บันเทิง

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดใจ "วุ้นเส้น วิริฒิพา" ถึงความรักครั้งใหม่ "ไฮโซนิกม์" ซุ่มคบครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

นักแสดงและนักธุรกิจสาวสุดเซ็กซี่  "วุ้นเส้น - วิริฒิพา ภักดีประสงค์"  ออกมาเปิดใจเล่าถึงความรักครั้งใหม่ กับ "ไฮโซนิกม์" ที่ไม่ค่อยอยากเปิดเผยต่อสาธารณะสักเท่าไร ซุ่มคบครึ่งปีไม่บอกเพื่อน เพราะเรียนรู้จากประสบการณ์ในอดีต พร้อมเล่าถึงเรื่องอนาคตว่ามีโอกาสแต่งงานอีกหรือไม่ ในรายการ WOODY FM ว่า

 

"หลังจากที่เคยแต่งงานตอนนั้น เราเริ่มรู้แล้วว่าหลังจากนี้ชีวิตเราควรจะเป็นยังไง อยู่กับตัวเอง 2 ปีไม่มีใครเลย อยู่แบบเงียบๆ แล้วก็คิดว่าตกลงเราอยากไปทางไหน เราชอบแบบไหน คิดเลยตั้งแต่แบบแฟนคนแรกจนถึงแฟนคนปัจจุบัน เพราะเราตั้งใจว่าแฟนคนต่อไป เราก็อยากให้เป็นคนสุดท้าย เพราะไม่มีใครอยากเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ แต่ว่าทุกอย่างเราควบคุมไม่ได้ เริ่มเรียนรู้ตอนช่วงนี้ อายุประมาณ 35 คือชีวิตพลิกสุดแล้ว

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

การที่เราเคยแต่งงานมาแล้ว หากต่อไปจะแต่งงาน มีความรู้สึกเกิดการเปรียบเทียบไหม "วุ้นไม่เคยคิดว่าต้องแต่งงานครั้งเดียวแล้วความรักจะจบสิ้น ก่อนหน้าที่วุ้นจะแต่งงานคิดว่าการแต่งงานก็คือสุดท้ายแล้วในชีวิต ไม่ได้อยากมีความรักอีก แต่พอมาเจอกับตัวเองจริงๆ คิดว่าคนเรามันต้องเดินต่อ คือถ้ามาจมกับความรักครั้งนี้ที่ผิดหวังชีวิตก็จะต้องเป็นยังงี้ต่อไป มันก็จะอยู่แค่นี้ แล้วเราจะทำลายชีวิตตัวเองทำไมในเมื่อควรจะเปิดโอกาสให้ตัวเองมีความสุข ต่อให้วุ้นอายุ 50-60 แล้วยังไม่เจอความรัก วุ้นก็คิดว่าไม่แน่อายุ 70 อาจจะเจอความรักก็ได้ ไม่ได้มีใครที่มากำหนดว่าอายุเท่านี้คุณต้องแต่งงานแล้วจบ ไม่ว่าคุณจะทุกข์หรือยังไงคุณก็ต้องอยู่กับมัน ถ้าทนไม่ไหวจริงๆ ไปกันไม่ได้ ก็ต้องไปต่อได้ด้วยตัวเอง"

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

ชีวิตที่ผ่านมาที่ดาวน์ที่สุดและนานที่สุด "น่าจะเป็นช่วงที่ผิดหวังกับความรักช่วงนั้นแหละที่น่าจะนานสุด แต่มันไม่ได้นานขนาดนั้น คือเท่าที่คิดไว้มันควรจะนานกว่านี้แต่ว่าเราแข็งแรงได้เร็ว เพราะว่าคนรอบข้างเราดี อย่าปล่อยไว้นาน ความรักไม่มีใครควบคุมได้ ถ้าเขาไม่ได้รักเราหรือเราไม่ได้รักกันแล้วก็ตาม ก็ควรจะมีชีวิตของตัวเอง ไปตามทางที่ดีขึ้น สำหรับวุ้นถ้าเกิดผิดหวังจากอะไรหรือว่าไม่ประสบผลสำเร็จจากอะไร ในอนาคตหรือปัจจุบันมันต้องดีกว่าเดิม คิดเสมอว่าชีวิตวุ้นต้องดีกว่าอดีตแล้วมันจะทำให้เรามีความสุข แต่ถ้าเราแย่ลงเรื่อยๆ ตายเร็วแน่นอน ไม่อยากมีชีวิตแบบนั้น อยากมีชีวิตที่ยิ่งแก่ยิ่งมีความสุข ก็เอาประสบการณ์มาสอนเรียนรู้จากอดีต เข้าใกล้อะไรแล้วทุกข์ก็อย่าไปเข้าใกล้มัน มีความสุขกับเรื่องอะไรก็วิ่งเข้าหามัน" 


แฟนคนปัจจุบันเป็นอย่างไร "จริงๆ วุ้นไม่ค่อยเปิด วุ้นคิดว่าจะไม่เปิดเลยคนนี้ รู้สึกว่าไม่อยากให้คนมาพูดว่าเลิกอีกแล้ว เดี๋ยวมีแฟนไหมอีกแล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่ผู้หญิงทุกคนจะภูมิใจที่ต้องเปลี่ยนแฟน แต่มันก็เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถรู้ได้ว่าคนนี้เป็นเนื้อคู่เรามันก็ต้องเรียนรู้ ถ้าเรียนรู้แล้วไปกันต่อไม่ได้ก็ไม่ฝืนไง เพราะวุ้นเป็นคนมีจุดยืนอยู่แล้ว วุ้นไม่ชอบคนที่อยู่กับเราแล้วไม่มีความสุขก็ขอเป็นเพื่อนดีกว่า คนนี้คือแอบคบกันแบบไม่บอกใครเลยแม้แต่คนเดียวประมาณ 6 เดือน

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

แก๊งนางฟ้าก็ไม่รู้ เพราะช่วงนั้นโควิดไม่เจอใครอยู่แล้ว (หัวเราะ) แล้ววุ้นคิดในใจเลยว่าคนนี้พอโควิดหายหรือเปิดประเทศแล้วหรืออะไรเขาก็เลิกกับวุ้น คิดเลยว่าแบบเขาไม่มีทางอยู่แน่นอน เพราะเราเจอกันในช่วงโควิดแล้วมันก็ไปไหนไม่ได้ไง แต่วุ้นก็มองเขาผิดหลังจาก 6 เดือนที่คบกันแล้วมันยังต่อมาได้ถึงปัจจุบันนี้ มองเขาผิดคิดว่าเขาจะไปเจอสังคมใหม่ ไปเจอคนที่เด็กกว่าเราแล้วก็จะเปลี่ยนไปแต่สุดท้ายเขาก็ยังเหมือนเดิม" 

 

"วุ้นไม่เคยคิดเรื่องแต่งงานเลย ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ถามว่าเป็นไปได้ไหม ที่จะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ต้องแต่ง เป็นไปได้ แต่ว่าก็อาจจะแต่งก็ได้ (ยิ้ม) ปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่เคยฝืนใครในความสัมพันธ์ คือถ้าผู้ชายขอก็โอเคถ้ารักกันก็จบ แต่ไม่เคยไปกดดันว่าเราแก่แล้วนะเราต้องแต่ง เพราะวุ้นรู้สึกว่าคนเรามันต้องอยากทั้งคู่ พร้อมกัน ก็คุยค่ะ คนนี้เขาก็น่ารัก วุ้นไม่อยากพูดถึงเขาเยอะ เพราะไม่รู้อนาคต เรียนรู้แล้วว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ต่อให้วันนี้วุ้นพูดถึงเขาเป๊ะๆ 100% ดีแค่ไหน แฮปปี้แค่ไหน เดือนหน้าวุ้นไม่รู้แล้วว่ามันจะเป็นแบบนี้หรือเปล่า เพราะฉะนั้นขอเรียนรู้แบบส่วนตัวไปดีกว่า ถามว่าให้เวลากับความรักกี่เปอร์เซ็นต์ จริงๆ เยอะนะ น่าจะแบบ 70 % เพราะวุ้นเป็นคนอินเลิฟเหมือนกัน (หัวเราะ) ชอบมีความรัก แต่ก็ไม่มีใครควบคุมความรักได้"

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

"วุ้นเส้น" ซุ่มคบ "ไฮโซนิกม์" ครึ่งปี ไม่บอกเพื่อน พร้อมเล่าชีวิตหลังหย่า

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ