บันเทิง

"นก สินจัย" สะท้อน #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น ยกปรัชญา Anthony Hopkins

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อินสตาแกรมของ"นก สินจัย" ได้หยิบภาพของ "Anthony Hopkins" คนดังในวงการงานแสดงระดับโลก พร้อมนำปรัชญาแนวคิดมาสะท้อนมุมมองสังคม และแฮชแท็กที่ทำให้คนต่างเข้ามาแสดงความเห็นกับ #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น ขณะที่เพื่อนในวงการบันเทิงไทยร่วมคอมเมนต์

มักมีแนวคิด และมุมมองออกมาสะท้อนให้เห็นภาพของสังคม สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง "นก สินจัย เปล่งพานิช" ที่เรียกว่าเป็นไอดอลการแสดงของดาราหน้าใหม่มากมาย รวมถึงคนที่ชื่นชอบผลงานแสดงของเธอ แต่ทว่าอีกมุมแม้จะมีเสียงชื่นชม ก็ยังมีมุมมองที่ตรงกันข้ามพูดถึงเธอเช่นกัน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่ทุกคนมักจะถูกกล่าวถึงทั้ง 2 ด้าน

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ"นก สินจัย" ได้หยิบภาพของ "Anthony Hopkins" พร้อมปรัชญาแนวคิดสะท้อนมุมมองสังคม และแฮชแท็กที่ทำให้คนต่างเข้ามาแสดงความเห็นกับ #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น

\"นก สินจัย\" สะท้อน #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น ยกปรัชญา Anthony Hopkins

ซึ่งอินสตาแกรมของ "นก สินจัย" ที่โพสต์ภาพ และข้อความปรัชญาของ "Sir Anthony Hopkins" ที่สะท้อนสังคม ให้เห็นอีกหนึ่งมุมมองว่าอีกมุมหนึ่งนั้นสังคมทุกวันนี้เป็นแบบไหน ขณะที่เพื่อนในวงการบันเทิง และชาวเน็ตในโลกออนไลน์ต่างเข้ามาแสดงความเห็น อาทิ

  • โอ อนุชิต : สำหรับ​โอ​ พี่​นกเป็น​แรงบันดาลใจ​ เป็น​ครู​ เป็น​พลัง​และกำลัง​ใจ​ เป็น​แบบอย่าง​ ทำให้​โอรักการแสดง​มากขึ้น​ #โออยากเล่าให้ฟังเฉยๆ ครับ"
  • อัค อัครัฐ : The best Dr.Hannibal Lecter  
  • ชาวเน็ต ที่เข้ามาให้กำลังใจ ส่งอิโมจิหัวใจ และข้อความชื่นชม เป็นต้น 

\"นก สินจัย\" สะท้อน #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น ยกปรัชญา Anthony Hopkins

โดยอีกข้อคิดจาก Sir Anthony Hopkins  ที่ "นก สินจัย"โพสต์เป็นแคปชั่น ประกอบภาพมีความว่า "ปรัชญาของผม คือ ผมไม่สนใจสิ่งต่าง ๆ ที่ผู้คนพูดถึงผม มันไม่ใช่กงการอะไรของผม ผมเป็นตัวของผมเอง และผมทำในสิ่งที่ผมอยากทำ"

"ผมไม่คาดหวังอะไรจากผู้อื่น ในขณะเดียวกันผมก็ยอมรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวผมไม่ว่าจะดีหรือร้าย มันทำให้ชีวิตของผมง่ายขึ้น"

"เราอยู่ในโลกที่ งานศพมีความสำคัญมากกว่าคนตาย งานแต่งสำคัญกว่าความรัก หน้าตาสำคัญกว่าจิตใจ เราอยู่ในสังคมที่ชื่นชมหีบห่อ มากกว่าสิ่งของที่อยู่ภายใน" #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น

\"นก สินจัย\" สะท้อน #สังคมทุกวันนี้มันแย่กว่าที่เห็น ยกปรัชญา Anthony Hopkins

ขอบคุณภาพ : นก สินจัย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ