บันเทิง

ล้วงลึกรัก "เอลตี้-กวาง อริสรา" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากประเทศไทย ได้ผู้ครองมงกุฎ Miss Tiffany 2022 อย่าง "กวาง อริสรา การกล้า" ที่มี performance โดดเด่น ในค่ำคืนที่ผ่านผ่านมา ก็ยังมีอีกเรื่อง นั้นคือแฟนสาวของเธอ มารอให้กำลังใจและยินดีติดขอบเวที ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ครั้งแรก แต่แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ รักและอยู่ข้างๆกัน

มันหมดยุคของคนที่ยังไม่เปิดรับแล้วสำหรับเรื่องความรัก ที่ไม่จำกัดเพศ เพราะขึ้นชื่อว่าความรักมักสวยงามเสมอ เรื่องราวความรักของ เอลตี้ และ "กวาง อริสรา" สาวสองที่มีความรักแบบไม่จำกัดเพศยาวนาน จึงเป็นเรื่องที่พูดถึงกัน หลังจากกวาง ได้ตำแหน่ง Miss Healthy Thailand 2022 และล่าสุดกับเวทีที่เป็นเวทีแห่งโอกาส "Miss Tiffany 2022 The Original” เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่เกิดโมเมนต์ดีดีให้ได้เห็นกันกลางเวทีด้วย 

ล้วงลึกรัก \"เอลตี้-กวาง อริสรา\" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ "ชื่อ เอลตี้ เป็นแฟนของ กวาง อริสรา การกล้า Miss Tiffany 2022 The Original ค่ะ" เธอแนะนำตัวกับผู้สื่อข่าวบันเทิงคมชัดลึก แบบภูมิใจมากๆ ที่ไม่พลาดจะขอตัวมาคุยแบบเจาะใจกับ "ภาคย์ พรภวิษย์" หลังจากการประกวดได้ผู้ชนะเป็นแฟนของเธอ เพราะหลายคนอาจจะตกใจว่าไม่ใช่หนุ่มที่ไหน แต่เป็นสาวสวยคนนี้แหละ ที่ดูแลหัวใจกันมานาน ในยุคที่รักไม่มีคำว่าเพศมาแบ่งแยกแล้ว และกระแสที่หลายคนว่าแปลก มันกระทบกับชีวิตขนาดไหน 

ล้วงลึกรัก \"เอลตี้-กวาง อริสรา\" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ เริ่มเลย "จุดเริ่มต้นของความรัก คือเราอยู่คอนโดเดียวกันแต่คนละห้องนะคะ ทำงานด้วยกัน เจอกันทุกวัน เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราใกล้ชิดกันอะไรแบบนี้ค่ะ บางที่เราเจอเรื่องไม่ดี เจอเรื่องร้ายหันไปทางไหนก็จะเจอเขา มันเลยกลายเป็นว่าคอยช่วยเหลือกัน" 

ซึ่งเรื่องราวความใกล้ชิดทำให้พัฒนามาเป็นแฟนโดยไม่รู้ตัว โดยตัวเธอเองคิดว่า "ความรู้สึกคือเสลาเรามองหน้ากัน เรามีความรู้สึกว่ามันไม่ใช่เพื่อน หรือพี่น้องกันปกติ ตั้งแต่แรกเจอ"

ถามว่ากว่าจะคบก็ไม่ได้ตกลงหรือมีการพูด แต่การกระทำของทั้งคู่ รวมถึงตัวเธอเอง ก็จะมีคงามเป็นห่วงกันเสมอ ทำให้เป็นจุดแรกเริ่มที่ทำให้รักกันมานาน 5 ปี ตอนนี้อยู่ห้องเดียวกันเรียบร้อยแล้ว

ล้วงลึกรัก \"เอลตี้-กวาง อริสรา\" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ

"เป็นแฟนที่ เล่นกันได้แบบเพื่อน คุยกันได้แบบเพื่อน เป็นอะไรที่สบายใจนะคะ โดยเราไม่ต้องมาเกรงใจกันหรือแม้เราทำในสิ่งที่เราชอบ เขาก็ชอบอะไรคล้ายๆกับเรา หรืออาจจะเพราะเขาเป็นเหมือนเรา"

ส่วนกระแสวิจารณ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่เรียกว่าโดนมาเยอะ ว่าทำไมเป็นสาวประเภทสองเหมือนกัน คบกันได้ยังไง เธอบอกว่า "เมื่อก่อนจะมีนะพวกที่เป็นแม่ๆ ที่ค่อนข้างที่จะแรง โดนด่านะคะ ว่าจังไร มีนะคะ ใช้คำนั้นเลย โดนหนักสุดๆ หนูเฉยๆนะคะที่เขาทำแบบนั้น แต่หลังจากนั้นเราก็ไม่เรียกเขาแม่นะคะ ก็เลิกนับถือ เรามีความรู้สึกว่า จะเรียกใครว่าแม่สักคน มันต้องรู้สึกว่าเราเคารพ" ทั้งที่สังคมไทยเปิดกว้างในเรื่องความรัก ที่ไม่จำกัดเพศไปแล้ว 

บอกอีกว่า "ยังมีความหวังลึกๆว่าสักวันหนึ่ง ที่จะเปิดได้แล้ว เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกว่าให้ทุกคนโน้มน้าวมาทางเราได้ทั้งหมด เราเข้าใจในสัจธรรมโลกตรงนี้ แต่ว่า ถ้าวันไหนที่เรารู้สึกว่าอะไรที่เราทำและมีความสุข อะไรที่เราทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนคนอื่น เราจงทำสิ่งนั้นต่อไป"

ส่วนรักครั้งนี้ 5 ปีแล้ว ก็มีทะเลาะกันบ้างในเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่อนาคตก็ยังไม่คิดว่าจะแต่งงาน แต่มีแพลนที่จะทำธุรกิจร่วมกัน เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเลิกรักกันไหม ทำให้การชนะ คว้ามงฯของแฟนในวันนี้ อยากให้เป็นการเรียกร้อง กระบอกเสียง เรื่องสมรสเท่าเทียมด้วยอีกทางหนึ่ง 

"อยากเรียกร้องเรื่องสมรสเท่าเทียม ถ้าเรามีธุรกิจร่วมกัน ถ้าวันนึงเราเลิกกัน มันอาจจะมีปัญหา"

ล้วงลึกรัก \"เอลตี้-กวาง อริสรา\" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ

ด้านเรื่องการตัดสินใจเปิดตัว หรือออกสื่อว่าคบหาดูแลกันมานานนั้น เธอบอกแบบขำๆด้วยว่า ปิดไม่มิด "รู้ค่ะ หนุ่มๆก็มีมาจีบที้งคู่นะ แต่เราเลือกที่จะไม่เปิด เรามีความเข้าใจที่ทำให้เราจับมือกันแน่น เพราะเราคบกันคล้ายๆเพื่ออน ทุกสิ่งทุกอย่าง มีอะไรเราคุยกันเลย เรากล้าพูดหมด" แบบไม่มีนิยาม แค่รักกันไปทุกวัน 

โดยหลังจากนี้ มีแพลนจะไปฉลองที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะอยากไปใช้ชีวิตด้วยกันในเทศกาลพิเศษๆในสิ้นปีนี้ 

ทั้งนี้ เธอบอกด้วยว่า พร้อมสนับสนุน เพราะมีรถแล้ว จะอยู่ข้างๆไปเรื่อยๆ อยากบอกแฟนว่า "ขอบคุณที่มาเติมเต็มความฝันของเราด้วย ขอบคุณที่กล้าพูดกับทุกคนว่าเราเป็นอะไรกัน ก็ดีใจค่ะ เราก็รักเขามากเหมือนกัน" เธอบอกไปด้วยความปิติน่ำน้ำคลอ 

ล้วงลึกรัก \"เอลตี้-กวาง อริสรา\" Miss Tiffany 2022 ยาวนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดเพศ

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ความรักคือสิ่งสวยงามเสมอ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว และบิ่งไปกว่านั้น ยุคนี้แล้ว ที่เปิดกว้างในเรื่องเพศ ใครก็สามารถที่จะรักกันได้ ไม่ใช่เพศ แต่เป็นตัวบุคคลมากกว่า เอาเป็นว่า บันเทิงคมชัดลึก สนับสยุยให้ทุกคนรักกันนะคะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ