของนักแสดงหนุ่ม "เอ็ม นันทวัฒน์" คู่กรณี "ม้า อรนภา" ไว้ได้ ที่สถานบันเทิงชื่อดัง เชียงใหม่ โดยนักแสดงหนุ่มบุกขึ้นบูทของดีเจ จากนั้นคว้าไมค์พูดว่า "ผมอยากให้ทุกคนเอ็นจอย และเชื่อในสิ่งที่ผมอยากพูด นะครับ ผมโดนตบ ไม่ได้โดนแตะ" ก่อนที่จะบอกกับทุกคนว่าชนแก้ว โดยมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากได้ตะโกนถามว่า "แล้วเจ็บไหม"
ทั้งนี้เพื่อนของ "โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ" ที่ทำการถ่ายคลิป ได้เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 01.35 น ตนกับโอลีฟได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ เมืองเชียงใหม่ จู่ๆ นักแสดงหนุ่ม คนที่เป็นข่าวซึ่งเป็น คู่กรณี "ม้า อรนภา" ขึ้นไปในบูทดีเจ คว้าไมค์ และพูดว่า "ผมโดนตบ ไม่ได้โดนแตะ" เมื่อพูดเสร็จจึงได้ลงเวที ซึ่งนักเที่ยวส่วนมากพากัน งง ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร รวมถึงยังวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ได้มีการเชิญ แต่จู่ๆ ก็ขึ้นไปประกาศแบบนั้น
หลังก่อนหน้านี้ "เอ็ม นันทวัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว 3 เรื่องหลังจากให้สัมภาษณ์จบไป ชี้ว่า "ความเป็นจริงผมพูดไปหมดแล้วนะครับในรายการ อาจจะมีตกหล่นไปมั่ง คือ
- สัญญากันแล้วแล้วทำไมถึงไปบอกคนอื่น คนที่ไปบอกคนอื่นไม่ใช่ผม คือคู่คู่กรณี ไปบอก "ผู้จัดการผม" ว่าฉันตบเด็กแก ผู้จัดการผมก็บอกเสียใจที่เอ็มเป็นเด็กไม่น่ารัก ผมเลยต้องเล่าความจริงในส่วนของผม
- โดนตบละทำไมไปกินปู ผมไม่ได้เล่าในรายการเพราะผมว่ามันดีเทลเกินไป แต่จริงๆ คู่กรณีขอโทษผมละร้องไห้ บอกว่าเขาขาดสติ ชีวิตเขาถึงเป็นแบบนี้ ต้องมาขายห่อหมก ต้องมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ (ร้องไห้หนักมาก) ผมด้วยความสงสาร ผมเลยกอดละบอกโอเคผมให้อภัย อย่าไปบอกใคร เราไปกินปูกัน (ไม่มีการจองร้านปูใดๆครับ ไปถึงร้านปูมี2โต๊ะ ) คู่กรณี สนิทกับเจ้าของร้านมาก แต่คุยกันไม่รู้เรื่องสื่อสารกันด้วยภาษามือ หลังจากแยกย้ายคู่กรณีไปบอกผู้จัดการผม ผมโดนผู้จัดการด่าผมเลยฟ้องแม่ว่าผมก็ถูกตบ
- บ้านผมเลยตัดสินใจให้ฟ้อง พี่ธงโทรไปหาคู่กรณีว่าบ้านนี้จะฟ้องนะ คู่กรณีก็บอกว่า ชั้นแตะเบาๆ มีหลักฐานหรอฉันตบ ผมเลยไปหาหลักฐานมา แล้วหาทนาย ผมไม่ได้ผิดสัญญานะครับ ลองไปถามคู่กรณีได้เลย
ผมปรึกษาหลายคนว่าจะเอาไงดีหลายๆ คน บอกคำพูดมันไม่มีหลักฐาน แต่คลิปที่ออกมา มันคือตบ ผมจะพูดให้ดูดียังไงก็ได้ ผมจะทำหน้าสงสารยังไงก็ได้ มีคนบอกผมจะดังแน่ แต่ผมไม่ทำเพราะผมอยากพูดความจริงมากกว่า ผมเป็นเด็กผมพูดหมดแล้วส่วนผู้ใหญ่ ถ้าได้ฟังแล้วคิดว่าผมเป็นคนจริงๆตรงๆ ผิดก็ว่าไปตามผิด ส่วนดีผมยังเอามาพูด ตอนนี้ผมทัวร์ลงหนักมาก ว่าหิวแสง ว่าเกาะคู่กรณีดัง เหตุการณ์นี้ผมมั่นใจเลยว่าจะไม่เกิดถ้าคู่กรณีไม่ไปบอกพี่ธง ส่วนคนที่ว่าครอบครัวผมกับคุณแม่ ครอบครัวผมคือเชฟโซน บางคนอาจเติบโตด้วยตัวเอง แต่ผมเติบโตมาแบบนี้ครับ ลูกใครใครก็รัก ผมภูมิใจมาก คนนอกไม่มีทางรู้ดีเท่าคนในครอบครัวครับ ตอนนี้แม่ผมยิ้มออกแล้ว