บันเทิง

"กลัฟ" - "เจนี่" เปิดใจ เตรียมปล่อยพลังฟิน ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เหลือเวลาอีกไม่กี่วัน แฟนๆของ หนุ่ม "กลัฟ" หรือ "กลัฟ คณาวุฒิ" กับ "เจนี่" หรือ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ก็จะได้เฮลั่นกันแล้ว เพราะทั้งคู่เตรียมปล่อยพลังฟิน ในละคร "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ละครที่ทุกคนรอคอย บอกเลยว่าได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

เตรียมนับถอยหลัง พร้อม ปะทะความฟิน กับละครที่ทุกคนรอคอย "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" เมคอัพอาร์ติสต์หนุ่มที่ทุ่มสุดตัว เพื่อมัดหัวใจซุปตาร์สาวรุ่นพี่ ทางช่อง 3 เพียงปล่อยทีเซอร์มาเรียกมาน้ำย่อยก็ปังสมฉายา ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง "ไก่ วรายุฑ" หรือ "วรายุฑ มิลินทจินดา" ค่าย ฮู แอนด์ ฮู จำกัด กำกับโดย "สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร" กับการคัมแบคของ นักแสดงตัวแม่ "เจนี่" หรือ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ประกบพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง "กลัฟ" หรือ "กลัฟ คณาวุฒิ" ทำชวนจับตามองกับความ เคมี เคใจ พร้อมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ "ฐากูร การทิพย์" , "นิศาชล ต้วมสูงเนิน" , "เปรมณัช สุวรรณานนท์" , "ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" , "มยุริญ ผ่องผุดพันธ์" , "ดารณีนุช ปสุตนาวิน" , "จริยา แอนโฟเน" , "พัสกร พลบูรณ์" และ ฯลฯ

 

 

 

โดยล่าสุดวันนี้ (29 พฤศจิกายน 2565)  ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง "ไก่ วรายุฑ" ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับละคร "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" หลังได้ หนุ่ม "กลัฟ" กับ "เจนี่" ประกบคู่กันว่า "บางคนก็คิดว่าการแต่งหน้าจะต้องเป็นผู้หญิง แต่ในโลกของความเป็นจริงก็มีผู้ชายที่แต่งหน้าได้เหมือนกัน อยากให้แฟนละครมาสนุกเอ็นจอยกับสิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในละครเรื่องนี้เพราะส่วนมากพี่ไก่จะทำละครพีเรียด ละครรัก แต่อันนี้เป็นโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักออกแนวสมัยใหม่ พี่ก็ต้องทำการบ้านกับสิ่งใหม่ๆ ที่เราอยากจะถ่ายทอดออกมา"

 

ด้าน "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ได้พูดถึงการกลับมาทำงานในเรื่องนี้ว่า "แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันเพราะเราก็หายจากหน้าจอประมาณ 4 ปีกว่าแล้ว น้องเคยบอกว่าเล่นกันเราแล้วเกร็งเราเองก็เกร็งเหมือนกัน ส่วนตัวเหมือนได้ปัดฝุ่นใหม่ต้องมารื้อฟื้นอะไรใหม่ๆ เรื่องนี้เจนี่กับกลัฟเราเล่นกันค่อนข้างเรียลลิตี้ใช้ความรู้สึกจริงๆ ไม่เชิงว่าเป็นละคร เจนว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ดูแล้วรู้เพลินๆ และยิ้มไปกับมันแน่นอน"

"กลัฟ" - "เจนี่" เปิดใจ เตรียมปล่อยพลังฟิน ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

ตามด้วย พระเอกน้องใหม่ "กลัฟ คณาวุฒิ" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทบาทที่ได้รับว่า "บทนี้ค่อนข้างจะไกลตัวผมมาก เพราะด้วยอาชีพที่พระเอกทำเป็นอาชีพที่ผมไม่คิดจะลองทำ คือการเป็นช่างแต่งหน้า ด้วยความที่เราเป็นเด็กผู้ชายผมก็ไม่ค่อยได้แต่งหน้าอะไรอยู่แล้ว แต่พอได้มารับคาแรคเตอร์นี้ก็ต้องศึกษาวิธีการแต่งหน้าในระดับหนึ่งเลยครับ เรื่องนี้ทำให้ผมได้ลองท้าทายตัวเองหลายอย่างเหมือนกันรวมถึงการเล่นดราม่า แต่เราโชคดีครับที่ได้พี่เจนี่มาคอยเทรนด์ คอยให้คำปรึกษา"

 

และสำหรับ ละคร "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" ประพันธ์โดย "เนตรภัคตรา" บทโทรทัศน์โดย "ชมณัย" และ "ตาวัน" เป็นละครแนว โรแมนติก-คอมเมดี้ ว่าด้วย รัฐกร หรือ  กั๊ต "กลัฟ คณาวุฒิ" เมคอัพอาร์ติสต์หนุ่มและเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังแอบหลงรักซุปตาร์สาวอย่าง วาสิตา หรือ คุณวา "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" มาตั้งแต่เด็ก แม้ว่าหญิงสาวจะมองว่าเขาเป็นเพียงน้อง(สาว)คนหนึ่งเท่านั้น แต่แล้วก็ดันเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นมา วาสิตาตั้งท้อง กับ ชายหนุ่มอย่างโดยไม่ได้ตั้งใจ และ ได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้เป็นน้อง(สาว)อย่างที่เธอเข้าใจ และเขาไม่ได้เป็นอย่างที่คนทั้งประเทศคิด เพื่อพิชิตหัวใจของหญิงสาว รัฐกรจึงต้องพิสูจน์ตัวเองทุกอย่างเพื่อให้วาสิตาได้รับรู้ถึงความรักที่แท้จริงของเขา แม้ว่ามันจะมีอุปสรรคมากแค่ไหนเขาก็ไม่หวั่น รอติดตามความฟิน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" 5 วันเต็ม กันได้ทุกวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 1 ธันวาคม 2565 นี้ เป็นตอนแรก พร้อมกันทั่วประเทศ  

"กลัฟ" - "เจนี่" เปิดใจ เตรียมปล่อยพลังฟิน ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

"กลัฟ" - "เจนี่" เปิดใจ เตรียมปล่อยพลังฟิน ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

"กลัฟ" - "เจนี่" เปิดใจ เตรียมปล่อยพลังฟิน ใน "มัดหัวใจยัยซุปตาร์"

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ