บันเทิง

"อิงฟ้า" เสียความรู้สึก "มิสแกรนด์ลาว" แซะเรื่องภาษา ทั้งที่เป็นเพื่อนกัน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"อิงฟ้า" เสียความรู้สึก เจอ "มิสแกรนด์ลาว" แซะเรื่องภาษา ทั้งที่เป็นเพื่อนกัน ไม่คิดว่าอีกฝ่าย จะมีความคิดแบบนี้ออกมา

มีดราม่าไม่พักจริงๆ สำหรับ "อิงฟ้า วราหะ" รองอันดับ 1 "Miss Grand International 2022" ล่าสุด ถูก "มิสแกรนด์ลาว" ไลฟ์สด แซะเรื่องภาษา ทำนองว่า อิงฟ้า ภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่ทำไมได้เข้ารอบ ล่าสุดเจอ อิงฟ้า ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เจ้าตัวตอบเรื่องนี้ว่า "ยอมรับว่าก็แอบเสียความรู้สึก เพราะตอนที่อยู่ในกองประกวด เราก็เป็นเพื่อนกัน ไม่คิดว่าเขาจะมีความคิดแบบนี้ออกมา

แต่ว่าก็ยอมรับ ไม่ได้ว่าอะไร แต่ก็เสียความรู้สึกนิดนึงค่ะ ได้เห็นแฟนคลับออกมาปกป้องค่ะ แต่ตัวฟ้าไม่อยากเข้าไปยุ่งเท่าไหร่ เพราะคิดว่าสิ่งที่เขาพูดออกไป เดี๋ยวจะมีผลตามมา ให้มันเป็นตามที่เขาทำเอง และอยากบอกว่า อยากพักบ้าง (หัวเราะ) ให้อิงฟ้าได้พักบ้างอะไรแบบนี้ ไม่ใช่รายวันเลย กระแสมาทุกชั่วโมงเลย 

บางทีก็โฟกัสไม่ถูกเหมือนกัน ว่าเราจะต้องโฟกัสเรื่องอะไรก่อนดี แต่ก็เริ่มชินแล้ว เพราะช่วงแรกๆ ที่ได้ตำแหน่งมาก็ยังไม่ชิน แต่พอหลังๆ ก็เริ่มชินแล้ว เหมือนบางทียังเสียความรู้สึกเรื่องนี้ยังไม่จบเลย มีเรื่องใหม่มาอีกแล้ว ก็ทำได้แค่ปล่อยผ่าน มองข้ามไปเท่านั้นเอง เป็นเพราะช่วงนี้งานเยอะด้วย เราก็โฟกัสที่แฟนคลับที่เขารักที่เราเป็นเรา แล้วก็โฟกัสองค์กร โฟกัสตัวเราเอง"

"อิงฟ้า" เสียความรู้สึก "มิสแกรนด์ลาว" แซะเรื่องภาษา ทั้งที่เป็นเพื่อนกัน

"อิงฟ้า" เสียความรู้สึก "มิสแกรนด์ลาว" แซะเรื่องภาษา ทั้งที่เป็นเพื่อนกัน

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด