บันเทิง

ผู้จัดการคนดัง เจอถล่มหนัก กระชากหัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จนหน้าหงาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการคนดัง งานงอก เจอแฟนคลับไทย และต่างชาติ ถล่มหนัก ปม กระชากหัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จนหน้าหงาย ทำเอา "นาย ณภัทร" ที่ยืนอยู่ข้างๆ ถึงกับหน้าเหวอ

ดราม่าจนได้ หลังแฟนคลับต่างประเทศ ของนางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ดูคลิปรายการย้อนหลัง สับปากหวานเจี๊ยบ EP.99 ซึ่งเทปนี้ ออกอากาศไปเมื่อปีที่แล้ว โดยในบางช่วงบางตอนของรายการ "หวานเจี๊ยบ" ผู้จัดการของนางเอก "ชมพู่ อารยา" เข้าไปสัมภาษณ์ ใบเฟิร์น เรื่องผลงานภาพยนต์ ซึ่ง หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการคนดัง ได้มีการหยอกล้อ ดึงผมของ ใบเฟิร์น จากด้านหลัง จนหน้าหงาย ทำเอา "นาย ณภัทร" ที่ยืนอยู่ข้างๆ ถึงกับหน้าเหวอ 

โดย แฟนคลับต่างประเทศ ของนางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เขียนข้อความว่า "This woman is always such a disaster like ... is this a normal thing to do in Thailand? Because I'd have thrown hands and seems like Nine wanted to as well" ที่มีความหมายทำนองว่า "ผู้หญิงคนนี้มักจะทำตัว… แบบนี้เป็นเรื่องธรรมดาในไทยเหรอ ? เพราะฉันคงสวนกลับไป และดูเหมือนนายก็อยากทำอย่างนั้นเหมือนกัน"

ในขณะที่แฟนคลับคนไทยของ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ก็ออกอาการไม่พอใจ วิจารณ์ "หวานเจี๊ยบ" กันในทวิตเตอร์ ถึงประเด็นดังกล่าวด้วย ทำนองว่า ความที่ใบเฟิร์นเป็นคนน่ารัก ทำให้เจอแบบนี้บ่อยมาก ชอบเล่นตัวเองไว้ก่อน แถมรับมุกทุกคน โดนขนาดนี้ยังทำให้ดูตลกได้ และถึงแม้จะเป็นคลิปเมื่อนานมาแล้ว แต่แฟนคลับที่เพิ่งได้ย้อนชม ก็ยังรู้สึกไม่โอเค

ผู้จัดการคนดัง เจอถล่มหนัก กระชากหัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จนหน้าหงาย

ผู้จัดการคนดัง เจอถล่มหนัก กระชากหัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" จนหน้าหงาย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ