บันเทิง

"ม้า อรนภา" เดือด โพสต์เตือนให้ระวัง หลังเจอโยงข่าว ตบหน้า "ดาราช่องน้อยสี"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ม้า อรนภา" เดือด โพสต์เตือนให้ระวัง หลังเจอโยงข่าว ตบหน้า "ดาราช่องน้อยสี" กลางห้างดัง ที่เกาหลี เหตุไม่พอใจ ชวนไปกินปู แล้วน้องดาราไม่ไป

ยังคงเป็นประเด็นร้อน ที่หลายคนให้ความสนใจ จากกรณี เมื่อวานนี้ 25 พ.ย. 2565 "ทนายตั้ม" ออกมาแฉปมเดือด "นักแสดงรุ่นใหญ่" รับจ็อบพาลูกค้า ซึ่งเป็น "ดาราช่องน้อยสี" ไปเสริมหล่อที่เกาหลี แล้วไม่พอใจที่ชวนไปกินปู แล้วน้องดาราไม่ไป จนเกิดเหตุตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง โดยดาราช่องน้อยสี แจ้งความเอาผิดดารารุ่นใหญ่แล้ว

 

"นักแสดงน้องใหม่ เข้าแจ้งความดำเนินคดีที่เกาหลีเรียบร้อยครับ ตอนนี้ตำรวจเกาหลี กำลังมาเก็บหลักฐาน ที่สถานที่เกิดเหตุนะครับ คงลืมตัว นึกว่าอยู่ไทย จะดังแค่ไหน เขาก็ไม่สนใจหรอกนะครับ การทำร้ายร่างกายคือเรื่องใหญ่ แหม ผมก็นึกว่าออกจากวงการ เพราะถูกคนแบนแล้ว จะมีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ที่ไหนได้…เหมือนเดิม สันดานมันเปลี่ยนยากก็เข้าใจแหละครับ หลักฐานมีอีกเยอะ รออ่านกันได้เลยกับ #เจ๊ตั้มใต้เตียงเลียบด่วน #ปูดองเป็นเหตุสังเกตได้"

งานนี้ หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่ พิธีกร นักแสดง "ม้า อรนภา" ทันที เหตุเพราะเธอนั้น ได้เดินทางไปทำสวย ที่ประเทศเกาหลี ประจวบเหมาะกันพอดี โดยบอกว่า "ไปพักกบาล ไปทำสวย" ก่อนโพสต์ภาพไปกินปู ที่ร้านปูในตำนาน โดย "ม้า อรนภา" ชี้แจงผ่านทางรายการทุบโต๊ะข่าวว่า "ที่ทนายดังเขียนเกินไป อย่าใช้คำว่าตบ ดิฉันไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ใช่คนดัง และมีชื่อเสียงอะไร ทั้งหมดไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์วิจารณ์ เรื่องดังกล่าวได้มีการปรับความเข้าใจไปจนจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร คุยกันธรรมดา โดยในวันที่ 29 พ.ย.กลับมาจะมาชี้แจง" 

"ม้า อรนภา" เดือด โพสต์เตือนให้ระวัง หลังเจอข่าว ตบหน้า "ดาราช่องน้อยสี"

ก่อน มีข่าววงในบอกว่า เร็วๆนี้ "ทนายตั้ม" ในฐานะทนายของ "ดาราช่องน้อยสี" จะปล่อยคลิปหลักฐานสำคัญให้ทุกคนได้เห็น ในขณะเดียวกัน ล่าสุด "ม้า อรนภา" ได้โพสต์ข้อความภาษาอังกฤษ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว บอกว่า "Be careful who you trust. Salt and Sugar look The same." ที่มีความหมายทำนองว่า "ระวังไว้คนที่คุณไว้ใจ เกลือกับน้ำตาลก็หน้าตาเหมือนกัน" โดย ทีมข่าว "คมชัดลึก" ได้พยายามติดต่อสอบถามเพิ่มเติมไปยัง "ม้า อรนภา" แต่ว่าไม่ได้รับการติดต่อกลับแต่อย่างใด

"ม้า อรนภา" เดือด โพสต์เตือนให้ระวัง หลังเจอข่าว ตบหน้า "ดาราช่องน้อยสี"

ม้า อรนภา

ม้า อรนภา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ