บันเทิง

"บุ๋ม ปนัดดา" เปิดหน้า ลูกชาย ครั้งแรก ก่อนคลอดลูก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใกล้ถึงเวลาที่หลายคนรอคอยแล้ว หลัง "บุ๋ม ปนัดดา" ประกาศข่าวดี คลอดลูกชายในวันนี้ ล่าสุด เปิดภาพ แสกนอัลตราซาวด์ ให้แฟนคลับได้รอลุ้นไปพร้อมๆกัน

จบข่าวลือสายเผือกที่หลายคนสงสัยกันมาเป็นสัปดาห์ "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ข้อความเอง ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจบรายการ ขอบคุณทุกกำลังใจ และความเข้าใจ พร้อมเตรียมตัวคลอดพร้อมกับใจที่สบายๆ ไร้ดราม่า ที่บุ๋มระบุว่า "พรุ่งนี้ 22 พย คลอดนะคะ ได้ลูกชายค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจและความเข้าใจนะคะ ตอนนี้ขอเตรียมตัวคลอดพร้อมกับใจที่สบายๆ ไร้ดราม่านะค้าบ พอแล้วเนอะ" โดย "บุ๋ม ปนัดดา" ออกมาแจ้งว่าท้องจริง กลางรายการตกมันส์บันเทิง ซึ่งบุ๋มเป็นพิธีกรร่วมรายการ โดยออกมาเคลียร์ทุกประเด็นในรายการ เกี่ยวกับข่าวลือต่างๆ ที่บอกว่าท้อง 

"บุ๋ม ปนัดดา"  ยังกล่าวผ่านรายการว่า "ไม่ได้ปิด แต่คิดหนักมาก ว่าพูดดี หรือไม่พูดดี" "ไม่อยากใช้สื่อตรงนี้มาพูดเรื่องตัวเอง เอาข่าวตัวเองมานั่งพูดหรือเปล่า ในเมื่อมันเยอะมาก และนักข่าวตามเยอะมาก ขออนุญาติพูด ที่ผ่านมาก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ว่าไม่มีใครทัก เราอยากเล่นสนุกกับคนข้างๆ คนทำงานด้วยกัน ว่าเมื่อไรจะรู้เมื่อไรจะทัก คือถ้าถามก็ตอบ คนที่รู้ก็ตอบ มีหลายคนที่รู้ และสังเกตเห็น ก็เล่าด้วยความภูมิใจ เพราะวัยนี้ท้องได้ก็บุญแล้ว แม่อายุ 46 แล้ว "

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda

ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา "บุ๋ม ปนัดดา"  ได้โพสต์ภาพรัวๆ ตั้งแต่คลิปวิดีโอนับวันรอ ลูกชาย ตามด้วยภาพ อัลตราซาวด์ ครั้งแรก ที่ทำเอาหลายๆคนรอลุ้นตาม พร้อมแบบตื่นเต้นไปด้วย พร้อมระบุข้อความว่า "หน้าเหมือนใคร" และล่าสุด คุณแม่ป้ายแดง ได้อัพไอจีสตอรี่ "อีกหนึ่งชั่วโมงเตรียมคลอด" อย่างไรก็ตาม ทีมข่าว คมชัดลึกบันเทิง ขอแสดงความยินดี พร้อมนับถอยหลัง รอลุ้นไปพร้อมๆกัน

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda

ขอบคุณภาพจาก IG : boompanadda

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด