บันเทิง

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงาน แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี ใน "วันพ่อแห่งชาติ"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หวาน อบอุ่น "เป็กกี้ ศรีธัญญา" เข้าพิธีแต่งงาน "ฐากูร ตะเภาพงษ์" แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี แบบเรียบง่าย มีเพียงญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิท โดยถือฤกษ์ดี 5 ธันวาคม 2565 "วันพ่อแห่งชาติ"

ขอแสดงความยินดีกับ นักร้องและพิธีกรสาว "เป็กกี้ ศรีธัญญา" หลังเข้าพิธีแต่งงาน กับเจ้าบ่าว "ฐากูร ตะเภาพงษ์" ด้วยพิธีแบบเรียบง่าย มีเพียงญาติผู้ใหญ่ และเพื่อนสนิท โดยถือฤกษ์ดี 5 ธันวาคม 2565 "วันพ่อแห่งชาติ" โดย เจ้าบ่าว เผยความรู้สึกว่า "ถ้าจะรักกันขนาดนี้แต่งกันเลยสิครับ รออะไร love you forever pexky" ท่ามกลางเพื่อนพี่น้อง ที่เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงาน แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี ใน "วันพ่อแห่งชาติ"

สำหรับ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" กับ "ฐากูร ตะเภาพงษ์" มีอายุห่างกัน 13 ปี ก่อนหน้านี้ เคยออกรายการแฉ บอกว่า คบกันมา 9 ปี พร้อมเคลียร์ข้อครหา เลี้ยงผู้ชาย เพื่อนยุให้เลิก บอกคบเด็กไม่มีอนาคต แฟนถูกนินทา เกาะเมียกิน ก่อนจับมือกัน สร้างอนาคต ซื้อบ้านหรูอลังการ ด้วยเงินสดราคา 40 ล้าน "แรกๆ โดนว่าตลอด เกาะเมียกิน ตอนที่โดนหนักๆ ไม่เชิงเครียด แต่มีแอบคิดลึกๆ ในใจว่าทำไมเขาต้องมาพูดถึงเราแบบนั้น ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้มารู้เรื่องเราเลยว่าเราเป็นยังไง

 

ส่วนเรื่องมีลูก เป็กกี้บอก เพิ่งคุยกับแฟนๆ ให้ระยะตกไข่ 5 รอบ แล้วทำรอบสุดท้ายไปเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่สำเร็จ คุยกันครั้งสุดท้าย จะไม่คุยเรื่องการมีลูกอีกแล้ว แฟนอยากมี แต่เป็กกี้ไม่ไหว เพราะปีนี้อายุ 42 แล้ว ถือว่าอายุเยอะแล้ว ถ้ามีลูกจะเอาแรงกำลังไหนมาวิ่งเล่นกับลูก ทำงานเยอะๆ ซื้อประกันไว้ วันไหนตัวเองเสียชีวิตก่อน ตอนนั้นถ้าแฟนแต่งงานมีภรรยาใหม่ตอนนั้นค่อยมีลูก อนุญาตเลย

 

ที่ผ่านมาลองแต่วิธีธรรมชาติ จนคุยกันครั้งสุดท้าย ไม่เอาแล้ว เขาสงสารเรา เป็กกี้ยอมรับว่า กดดันมีแฟนเด็ก แล้วเราอายุเยอะ ตัวเป็กเองไม่อยากมี กลัวทำงานไม่ได้ เพราะตนเองเป็นคนคลั่งการทำงานมากๆ ถ้าท้องกลัวทำงานไม่ได้ ส่วน ฐากูร บอกที่อยากมีลูกไว้เป็นสายสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ แต่ไม่มีก็ไม่เป็นไร อยู่กันสองคนก็มีความสุข ไม่ถึงขั้นอยากรับเลี้ยงเด็ก เลี้ยงหลานก็มีความสุขแล้ว

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงาน แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี ใน "วันพ่อแห่งชาติ"

โดนว่าเกาะผู้หญิงกินมาตลอด ฐากูร เปิดใจว่า เป็นความรู้สึกลึกๆ ในใจ มีคนมาพูดกับเราแบบนั้น เขาไม่ได้รู้ตื้นลึกหนาบางในชีวิตว่าเราเริ่มต้นกันมายังไง กว่าเราจะต่อสู้ช่วยกันทำอะไรบ้าง ไม่มีใครรู้เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน ด้วยภาพที่เขามองเด็กคนนี้มันอายุน้อยกว่าตั้งเยอะ ทำไมถึงต้องมาอยู่กับเขา เกาะเขากินหรือเปล่า ด้าน เป็กกี้ บอกกระแสตอนนั้น ยุคนั้นตนเป็นคนสตาร์ตอัพในการมีแฟนเด็กรุ่นแรกๆ คำดูแคลนเยอะมาก แล้วเราต้องต่อสู้มาตรงนี้ หลังจากผ่านตรงนั้นมาได้ ยุคนี้ยอมรับกันมากขึ้นแล้ว แต่ยุคของเป็กยุคบุกเบิกลุยทาง

 

เพื่อนบางกลุ่มดูถูกเรา เลิกคบเป็กไปเลย ที่เรามีแฟนเด็ก ตอนที่เขาเริ่มคบกับเป็ก เขาไปป่าวประกาศขอเป็นแฟนกับเราในงานวันเกิดเพื่อนคนหนึ่ง ผมจะขอคบคุณเป็กกี้เป็นแฟนนะครับ ในคลิปวิดีโอที่ถ่ายงานวันนั้น เชื่อไหมทุกคนปากคว่ำหมดเลย ไม่เห็นด้วย เพื่อนก็มาพูดกับเรา ผู้ชายเยอะแยะทำไมไม่เอา คบเด็กอย่างนี้ อนาคตไม่มีหรอก เอาทำไม เลิกกันไปเถอะ เป็กฟังแล้วรู้สึกชาไปครึ่งซีก ตอนนั้นเราก็ทำงานทีวีแต่ไม่ได้โด่งดังมาก เกาะขอบๆ หลืบๆ ตามวงการบันเทิง ร้องเพลงตามงานอีเวนต์อยากเข้ามาในงานทีวีเพื่อไปขึ้นราคาอีเวนต์ แต่เป็กชอบในความมุ่งมั่น ความชัดเจนของฐา เขามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงาน แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี ใน "วันพ่อแห่งชาติ"

เขาเป็นฝ่ายมาจีบ ทักมาในเฟซบุ๊กจนถามว่า ต้องการอะไรเหรอ แล้วเขาก็พูดตรงๆ อยากชวนออกเดต ตอนนั้นเป็กไม่รู้ฐากูรอายุเท่าไหร่ คิดว่าเด็กกว่าแต่ไม่คิดว่าจะเด็กกว่าเยอะ เขามารู้ว่าเราอายุห่างกันเป็นรอบกว่า ตอนที่ถลำลึกไปแล้ว รักกันแล้ว เขาก็ไม่ได้ถามอายุเรา มันมีเรื่องน่าสนใจมากกว่าเรื่องอายุ เขาเข้ามาตอนที่เรายังไม่ดัง เพิ่งเริ่มสร้างตัว ตอนนั้นเป็กยังไม่ออกรายการกิ๊กดู๋เลย ออกรายการตีสิบแล้ว ชื่อเสียงจางๆ มาก

 

วันที่เขากำลังเรียนอยู่ เราทำงานสร้างตัว เป็กกี้ ยอมรับว่าป็นคนกลัวเรื่องภาระมาก ถ้าเป็กรู้สึกว่าฐาเป็นภาระตั้งแต่วันนั้น เราจะไม่ได้คบกันเลย เพราะลำพังดูแลตัวเองยังยากเลยกว่าจะพาตัวเองมาสำเร็จ ถ้าเข้ามาแล้วเป็นภาระ เป็กจะไม่เอาเลย แต่เขาไม่เคยทำให้เป็กรู้สึกเป็นภาระทางจิตใจเลย เขาไม่เคยมีเรื่องให้เราร้อนใจ เราเคยคบแฟนอายุมากกว่า ฐานะครบถ้วนแต่ทุกข์ใจ แต่กับฐาไม่มีเรื่องทุกข์ใจเลย

 

แล้วคบกันมาเข้าปีที่ 9 แล้ว ยิ่งชัดเจน ยิ่งสบายใจ เลยทำให้เป็กทำงานได้อย่างเต็มที่มาก เขามาตอนเริ่มมี ค่อยๆ สร้างมาด้วยกัน ตั้งแต่คบแฟน ชีวิตเปลี่ยนไปเลย เมื่อก่อนเป็นสายปาร์ตี้ไปเที่ยวกับเพื่อน เขาให้สติกับเป็ก ตอนนั้นงานเริ่มเยอะ ต้องเลือกแล้วเที่ยวกับทำงาน ถ้าอยากมีอนาคตที่ดีควรเลือกการทำงานแล้วตั้งใจโฟกัสอยู่ที่งาน

 

ด้าน ฐากูร กล่าวว่า ตอนเจอเป็กกี้ครั้งแรกตอนนั้น 8 ปีที่แล้ว ผมอายุ 21 เห็นเขาครั้งแรก ผู้หญิงคนนี้มีเสน่ห์ เป็นเพื่อนแม่ มีอะไรบางอย่างที่ทำให้คลิกกับเขา เห็นแล้วอยากทำความรู้จัก แค่เห็นหน้ายังไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ฐาบอก คอยดูแลเบื้องหลังให้แฟนสาว ขับรถ รับงาน วางแผนจัดการทั้งหมด บัญชี เป็นผู้จัดการ คนดูแลด้วย ทำไม่ได้แค่แต่งหน้ากับทำผม ตอนนี้ช่วยกันสร้างตัว ซื้อบ้านเงินสด 30-40 ล้าน สร้างมา 2 ปีแล้ว เหลือตกแต่ง คาดว่าจะเสร็จภายในปีนี้

 

เป็กกี้ บอกถ้าวันนั้นไม่ได้เจอฐา ก็อาจจะไม่ได้สำเร็จเหมือนวันนี้ ก็อาจจะเกเร ไปปาร์ตี้มาทำงานสาย ทำงานไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย เราสู้มาด้วยสองมือ จากที่เคยไม่มีกิน ชีวิตนี้ไม่เคยมู แต่เป็นสายปฏิบัติ เข้าพรรษาจะไม่ดื่ม ไม่ทานเนื้อสัตว์ เป็นสายสวดมนต์ ไม่ใช่สายมูเลย

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" แต่งงาน แฟนเด็ก ที่อายุห่างกัน 13 ปี ใน "วันพ่อแห่งชาติ"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด