บันเทิง

อาลัยรัก "ลินดา ค้าธัญเจริญ" เสียชีวิตแล้ว หลังป่วยนานหลายสิบปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรื่องน่าเศร้า วงการบันเทิงไทย "ลินดา ค้าธัญเจริญ" อดีตนักแสดงชื่อดัง และ นางเอก ยุค 90 เสียชีวิตแล้ว ในวัย 66 ปี หลังป่วยยาวนานหลายสิบปี

เรื่องราวช็อกวงการบันเทิงไทย เมื่อนักแสดงรุ่นใหญ่ "ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล" ได้โพสต์ไว้อาลัย และบอกเล่าเรื่องราวการจากไปของเพื่อนรักของ "ลินดา ค้าธัญเจริญ" อดีตนักแสดงชื่อดัง ด้วยข้อความระบุว่า "อาลัยรัก ลินดา ค้าธัญเจริญ 27 พฤศจิกายน 2565 ในช่วงชีวิตหนึ่งของคนเรา ต่างเดินทางผ่านช่วงเวลาที่สวยงาม ช่วงเวลาที่ทุกข์ร้อน ผ่านร้อนผ่านหนาว จนถึงก้าวสุดท้ายของชีวิต"

" ลินดา ค้าธัญเจริญ เพื่อนรัก ได้เดินทางผ่านทุกสิ่งดังกล่าวมาแล้วอย่างสวยสง่างาม ในวันที่ลินดามีชื่อเสียงเป็นดาราอันดับหนึ่งของประเทศ ลินดาสวยเก๋ที่สุดเป็นที่รักของทุกคน จนถึงวันนี้ลินดาก็ยังสวยที่สุด ใบหน้าอิ่มสวยไม่มีเปลี่ยนแปลง ก้าวสุดท้ายในโลกมนุษย์ของดาจบลงแล้ว ขอให้ก้าวใหม่ของดาเดินทางสู่ภพภูมิที่สวยงาม ในโลกใบใหม่ที่พวกเราต่างต้องเดินทางไปถึงด้วยกันทุกคน ขอบคุณดาเพื่อนรัก และขอบคุณสวงสวรรค์ ที่อนุญาตให้ตุ๊กได้ทำหน้าที่เพื่อนที่ดี เป็นกัลยาณมิตรต่อกันตลอดระยะเวลา 18 ปีเต็ม จนวันสุดท้ายของชีวิต รักและระลึกถึงลินดาเพื่อนรักเสมอ"

 

"ลินดา ค้าธัญเจริญ"

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2547 "ลินดา ค้าธัญเจริญ" ได้เกิดอุบัติเหตุหกล้มในห้องน้ำ เนื่องจากเส้นเลือดในสมองแตก ส่งผลให้ร่างกายเป็นอัมพฤกษ์ ซ้ำร้าย เมื่ออาการเริ่มดีขึ้นได้ตรวจพบ โรคมะเร็งที่ใต้โคลิ้น ทำให้ต้องรักษาตัสอยู่ที่บ้านยาวนานหลาย 10 ปี โดย "ตุ๊ก เดือนเต็ม สาลิตุล"  และเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง ยังคอยแวะเวียนไปเยี่ยมตลอด อย่างไรก็ตาม คมชัดลึกบันเทิง ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ค่ะ

"ลินดา ค้าธัญเจริญ"

"ลินดา ค้าธัญเจริญ"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ