บันเทิง

เปิดคลิป "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี เดินชิลกับ "ดาราช่องน้อยสี" ก่อนเจอดราม่า

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงไม่จบ สำหรับปม "ม้า อรนภา" นักแสดงรุ่นใหญ่ ตบหน้า "ดาราช่องน้อยสี" กลางห้างดังที่เกาหลี เหตุไม่พอใจที่ชวนไปกินปู แล้ว "น้องดารา" ไม่ไปด้วยในตอนแรก ล่าสุด ด้านชาวเน็ตขุดคลิปเมื่อ 5 วันก่อน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ หลัง "ม้า อรนภา" นักแสดงรุ่นใหญ่ รับจ็อบพาลูกค้า ซึ่งเป็น "ดาราช่องน้อยสี" ไปเสริมหล่อที่เกาหลี ปรากฏว่า ไม่พอใจที่ชวนไปกินปูแล้ว "น้องดารา" ไม่ไป ตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง จนทำให้เกิดการโต้กันไปมา โดยเมื่อวันที่ (25 พฤศจิกายน 2565) ที่ผ่านมา ด้าน "ทนายตั้ม" ได้ออกมาแฉปมเดือดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ โดยได้โพสต์ข้อความแฉระบุว่า "นักแสดงน้องใหม่ เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่เกาหลีเรียบร้อยครับ ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐาน ที่สถานที่เกิดเหตุนะครับ คงลืมตัว นึกว่าอยู่ไทย จะดังแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับ การทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากวงการ เพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้…เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้"

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่ "ทนายตั้ม" โพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีหลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่ พิธีกร นักแสดง "ม้า อรนภา" ทันที เหตุเพราะเดินทางไปทำสวย ที่ประเทศเกาหลี ประจวบเหมาะกันพอดี โดยบอกว่า "ไปพักกบาล ไปทำสวย" ก่อนโพสต์ภาพไปกินปู ที่ร้านปูในตำนาน ซึ่งในขณะต่อมา "ม้า อรนภา" ก็ได้ชี้แจงผ่านทางรายการ "ทุบโต๊ะข่าว" ว่า "ที่ทนายดังเขียนเกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด และ ไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง และ มีชื่อเสียงอะไร ทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร คุยกันธรรมดา โดยในวันที่ 29 พ.ย.กลับมาจะมาชี้แจง" 

เปิดคลิป "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี เดินชิลกับ "ดาราช่องน้อยสี" ก่อนเจอดราม่า

ก่อนที่ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) "ทนายตั้ม" จะออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง ด้วยการโพสต์คลิปวงจรปิด นาทีคนถูกตบหน้า ที่ไม่ได้เห็นหน้าชัดว่าคือใคร ซึ่งถ้าดูกันดีๆ จะเห็นว่าเป็นคลิปที่มี "ม้า อรนภา" นักแสดงรุ่นใหญ่ อยู่ในคลิป กับ "ดาราช่องน้อยสี" ความยาว 8 วินาที บอกว่า "ชัดๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคน ลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้" และต่อมาช่วงค่ำที่ผ่านมา "ทนายตั้ม" ก็ได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องราวในคลิปที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้ว

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ในโลกโซเชียลก็มี ชาวเน็ต แห่ไปขุดคลิป เมื่อ 5 วันก่อน มีนักแสดงหนุ่มคนหนึ่งลงไอจีสตอรี่คลิปพูดคุยเล่นกัน กับ "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี แต่ก็ไม่ได้มีการยืนยันว่า "นักแสดงคนนี้คือนักแสดงรุ่นน้อง" ที่ถูกกระทำหรือไม่ ซึ่งภายในคลิปก็มีการพูดคุย หยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน โดยบอกว่า เซเลบ อยู่เกา พร้อมถามว่า โดนด่ายังวันนี้ "ม้า" ก็บอกว่าโดนแต่เช้า พร้อมทั้งต่างก็หัวเราะ ก่อนถาม "ม้า" ว่าแล้วอีก 9 วันอ่ะ "ม้า" อุทานว่า "โอ้โหคงจะหูหน้าตาเล่อ" ก่อนจะหัวเราะขำๆ กันทั้งคู่

เปิดคลิป "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี เดินชิลกับ "ดาราช่องน้อยสี" ก่อนเจอดราม่า

เปิดคลิป "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี เดินชิลกับ "ดาราช่องน้อยสี" ก่อนเจอดราม่า

เปิดคลิป "ม้า อรนภา" ที่เกาหลี เดินชิลกับ "ดาราช่องน้อยสี" ก่อนเจอดราม่า

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ