บันเทิง

"แมน การิน" - "แพรวา ณิชาภัทร" ชวนร่วมประมูล นำรายได้ช่วยเหลือสังคม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่าถ้ามีกิจกรรมดีๆ หรือ ช่วยเหลือสังคม ก็พร้อมเคลียร์คิวงานทันที ล่าสุด 2 ดารา นักแสดง ชื่อดัง อย่าง "แมน การิน" และ "แพรวา ณิชาภัทร" ก็มาร่วมงานแถลงข่าวเตรียมประมูลทะเบียนรถเลขสวย "หมวดอักษร 9กก" เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือสังคมต่อไปเป็นที่เรียบร้อย

ซึ่งภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ คุณพ่อลูก 1 "แมน การิน" หรือ "หมอแมน" ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ตัวเลข และ นักแสดงสาวชื่อดัง "แพรวา ณิชาภัทร" ก็มาร่วมเดินแบบประชาสัมพันธ์ทะเบียนรถเลขสวยโชว์ป้ายทะเบียนหมวดอักษรพิเศษ 9กก ที่อบอวลไปด้วยพลังความเชื่อว่า เลข 9 ถือเป็นเลขมงคล ถือว่าเป็นหมวดอักษรที่สวยที่สุดแห่งศตวรรษ เท่านั้นยังไม่พอ ทั้งคู่ ยังร่วมพูดคุยแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลขด้วยเช่นกัน โดย "แมน การิน" ก็ได้พูดถึงเรื่องตัวเลข ที่เป็น "เลข 9" มีความหมาย ว่า "เลข 9 เป็นเลขมหามงคล เป็นเลขพ้องเสียงซึ่งเป็นเลขของความก้าวหน้า ในทุกเรื่องทั้งเรื่องของการเงิน การงาน ธุรกิจต่างๆ แล้วเป็นอักษร ก ด้วยเป็นอักษรตัวแรก มีพลังสุดๆ เป็นการเริ่มต้นที่ดีด้วย ซึ่ง 9 กก เป็นเลขที่สวยและเพิ่มพลัง" 

 


 

ในขณะที่ นักแสดงสาวชื่อดัง "แพรวา ณิชาภัทร" ที่มาร่วมงานพร้อมกับ "แมน การิน" ก็ได้เป็นใจพูดถึงความหมายของ "เลข 9" เหมือนกันว่า "เลขทะเบียนรถมีผลกับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะหากเราขับรถไปด้วยทะเบียนเลขที่เรามั่นใจว่าเป็นมงคล ก็มีผลกับชีวิต อย่างหนูไปเจรจาพูดคุยกับผู้ใหญ่หนูก็มั่นใจมากขึ้น อย่างทะเบียนรถรอบนี้ ก็อยากได้ 9กก 789 มากๆค่ะ" และนอกจากนี้ยังมีกิจกรรม อีกมากมายที่กรมการขนส่งทางบก ได้เตรียมมาให้ผู้เข้าร่วมงาน อาทิ  กิจกรรมลุ้นดูดวงหมายเลขทะเบียนรถพารวย โดยหมอดูชื่อดังท่านอื่นๆ มาร่วมงานอีกมากมาย อาทิ "หมอช้าง ทศพร" , "ซินแส เป็นหนึ่ง" ,  "อ.นิติกฤตย์กิตติศรีวรนันท์" เป็นต้น รวมถึงยังมีเหล่า เซเลบริตี้ - ดารา นักแสดงชื่อดัง ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข ความเชื่อ ทั้ง "วุ้นเส้น วิริฒิพา" , "เฟียต พัทธดนย์" , "เอมี่ กลิ่นประทุม" , "นิว วงศกร" และ "นาว ทิสานาฏ" อีกด้วย

 "แมน การิน" - "แพรวา ณิชาภัทร" ชวนร่วมประมูล นำรายได้ช่วยเหลือสังคม

สำหรับการประมูลทะเบียนรถเลขสวยหมวดพิเศษ "หมวดอักษร 9กก" ที่สุดแห่งศตวรรษ ภายใต้แนวคิด "9กก ก้าวหน้า มหามงคล" จะเริ่มประมูลในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2565 ซึ่งครั้งนี้ กรมการขนส่งทางบก พร้อมเปิดโอกาสให้ประชาชนทุกภาคส่วนที่ชื่นชอบในความสวยของทะเบียนรถ และ ผู้ที่มีความสนใจในพลังความหมายของศาสตร์ด้านตัวเลข ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ นักธุรกิจ ผู้สนใจสะสมสิ่งของที่มีคุณค่า

 

นอกจากจะได้ทะเบียนรถที่ถูกใจ ยังได้ร่วมทำประโยชน์แก่สังคมด้วย  เพราะรายได้จากการประมูลทั้งหมดจะนำเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถ ใช้ถนน (กปถ.) เพื่อสนับสนุนส่งเสริมความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน รวมทั้งเป็นค่าอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการ ที่ประสบภัยจากการใช้รถใช้ถนนต่อไป

 

ซึ่งงานจะจัดขึ้น ณ บูธกรมการขนส่งทางบก (เลขที่ G06-1)  ภายในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ที่ IMPACT เมืองทองธานี Challenger 1-3 

 "แมน การิน" - "แพรวา ณิชาภัทร" ชวนร่วมประมูล นำรายได้ช่วยเหลือสังคม

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด