บันเทิง

"นิโคล เทริโอ" ป่วย เข้าโรงพยาบาลด่วน ลูกชายดูแลไม่ห่าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แห่เป็นห่วง "นิโคล เทริโอ" นอนป่วยบนเตียงโรงพยาบาล ลูกชายเฝ้าอยู่ข้างกาย ไม่ห่าง เผยแล้ว เกี่ยวกับหลัง หายไวๆนี้แน่นอน

แห่กันเป็นห่วงพอสมควร สำหรับ "นิโคล เทริโอ" นักร้องดัง ที่โด่งดังจากเพลง กะโปโลคลับ และ บุษบาหน้าเป็น และ นักแสดงสาว ที่มีผลงานบนจอแก้วให้ติดตามอยู่ตลอด อาทิ ละครซุปตาร์กับหญ้าอ่อน , เพื่อนพ่อ The Series , เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง , กั๊กนักรักซะเลย และ ไลลาธิดายักษ์ 2 เป็นต้น ล่าสุด ได้โพสต์รูปภาพขณะนอนอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ด้วยสีหน้าแลดูอิดโรย

พร้อมกันนี้ในรูปภาพดังกล่าว ที่ข้างเตียงของ "นิโคล เทริโอ" ยังมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อย่าง "ทิกเกอร์" ที่ดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งเจ้าตัวได้อัพเดทอาการผ่านอินสตาแกรมระบุข้อความว่า "Here to take care of my back problem. ✌ getting better now ka" (มาที่นี่ เพื่อดูแลปัญหาเกี่ยวกับหลัง และตอนนี้กำลังดีขึ้นค่า) ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ เหล่าคนในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใย และขอให้โดยเร็วไว

IG : nicole_officialaccount

ไม่ว่าจะเป็น แคทรียา อิงลิช , ลี ฐานัฐพ์ , ป้อง ณวัฒน์ และ ฮันนี่ พุทธสร เป็นต้น ซึ่งหากย้อนไปก่อนหน้านี้ "นิโคล เทริโอ"  เคยเข้าโรงพยาบาลอยู่หลายครั้ง และคนเดิมที่คอยมาดูแลอยู่ข้างเตียงตลอดไม่เคยห่าง ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น "ทิกเกอร์" ลูกชาย ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อรูปงามแล้ว อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงขอเป็นกำลังใจให้หายโดยเร็วด้วย 

IG : nicole_officialaccount

IG : nicole_officialaccount

IG : nicole_officialaccount

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด