บันเทิง

เปิดประวัติ "มินดา มีทรัพย์สิน" ดีกรีลูกสาวนักการเมือง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ร้อนแรงจริงๆ สำหรับ "มินดา มีทรัพย์สิน" นักแสดง และ นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ ที่ประเด็นล่าสุด แซ่บไม่แพ้กัน คมชัดลึกบันเทิง พามาย้อนประวัติ ไม่ธรรมดา เป็นถึงลูกสาว นักการเมือง พร้อมเรื่องราวแซ่บๆ ก่อนมาบอกใบ้เรื่องของ พระเอก ฟ.

ประเด็นร้อน กระแสแรงจริงๆ ในช่วงนี้ สำหรับ "มินดา มีทรัพย์สิน" ที่ออกมาบอกใบ้ถึงเรื่องราว ของ "หนุ่มหล่อระดับ พระเอก" อักษรย่อ ฟ. พร้อมโพสต์ข้อความชวนน่าตกใจ "อยากดูข่าว พระเอก ผิวเข้มหน้าคม ฉี่ม่วง" พร้อมออกมาเปิดเผยภาพกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน หลังออกมาเปิดโปงเรื่องพระเอกผิวเข้มนั้นได้ถูกตามมาถึงหน้าบ้าน ซึ่งตอนนี้หลายๆคนก็เริ่มไปสืบอักษรย่อกันไม่หวั่น แต่ก่อนอื่น ลองมาทำความรู้จัก สาวสวย ดีกรีระดับลูกสาวนักการเมือง 

"มินดา มีทรัพย์สิน" หรือ "ศรสวรรค์ แทนทรัพย์" อายุ 28 ปี (เกิดเมื่อปี 2537) เป็นลูกสาวของ "สัมฤทธิ์ แทนทรัพย์" ส.ส.ชัยภูมิ พรรคพลังประชารัฐ ครอบครัวประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และสวนน้ำที่ จ.ชัยภูมิ ด้านการศึกษา เธอจบปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ผ่านบทบาท ของนักแสดง และนางแบบ ที่แจ้งเกิดจากละคร เรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว ก่อจะมีผลงาน ละคร และ ภาพยนตร์ ตามมาอีกหลายเรื่อง อาทิ โลงจำนำ , บางกอกนฤมิต และยังมีผลงานผ่านมิวสิกวิดีโอเพลง อาทิ กะฮักคือเก่า ของ บิ๊กไบค์ สายลำ

เปิดประวัติ \"มินดา มีทรัพย์สิน\" ดีกรีลูกสาวนักการเมือง

 

 

หากย้อนไปเมื่อปี 2561 "มินดา มีทรัพย์สิน" ได้เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม "แซ็ค ชุมแพ" ที่ประเด็น ดราม่า เกี่ยวกับเรื่องยืมเงิน และ กระแสการตั้งครรภ์ จนถึงขั้นตั้งโต๊ะแถลงข่าว และต่างฝ่ายต่างมีการฟ้องร้อง ต่อมา ในปี 2565 "มินดา มีทรัพย์สิน"  เจอทัวร์ลง ถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 ระหว่าง "ธัญญ่า อาร์สยาม" และ "อ๊อฟ ศุภณัฐ" ที่ออกมาแถลงข่าว กลางงานครบรอบ 21 ปี คมชัดลึก พร้อมกล่าวยืนยันว่า "ไม่เคยเป็นมือที่สามใคร และไม่เป็นแน่นอน" และอีกประโยคสุดแซ่บ "คือ ถ้าจะคบกันจริงๆ ปัญหาอยู่ที่ใคร เขาเลิกกันขาดแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีเรื่องจีบ มีแต่พูดคุยกันเรื่องที่เกิดขึ้น"

เปิดประวัติ \"มินดา มีทรัพย์สิน\" ดีกรีลูกสาวนักการเมือง

เปิดประวัติ \"มินดา มีทรัพย์สิน\" ดีกรีลูกสาวนักการเมือง

เปิดประวัติ \"มินดา มีทรัพย์สิน\" ดีกรีลูกสาวนักการเมือง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ