บันเทิง

แต่งไหม "เด่นคุณ งามเนตร" รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง รัก "แกรนด์ เดอะสตาร์" 5 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดใจ พระเอกดัง หุ่นเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น "เด่นคุณ งามเนตร" หลัง กระโดด รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง "อาย-ว่านไฉ" อย่างไว จนหลายคนลุ้น จะมีข่าวดีแต่ง "แกรนด์ เดอะสตาร์" แฟนสาว เร็วๆนี้ หรือเปล่า? ก่อนเผยรัก 5 ปี สุดแฮปปี้

ทำเอาหลายคนทั้งตกใจ ทั้งลุ้น ว่าจะมีข่าวดี อีกคู่หรือเปล่า หลัง พระเอกดัง หุ่นเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น "เด่นคุณ งามเนตร" แฟน "แกรนด์ เดอะสตาร์" กระโดดพุ่ง ไปรับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง "อาย-ว่านไฉ" ซึ่งเรื่องนี้ "เด่นคุณ" เปิดใจที่งาน GRAND OPENING HAPPY GYM BE YOND ณ อาคาร HAPPY GYM BEYOND ถนนเทพรักษ์-วัชรพล กับ ทางทีมข่าว "คมชัดลึกบันเทิง" และ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานว่า "จริงๆ เป็นความใฝ่ฝันของผมทุกงานแต่งงานเลย เวลาไปงานแต่งใครผมจะอยากได้ดอกไม้ แต่เวลาไปงานแต่งเขาก็จะให้แต่ผู้หญิงออกไปรับหน้าเวที แต่นี่ผมดีใจมากที่งานแต่งของพี่อาย (อาย กมลเนตร) ให้ผู้ชายรับดอกไม้ด้วย บอกเรื่องของล่อตาล่อใจก็มีส่วนหนึ่ง 

 

บางคนเข้าใจว่าเราอยากได้โทรศัพท์อย่างเดียว แต่ไม่ใช่นะดอกไม้ตอนนี้ผมเอาแช่ไว้ในช่องฟิต ใจเราอยากได้แค่ดอกไม้จะเก็บเอาไว้ตราบที่มันจะเก็บไว้ได้ของงานแต่งพี่อาย คือพี่อายเป็นนักแสดงคนแรกที่เจอกันและอยู่รอบตัวกันมาโดยตลอด คุยไลน์ เล่นละครด้วยกัน เราได้ดอกไม้เขาก็ไม่ว่าอะไร เรื่องดอกไม้สำหรับแกรนด์น่าจะเป็นเรื่องปกติ รอถามเวลาออกงานคู่ด้วยกันดีกว่า 

 

 

 

นอกจากนี้  "เด่นคุณ งามเนตร" แฟน "แกรนด์ เดอะสตาร์" ก็ยังพูดต่ออีกว่า "ส่วนที่ได้รับดอกไม้ในงานแต่งแล้วคนบอกว่าจะได้แต่งงานต่อไป อันนี้คือเจตนาผมแค่อยากได้ดอกไม้ เรื่องแต่งงานไม่ได้สนใจ ถามว่าพร้อมมั้ย คือตอนนี้เรายังไม่พร้อม ตอนนี้มีความสุขมาก ที่ได้ออกไปถ่ายละครทำสิ่งต่างๆ ยังไม่พร้อมมีครอบครัว ต่างคนต่างทำงานไปก่อน ชีวิตคู่มันปุ๊บปั๊บไม่ได้

 

คลิปที่แกรนด์โพสต์เขาไม่ได้อายหรอก แต่เป็นสายคอนเทนต์ชอบมาขอคลิปนั่นนี่ ถูกเขาบังคับตลอดให้เต้นทำเทนต์ ลั่นไม่กลัวแฟน บอกกลัวแฟนกลัวหมาดีกว่า ยอมรับช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยเพราะต่างคนต่างทำงาน คบมา 5 ปีแฮปปี้ แต่ละช่วงเวลาแต่ละปีแตกต่างกัน ปีที่ 5 จะเป็นการให้ความสำคัญเรื่องงานมากกว่า แต่เอาใจใส่เรื่องการใช้ชีวิตกันมากขึ้น ขำขำขอเก็บไปเป็นการบ้านเรื่องหวานออกสื่อ

แต่งไหม "เด่นคุณ งามเนตร" รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง รัก "แกรนด์ เดอะสตาร์"  5 ปี

ด้านวันเกิดแกรนด์ที่ผ่านมา ก็รู้สึกว่าน้อยไปหน่อยเพราะด้วยโควิดซากลับมาถ่ายละครได้ ช่วงโควิดต่างคนก็ต่างได้รับผลกระทบ แต่แกรนด์เขาก็เข้าใจที่ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไร ถามว่าโมเมนต์เมื่อก่อนเด่นไหม คือแต่เมื่อก่อนเค้กก็ 25 บาท สำหรับเราเน้นความรู้สึกแต่ก็ไม่ควรหรอก เพราะหากวันนึงมีโอกาสเราก็จะชดเชยให้ เขาโตแล้วเข้าใจ"

แต่งไหม "เด่นคุณ งามเนตร" รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง รัก "แกรนด์ เดอะสตาร์"  5 ปี

แต่งไหม "เด่นคุณ งามเนตร" รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง รัก "แกรนด์ เดอะสตาร์"  5 ปี

แต่งไหม "เด่นคุณ งามเนตร" รับช่อดอกไม้กลางงานแต่ง รัก "แกรนด์ เดอะสตาร์"  5 ปี

 

 

 

 

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด