บันเทิง

แซ่บมาก "อิงฟ้า" โชว์เอวหวาน เต้นเลื้อย "เวย์ ไทเทเนี่ยม" เห็นแล้ว ใจจะวาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แซ่บมาก "อิงฟ้า" โชว์เอวหวาน เต้นเลื้อย "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ในเพลง ทะลึ่ง ที่งานคอนเสิร์ต แฟนคลับ ใจจะวาย เห็นรูปร่าง สัดส่วนแบบเน้นๆ มันส์มาก แซ่บมาก

ทำเอาแฟนคลับ "อิงฟ้า" หรือ "อิงฟ้า วราหะ" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2022 จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หลังเห็น อิงฟ้า ทั้งร้อง ทั้งเต้น เพลง ทะลึ่ง กับ "เวย์ ไทเทเนี่ยม" ในฐานะแขกรับเชิญ ที่งานคอนเสิร์ต ในชุดสีชมพูดสดใส ที่เห็นรูปร่าง สัดส่วนแบบเน้นๆ เรียกได้ว่า มันส์มาก แซ่บมาก เพราะ อิงฟ้า จัดเต็ม ทั้งร่อน ทั้งเลื้อย จนแฟนๆที่อยู่ในงาน เห็นแล้ว ใจจะวาย 

ด้านแฟนคลับ "อิงฟ้า" ต่างพากันชื่นชมในความแซ่บสนั่น อาทิ สวยปังไม่ไหว , เกินคำว่าพริ้ว , สวยเช็กซี่ , ใครไหวไปก่อนเลย , แซ่บมากพ่อ , เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก เป็นต้น หลังก่อนหน้านี้ ศิลปินแร็ป ฮิปฮอปในตำนาน DABOYWAY "เวย์ ไทเทเนี่ยม" เพิ่งชวน "อิงฟ้า" มาเต้นแซ่บ ในมิวสิควิดีโอ เพลง CAKE DIET โยกโบกไม้โบกมือไปกับส่วนผสมของดนตรีฮิปฮอปละติน เป็น Cake Queen สวย สง่างาม พร้อมรอยยิ้มที่ทำเอาใจบาง 

ขอบคุณภาพจาก Koiiz9

โดยเพลง CAKE DIET "เวย์ ไทเทเนี่ยม" เป็นผู้แต่งคำร้องเอง ด้วยต้องการใส่ความสนุกสนาน เหมือนได้เข้าร่วมงานปาร์ตี้ โดยคำร้องจะเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมประโยคติดหู we on a cake diet we on a cake diet ที่ให้เราได้เข้าใจในเนื้อหาที่ต้องการสื่อว่าปาร์ตี้นี้มีเค้กให้ได้อิ่มหนำสำราญจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก Koiiz9

ขอบคุณภาพจาก Koiiz9

ขอบคุณภาพจาก Koiiz9

ขอบคุณภาพจาก Koiiz9

ขอบคุณภาพสวยๆแซ่บๆจาก Koiiz9 และ engfa_news

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ