บันเทิง

"เอ็ม นันทวัฒน์" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี "ม้า อรนภา" ทิ้งท้ายแซ่บ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ล่าสุด"เอ็ม นันทวัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว 3 เรื่องหลังจากให้สัมภาษณ์จบไป กรณี "ม้า อรนภา" ชี้ว่า "ความเป็นจริงผมพูดไปหมดแล้วในรายการ อาจจะมีตกหล่นไปมั่ง คือ" 3 ข้อที่จะบอกต่อไปนี้ พร้อมทิ้งประโยคท้ายสุดแบบสรุป และแท็กไปหา "ม้า อรนภา"

สำหรับประเด็นร้อนเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมากับ กรณีของ "เอ็ม นันทวัฒน์" และนักแสดงรุ่นใหญ่ คนบันเทิงอาวุโสอย่าง "ม้า อรนภา" ที่ออกมาแถลงข่าวทั้งสองฝ่ายชี้แจงเรื่อง "นักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า นักแสดงชายช่องน้อยสี กลางห้างดังในเกาหลีใต้" ซึ่งเหล่าผู้ติดตามก็ได้ทราบรายละเอียดที่ ทั้งคู่ได้นำเสนอผ่านรายการไปแล้ว และอยู่ที่ดุลยพินิจในฐานะคนกลางว่าจะมองเรื่องนี้ว่าอย่างไร ขณะที่แน่นอนว่าประเด็นที่เกิดขึ้นก็สะท้อนเห็นแง่คิดให้ระมัดระวังกันด้วยเช่นกัน 

โดยล่าสุดทางฝั่ง "เอ็ม นันทวัฒน์" ได้ออกมาโพสต์ข้อความร่ายยาว 3 เรื่องหลังจากให้สัมภาษณ์จบไป ชี้ว่า "ความเป็นจริงผมพูดไปหมดแล้วนะครับในรายการ อาจจะมีตกหล่นไปมั่ง คือ"

อ่านข่าว : เปิดวาร์ป "เอ็ม นันทวัฒน์" หนุ่มหล่องานดี โปรไฟล์จึ้ง โยงกรณี"ม้า อรนภา"

\"เอ็ม นันทวัฒน์\" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี \"ม้า อรนภา\" ทิ้งท้ายแซ่บ

1 .สัญญากันแล้วแล้วทำไมถึงไปบอกคนอื่น คนที่ไปบอกคนอื่นไม่ใช่ผม คือคู่คู่กรณี ไปบอก "ผู้จัดการผม" ว่าฉันตบเด็กแก ผู้จัดการผมก็บอกเสียใจที่เอ็มเป็นเด็กไม่น่ารัก ผมเลยต้องเล่าความจริงในส่วนของผม

2.โดนตบละทำไมไปกินปู ผมไม่ได้เล่าในรายการเพราะผมว่ามันดีเทลเกินไป แต่จริงๆ คู่กรณีขอโทษผมละร้องไห้ บอกว่าเค้าขาดสติ ชีวิตเค้าถึงเป็นแบบนี้ ต้องมาขายห่อหมก ต้องมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ (ร้องไห้หนักมาก) ผมด้วยความสงสาร ผมเลยกอดละบอกโอเคผมให้อภัย อย่าไปบอกใคร เราไปกินปูกัน (ไม่มีการจองร้านปูใดๆครับ ไปถึงร้านปูมี2โต๊ะ ) คู่กรณี สนิทกับเจ้าของร้านมาก แต่คุยกันไม่รู้เรื่องสื่อสารกันด้วยภาษามือ หลังจากแยกย้ายคู่กรณีไปบอกผู้จัดการผม ผมโดนผู้จัดการด่าผมเลยฟ้องแม่ว่าผมก็ถูกตบ

\"เอ็ม นันทวัฒน์\" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี \"ม้า อรนภา\" ทิ้งท้ายแซ่บ

3.บ้านผมเลยตัดสินใจให้ฟ้อง พี่ธงโทรไปหาคู่กรณีว่าบ้านนี้จะฟ้องนะ คู่กรณีก็บอกว่า ชั้นแตะเบาๆ มีหลักฐานหรอฉันตบ ผมเลยไปหาหลักฐานมา แล้วหาทนาย
ผมไม่ได้ผิดสัญญานะครับ ลองไปถามคู่กรณีได้เลย


ผมปรึกษาหลายคนว่าจะเอาไงดีหลายๆ คน บอกคำพูดมันไม่มีหลักฐาน แต่คลิปที่ออกมา มันคือตบ ผมจะพูดให้ดูดียังไงก็ได้ ผมจะทำหน้าสงสารยังไงก็ได้ มีคนบอกผมจะดังแน่ แต่ผมไม่ทำเพราะผมอยากพูดความจริงมากกว่า ผมเป็นเด็กผมพูดหมดแล้วส่วนผู้ใหญ่ ถ้าได้ฟังแล้วคิดว่าผมเป็นคนจริงๆตรงๆ ผิดก็ว่าไปตามผิด ส่วนดีผมยังเอามาพูด ตอนนี้ผมทัวร์ลงหนักมาก ว่าหิวแสง ว่าเกาะคู่กรณีดัง เหตุการณ์นี้ผมมั่นใจเลยว่าจะไม่เกิดถ้าคู่กรณีไม่ไปบอกพี่ธง

\"เอ็ม นันทวัฒน์\" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี \"ม้า อรนภา\" ทิ้งท้ายแซ่บ

ส่วนคนที่ว่าครบอครัวผมกะคุณแม่ ครอบครัวผมคือเชฟโซน บางคนอาจเติบโตด้วยตัวเอง แต่ผมเติบโตมาแบบนี้ครับ ลูกใครใครก็รัก ผมภูมิใจมาก คนนอกไม่มีทางรู้ดีเท่าคนในครอบครัวครับ ตอนนี้แม่ผมยิ้มออกแล้ว
สุดท้าย
-ขอบคุณรายการ @kuizapshow
แม่ @orangedrama ที่เชิญผมไปออก -ขอบคุณแม่ป้อม @pom_vinij ที่กรุณาแต่งหน้าซ้ำๆขอผมให้ออกมาดูดี
-ขอบคุณ @thong_newyork ผู้จัดการที่อนุญาติให้ผมใฝทำสิ่งที่ถูกต้องถึงแม้ว่าพี่จะลำบากใจ
-ขอบคุณครอบครัว ญาติๆเพื่อนๆทุกคนที่เป็นห่วงวนะครับ "สุดท้ายจริงๆ ผมโดนตบครับ ไม่ใช่โดนแตะ"

\"เอ็ม นันทวัฒน์\" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี \"ม้า อรนภา\" ทิ้งท้ายแซ่บ

ทั้งนี้ "หนุ่มเอ็ม" ยังแท็กข้อความภาพที่โพสต์ไปหา อินสตาแกรมของ "ม้า อรนภา" ขณะที่เหล่าคนในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงมุมมองความเห็น และให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง 

\"เอ็ม นันทวัฒน์\" ร่ายยาว 3 ข้อ ความจริงที่ตกหล่น กรณี \"ม้า อรนภา\" ทิ้งท้ายแซ่บ

ขอบคุณภาพจาก : mmnuntawat

อ่านข่าวเพิ่มเติม : 
เปิดวาร์ป "เอ็ม นันทวัฒน์" หนุ่มหล่องานดี โปรไฟล์จึ้ง โยงกรณี"ม้า อรนภา"
"เอ็ม นันทวัฒน์" ร้องไห้หนัก รับไม่ได้ เจอ "ม้า อรนภา" ตบหน้าหัน ที่เกาหลี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ