บันเทิง

"มะปราง อลิสา" แจงข่าวลือ "นางเอก ผลไม้รสเปรี้ยว" ลั่น "ไม่เคยเมา ไปทำงาน"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สะเทือน นางเอก ชื่อโยง ผลไม้รสเปรี้ยว หลังมีคนพาดพิงถึง "ปาร์ตี้ จนเสียงาน" ล่าสุด "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" ออกมาเคลียร์ชัด ยืนยันไม่ใช่ - อยากให้บอกชื่อชัดเจน

ข่าวลือหนาหู สะเทือนเหล่า นางเอก ชื่อเกี่ยวกับ ผลไม้รสเปรี้ยว เมื่อมีเรื่องราว ถูกพาดพิง "นางเอก ผลไม้รสเปรี้ยว ทำกองปั่นป่วน ปาร์ตี้ดึกทำงานไม่ได้" หลายคนโยงนางเอก ชื่อขึ้นต้น "มะ...." ล่าสุด "มะปราง อลิสา ขุนแขวง" นางเอกสาว เสียงดี ความสามารถเพียบ ออกมาชี้แจงแล้ว "ถ้าเขาบอกชื่อมาเลย เคลียร์กว่า ก่อนทำงาน ไม่ได้ไปปาร์ตี้ สำหรับข่าวลือนี้ เหมือนเพิ่งเห็นแวบๆ แต่ไม่ใช่เรามั้ง เราไม่เคยเมาไปทำงาน"

 

 

นางเอกสาว "มะปราง อลิสา" กล่าวต่อถึงเรื่องนี้ว่า "ปาร์ตี้ เป็นเรื่องปกติ ตามประสาวัยรุ่น แต่เราไม่เคยเสียงาน เราไปตรงเวลาตลอด คิดว่า ไม่น่าจะมีปัญหานี้ เพราะถ้ามีฟีดแบค เราน่าจะรับทราบแล้ว ตอนนี้กลัวคนจะเข้าใจผิดมากกว่า เพราะ ชื่อขึ้นต้น มะ... มีไม่กี่คน (เหมือนหลายคนจะชี้มาทางเรา ซีเรียส ไหม?) "นิดนึง อยากให้ออกมาบอกเลยว่าใครทำ จะได้ปรับตัว เพราะ นักแสดง ทุกคน มีสิทธิที่จะไปสังสรรค์ ต้องจัดการตัวเองได้ ถ้าคนที่รู้จักเราจะรู้ว่า เราเฮฮาร่าเริงอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรไม่ดี ถ้ารักและห่วงกันจริงๆจะเตือนกันแล้ว"

"มะปราง อลิสา"

ครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกโยงข่าวลือ ซึ่ง "มะปราง อลิสา" เล่าต่อถึงเรื่องที่เกิดขึ้นอีกว่า "ตอนนี้ยังไม่มีเพื่อนทักมาถาม แต่มีคนแคปมาให้ดู อ่านแล้วไม่ใช่เรา เวลาปาร์ตี้ ตอนปิดกล้องก็มีบ้าง แต่จะดูตลอด ถ้าอีกวันไม่มีงาน ก็ไปผ่อนคลายได้ ทั้งนี้อยากจะให้ออกมาบอกชัดเจนว่า เป็นใคร คนอื่น เขาก็ไม่สบายใจว่าใช่เรา เพราะบางคนอาจจะระแวงว่าเป็นเราหรือเปล่า" 

 

"ปกติคุยกับกองตลอด ตอนนี้ทางกองก็ไม่ได้มีการตักเตือน ซึ่งเวลาเราทำงาน ตั้งใจสุดๆ ตอนพักผ่อนก็เต็มที่สุดๆเหมือนกัน เราก็แอบคิดว่าใครนะ หรือเราเคยไปทำอะไร อย่างไรก็ตาม อยากให้ออกมาเตือนกันลับๆน่าจะดีกว่า และยืนยันว่าไม่ใช่เรา แต่ว่าต้องดูรายละเอียดก่อน ปกติทำงาน จะเคลียร์ตัวเอง เท่านี้ต้องนอน และไม่ค่อยที่จะแคนเซิล ไม่ได้เกิดเหตุเช่นนั้น ถ้าไม่ได้ป่วย"

"มะปราง อลิสา"

"มะปราง อลิสา"

"มะปราง อลิสา"

ขอบคุณภาพ จาก IG : alrisaa

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ