บันเทิง

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิก "ฟร้อง ศุภกิจ" แฟนเด็ก ที่อายุห่าง 31 ปี บอกคบตั้งแต่ฝ่ายชายอายุ 18 ปี เลิกกันเพราะวัย ฝ่ายชายติดเที่ยวกลางคืน ดื่มยันหว่าง มีเรื่องผู้หญิง เจอบูลลี่ อีแก่ เอาเขาไม่อยู่

ก่อนหน้านี้ นักแสดงสาว อดีตนางสาวไทย "เอ้ ชุติมา" มีข่าว ส่อแววเลิกกับแฟนเด็ก "ฟร้อง ศุภกิจ" ที่อายุห่าง 31 ปี หลังพบว่าช่วงหลังมานี้ เอ้ ชุติมา โพสต์เศร้าถี่ๆ แถมน้ำหนักลดลงถึง 20 กิโลกรัม ล่าสุด เจ้าตัวเปิดใจแล้ว ในรายการ คุยแซ่บโชว์ ถึงสาเหตุที่เลิกกันว่า เลิกจริงค่ะ หลายคนฟังข่าวจากโซเชียลไม่เคยฟังจากปากพี่เลย เลิกจริงๆ ค่ะ สภาพจิตใจโอเคแล้ว เอ้จะบอกทุกที่เลยว่าด้วยอายุที่มันห่างกัน 31 ปียังไงก็ต้องมีวันนี้ ทำใจไว้นานแล้ว แต่ไม่นึกว่าปุ๊ปปั๊ปแล้วไปเลย คบกันมา 6 ปีกว่า คบตั้งแต่น้อง 18-19 คนมีแฟนต่อให้เราทำใจได้แต่ผูกพันมา 6 ปี มันก็รู้สึกเสียใจ เราเป็นคนขอเลิกเขาเอง เลิกมา 2 เดือน แผลสดมาก

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

สาเหตุที่ขอเลิก? ด้วยวัยที่มันห่างกันมาก แล้วน้องก็ยังติดเที่ยวกลางคืน หรือการดื่มยันหว่าง เราไปช่วงแรกๆ เราไม่ไหว เขาเที่ยวทุกคืน เราก็บอกให้เขาเพลาๆ บ้าง ชีวิตครอบครัวมีเมียเมื่อพร้อมดีกว่า ควรจะดูแลกันบ้างไม่ใช่เอาแต่เที่ยว พอเที่ยวเสร็จก็ทำงานทำการลำบาก เอ้เองต้องทำงาน วัยเราจะ 56 เราต้องตื่นมาถ่ายละคร สภาพวิญญาณล่องลอยไปถ่ายละครมันไม่ได้ เราเลยว่าถ้าคุณรักเราคุณต้องหยุดเที่ยวบ้าง พอเที่ยวกลางคืนก็เกิดเหตุการณ์ผู้หญิงเข้ามา สาวๆ บางทีก็ไว ก็ไม่ได้ใส่ใจว่ามีแฟนหรือยัง 

 

เคยจับได้? ใช่จับได้เมื่อปีก่อน คนปีก่อนก็มาปีนี้อีกแล้วเนี่ย คนเดิมนี่แหละ มันจะเอาให้ได้ ตอนนี้ยกให้ไปแล้ว เรียบร้อยแล้วจบไปเลย (เคยตบปากน้อง?) เขาท้าพี่ พี่บอกว่าสัญญาได้ไหม ว่าวันนี้ดื่มเหล้าแล้วให้กลับบ้านสักประมาณตี 3-4 ได้บ้างไม่ต้องพระอาทิตย์แยงตา เขาบอกสัญญาเลยถ้าวันนี้มาไม่ตรงเวลาให้ตบเลย เราบอกจำคำพูดไว้นะ ฉันตลกชีวิตตัวเองมากเลย ฉันเป็นดารานั่งรอแฟนอยู่ตรงริมฟุตบาทอ่ะ โทรไปก็ไม่รับ พอรถเลี้ยวเข้ามาชี้เวลากี่โมงแล้ว เขาบอก 6 เขาก็ลอยหน้าลอยตาก็ตบเลยสิๆ พี่ก็ตบเข้าให้ ไม่โกรธค่ะเขารู้ว่าเขาผิด

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

เหตุการณ์ที่ทำให้ยุติความสัมพันธ์? คือโดนซ้ำๆ หลายคนที่บูลลี่เอ้ ไม่เข้าใจชีวิต ลองมีแฟนที่เที่ยวยันสว่างทุกวัน แล้วอยู่บ้านคนเดียว ความรู้สึกโคตรเคว้งเลย มันเป็นวัยก็ไม่ควรทุกคืนเปล่า ต้องมีพักบ้างอะไรบ้าง มีชีวิตที่เป็นครอบครัวบ้าง แรกๆ ไม่เป็นอย่างนี้จะมาโทษว่าเราพาเที่ยวไม่ได้เพราะสังคมเพื่อนพี่ดื่มหมดก็จริง แต่ก็ไม่ได้ดื่มทุกวัน คนเราจะผิดจะถูกไม่ได้อยู่ที่คนรอบข้างทั้งหมด อยู่ที่ตัวเราด้วย ช่วงแรกๆ เขาก็เที่ยวแต่น้อยมากอยู่กับเราซะมากกว่า ช่วงปีที่แล้วหนักสุดแล้ว พอเริ่มมีเรื่องผู้หญิง จับได้จบไปก็เริ่มมีเรื่องเที่ยว และก็มีผู้หญิงต่อ

 

เคยถามไหมทำไมต้องเที่ยวทุกคืน? เขาบอกเขาชอบ เขามีความสุข จุดนี้ก็เข้าใจ แต่ไม่เข้าใจทำไมต้องทุกคืน บางทีนอนรอในรถ บางทีกลับไม่ได้ต้องนอนในปั๊ม ทำไมชีวิตฉันต้องมานอนในรถ เป็นสาเหตุหลักเลย การเที่ยวกับเรื่องผู้หญิงก็หนักสุดแล้วกับชีวิตคู่ ผู้หญิงบางคนก็ร้าย ตบมือข้างเดียวไม่ดังเขาตบด้วย เราตบด้วยก็สนุกของเขา แต่เราไม่สนุกด้วย

 

สุดท้ายออกมา? ก่อนจะจากวันสุดท้าย ปกติพี่จะไม่ถูกตัวแฟนเลย 4 เดือนแล้ว กลับเช้าๆ ถ้าอย่างนี้เป็นเพื่อนดีกว่า เป็นเพื่อนแต่อยู่บ้านเดียวกันได้ วันสุดท้ายที่ตัดสินใจเลิก คือวันนั้นเราให้เขานอนกับพื้นดัดนิสัยน้อง ถ้าอย่างอื่นคือเขาดีนะ พอเรื่องกินเหล้าเขาก็จะเปลี่ยนไปอีกคนนึงเลย วันนั้นเราเรียกให้มานอนบนเตียงเราจะไปแล้ว เราก็ร้องไห้ไม่หยุด เขาถามเป็นอะไรร้องไห้ทั้งวันเลย เราก็บอกกอดหน่อย หอมหน่อย รักไหม เราก็บอกตัวเองรักเราให้เยอะๆ นะ รักเราให้ที่สุดนะเราก็ร้องไห้ไม่หยุด ร้องตั้งแต่ตี 2 ถึง 11 โมงเช้า ร้องจนตาตุ่ย เขาก็แปลกใจทำไมเราร้องตลอด แต่เขาก็หลับนะเขาเมา

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

วันนั้นเป็นวันที่เขาต้องไปเรียนหนังสือ เราก็เตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว พอเขาไปเรียนหนังสือพี่ก็ย้ายของที่จำเป็นลากกระเป๋าหนีเลย ไปอยู่บ้านเพื่อนบ้าง เขาก็ง้อให้เรากลับมา ร้องไห้ เราก็ร้องไห้ บอกว่าให้กลับมาเถอะ เขาจะยอมเปลี่ยนทุกอย่างเพื่อเรา เราบอกปีที่แล้วก็พูดแบบนี้ ผู้หญิงถ้าโดนซ้ำๆ หลายรอบมันควรจะมีจุดนึงที่เป็นจุดยืนของตัวเอง ถามว่ารักมั้ย รักน้องมาก เรารักกันมาก เพียงแต่ว่าเขายังเด็กอยู่ เราเข้าใจเขา แต่ไม่ใช่ยันหว่างทุกวัน ก็เลยบอกเขาว่ามีเมียเมื่อพร้อม ถ้าไม่พร้อมอย่ามีเลย อย่าทิ้งคว้างเขา หลายคนบูลลี่ อีแก่ เอาเขาไม่อยู่ ชีวิตคู่มันเป็นเรื่องของคน 2 คน จะทุกข์จะสุขจะผิดจะถูก ไม่ต้องมาสาระแนบ้านเอ้ เอาบ้านตัวเองให้รอดก่อน พวกมาด่าแรงๆ เราไม่ชอบบางทีเฟซอวตาร

 

บางคนคิดว่าเราแก่ไปหรือเปล่า? ไม่ได้ด่าแค่นั้น เขาด่าเยอะมาก ด่าแรงมาก ฟ้องสิคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเรา เราอยู่กับแฟนได้ 6 ปี เราก็ต้องมีทีเด็ดเหมือนกัน เรื่องบนเตียงมันเป็นเรื่องของเราสองคน ไม่ใช่โคมไฟอย่าสาระแน ด่าเราแรง ฟังนะคะคนบูลลี่ทั้งหมด ฉันฟ้องแน่ ถ้ามาบีบน้ำตาดราม่าฉันไม่ให้อภัย เรียกอ้วกอ่ะ ไม่มีจ่ายหรอก ถ้าไม่ได้เข้าคุกไปก็จบ ตอนด่าคิดบ้างแฟนเราผิดแฟนเราขอโทษเราแล้ว ชีวิตคู่อย่าไปตัดสินคนอื่นด้วยภาพลักษณ์ภายนอก เอ้ซ่า เอ้เปรี้ยวแฟนต้องเบื่อแล้ว 55 แล้วได้เซี๊ยะอย่างฉัน หุ่นได้อย่างฉันค่อยมาว่ากัน ศัลยกรรมสักจุดไม่เคยทำด้วยบอกเลย

 

ทำไมถึงตัดสินใจออกมาเอง? เขาไม่ออกไง พี่บอกเขาตั้งแต่วันแรกว่าคนอย่างพี่ถ้าหมดความอดทนแล้วพี่จะเป็นคนออกจากบ้านเอง แฟนพี่ทุกคนพี่ก็เป็นแบบนี้ พี่เลิกเองแล้วพี่ก็ออกมาเอง ก็ห่วงบ้าน เดือนหน้าจะกลับไปอยู่บ้านแล้ว ตอนนี้น้องเขาก็ไม่ได้อยู่บ้านแล้ว น้องเขาก็มีศักดิ์ศรี เขาก็หิ้วของไป จริงๆ เราไม่อยากให้น้องเขาไปขนาดนั้น แต่อยากให้น้องไปดัดนิสัยที่กาญจนบุรี เราอยากให้เขาออกจากบ้านเราไปอยู่กับบ้านพ่อแม่เขาเพื่อดัดนิสัยว่าสิ่งที่ทำมันไม่โอเค ลองไปที่บ้านอาจจะเปลี่ยนแปลงนิสัยได้ในการเที่ยวกลางคืน ที่ไหนได้ชุติมาคิดพลาด มันมีงานที่ใหญ่มากที่นั่น งานรวมวัยรุ่นเลย แล้วมีคนมารายงานว่าเขาไปกับคนเก่า คนนั้นที่ปีที่แล้ว

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

จับได้คนเดิม? เขาไม่ยอมรับค่ะ ยกให้ค่ะ เอาไปเลยค่ะ ไม่คุยแล้ว เคยคุยแล้ว ครั้งที่แล้วด่าไว้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ ครั้งนี้ไม่ด่าแล้วค่ะ จะโทษผู้หญิงฝ่ายเดียวไม่ได้แล้ว เข้าใจเขาแล้วค่ะ เชิญค่ะ ใครจะคบก็เอาไป แต่ขอให้รักน้องจริงๆ เหมือนที่เรารัก ดูแลกันได้จริงๆ สิ่งที่สำคัญขออนาคตน้องนะคะ อย่าเอาแต่ดื่มเหล้าด้วยกัน ขอให้น้องเรียนหนังสือให้จบ ให้ได้บวช รักน้องเหมือนที่เอ้รักจริงๆ รักด้วยใจ อะไรที่แฟนเรารักแล้วผู้หญิงคนนั้นดูแลได้ดีจริง เรามีความสุขกับเขาด้วยตอนนี้ เราจะไม่ก้าวก่ายเขาแล้วเป็นโลกของเขา คนใหม่ยังไงเรายุ่งไม่ได้แล้ว เราเลิกแล้ว จะเดินทางผิดหรือถูกอยู่ที่น้อง แต่ขอร้องใครที่คบกันน้องตอนนี้ให้รักเหมือนที่เรารัก ให้อนาคตน้อง

 

เคยคุยปัญหาที่เลิกกันเขามีส่วนเบื่อเราไหม? เขาเบื่อทะเลาะกับเราบ่อยมาก เราเคยบอกเขาว่าเราต้องกลายเป็นผู้หญิงจู้จี้ขี้บ่นเพราะคุณสร้างปัญหาให้เรา ถ้าไม่ติดดื่ม ไม่ติดเที่ยว ไม่ติดผู้หญิง เราก็จะไม่มีปัญหาอะไรเลย เที่ยวบ้างเราไม่ว่า

 

ได้คุยกับครอบครัวน้องไหม? คุยค่ะ แต่น้อยมาก คุยไลน์กัน ให้พ่อแม่เขาดูแล เราทำบุญมาด้วยกันแค่นี้ ถามว่ารักมั้ย รักค่ะ ห่วงค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังห่วงอยู่ห่างๆ ถ้าทางบ้านเขาฟังอยู่อะไรไม่พอใจก็ขอโทษนะคะ นี่คือความจริงที่เอ้อยากจะบอกทุกคนที่ถามเอ้ อยากให้จบกันด้วยดี ผู้หญิงโดนแบบนี้มันก็ไม่ไหว แค่เรื่องเที่ยวกับเรื่องผู้หญิงก็ทำให้เราแย่แล้ว แล้วเราเป็นดาราเป็นคนมีชื่อเสียง เราไม่ได้แต่งงานก็มูฟออนได้เร็ว

 

บางครั้งกลับมาจากที่เที่ยวขอนอนด้วย? ใช่ ไม่ให้ เรารอคุณกลับบ้าน รอทุกอย่าง เห็นเราเป็นอะไร มาซั่มแล้วต้องดีเหรอก็ไม่ใช่ ก็ไม่ให้ ทะเลาะกันเรื่องนี้ด้วย เขาบอกว่าถ้าไม่ให้ก็ต้องไปหาสาวๆ เรารักกันเรื่องนี้มันก็สำคัญ แต่ไม่ใช่ปัจจัยหลักของชีวิตคู่ ความเข้าใจปัจจัยหลัก เรื่องซั่มก็ปัจจัยหลัก แต่ต้องเข้าใจอารมณ์คนตอนนั้น โกรธอยู่มาซั่มอะไรไม่ให้ทำหรอก

 

ฝ่ายชายโพสต์ในไอจี? เป็นแคปชั่นของเด็กวันรุ่นอ่านแล้วก็เข้าใจเขา แบบตัวเองโสดเข้ามาได้เลยนะ เขาประชดประชันซึ่งเราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เราเข้าใจวัยรุ่น ลงแบบนี้ให้คนเข้ามา อยากลงอะไรก็ลงไป จะอะไรก็ตามตอนนี้ให้เขามีใครพี่ก็เฉยๆ แล้วแค่อยากให้เขาเจอคนดีๆ เท่านั้นเอง พี่เป็นทั้งแม่ เพื่อน แฟน เป็นทุกอย่างให้เขาหมดเลย มันผูกพัน ทุกวันนี้ก็ยังห่วงแต่ไม่รู้สึกอะไรแล้ว

 

ถ้าเขามาง้อ? เขาง้อหนักมากเดือนแรก ทุกวิถีทาง แต่มันไม่กลับแล้วไง กลัวเป็นเหมือนเดิม เหมือนแก้วที่มันร้าว มันจะมีรอยแตกมันประสานยาก ถ้าเหมือนเดิมก็เจ็บแล้วเจ็บอีก สู้เราตัดทีเดียวเจ็บทีเดียวจบ ไม่กลับไปแล้ว อีกอย่างอยากให้เขามีอนาคตที่ดีด้วย น้องอยากมีครอบครัว ซึ่งเรามีให้ไม่ได้ ลูกก็ประจำเดือนหมดแล้ว น้องควรจะได้ภรรยาที่ดีมีครอบครัวมีลูก เราพร้อมเป็นกัลยาณมิตรที่ดี แต่ไม่รู้เขาพร้อมจะรับคำนี้หรือเปล่า

 

ทุกวันนี้ได้คุยไหม? ไม่คุยค่ะ เขาเป็นคนบล็อกไอจี บล็อกทุกอย่าง พี่ไม่เคยบล็อกเขาเลย เขาลบรูปพี่ทุกอย่าง ฉันลบด้วยก็ได้ จะได้ไม่ต้องมีอะไรค้างคา ไม่ต้องมีความทรงจำ ต่างคนต่างอยู่ในสถานะของตัวเอง คุณจะมีใครก็ได้ ฉันจะมีใครก็ได้ไม่มีการหึงหวง ไม่มีปัญหากันอีกเพราะมันจบแล้ว ตอนนี้น้องเหมือนเป็นคนอื่นแล้ว

 

ยังโกรธไหม? ไม่โกรธแล้วค่ะ เพราะเขาเด็ก เราเข้าใจเขา 2 ปีแรกที่คบกันไม่เคยมีข่าวเลย ลงรูปคู่นักข่าวเลยตาม ตอนนั้นก็รักกันหวานๆ จริงๆ ไม่ได้สร้างภาพ ไม่ได้หิวแสง (มีหนุ่มมาจีบไหม?) มีเยอะค่ะ ตอนนี้บอกเลยว่า 29 ขึ้นไป ถึง 40 ขอแค่นั้น ขอโตหน่อย คนที่เบื่อการเที่ยวแล้ว เที่ยวบ้างนิดหน่อย ผู้ใหญ่ไม่เอาค่ะ แต่เขาเอาเอ้ไม่อยู่หรอก เราซน เราทำงานทำการเองได้ไม่ชอบให้ใครมาเลี้ยง

 

เด็กที่มาจีบสุดตอนนี้อายุ? 25 มั้ง แต่พี่ไม่ได้ใส่ใจนะ บอกคำเดียวว่าไม่เข็ดค่ะ ชีวิตฉันเป็นของฉัน แต่จะทำใจ 1 ปีจะยังไม่มีแฟน ขอเรียนรู้คน หลายคนขอเดต ไม่ไป ของทุกอย่างต้องใช้เวลา เราเพิ่งเจ็บมา ขอรักตัวเองมากๆ ก่อน เมื่อก่อนรักคนอื่นมากกว่าตัวเอง (อยากบอกอะไรน้อง?) ขอบคุณ 6 ปีที่ผ่านมา ผูกพัน ความทรงจำดีๆ ก็มี ความทรงจำไม่ดีก็ลืมๆมันไป ขอให้น้องมีอนาคตที่ดี เจอคนที่ดีขอให้โชคดี ขอให้เขารักจริง วันแต่งงานของเขาถ้าเขาจะเชิญเอ้ไปร่วมงานก็ยินดีนะคะ ความหวังดี ความห่วงใยยังมีความรู้สึกดีๆ ให้น้องตลอดไป ยังห่วงอยู่ตลอดเวลา

"เอ้ ชุติมา" เล่าทั้งน้ำตา เลิกแฟนเด็ก ฝ่ายชายเที่ยวยันหว่าง ติดผู้หญิง

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด