บันเทิง

"นิชคุณ" ฟาดคนขุดคลิปเก่า ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน 7 ปีก่อน เปรียบเทียบ "โตโน่"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นิชคุณ" เปิดใจ หลังเจอขุดคลิปเก่า ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน 7 ปีก่อน เปรียบเทียบกับ "โตโน่" รับไม่สบายใจ เห็นคนโจมตีกันไปมา ฟาดคนขุดคลิป ถ้าไม่มีอะไรดี จะพูดเกี่ยวกับคนอื่น ก็ไม่ต้องพูดดีกว่า ยก โตโน่ เป็นคนดี ทำงานช่วยสังคม

ก่อนหน้านี้ โลกโซเชียลมีการแชร์คลิป "นิชคุณ" ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮันคนเดียว เปรียบเทียบกับ "โตโน่" ล่าสุดสบโอกาสเจอ นิชคุณ ที่งาน "Finding the Rainbow : สุดท้าย...ที่ปลายรุ้ง" เจ้าตัวได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "จริงๆ ผมก็ไม่ได้รู้ข่าวอะไรเยอะเหมือนกัน แต่ในใจผมก็เป็นแฟนคลับพี่โตโน่อยู่แล้ว เพราะพี่โตโน่ค่อนข้างทำงานช่วยสังคมมาตั้งแต่ไหนแต่ไร และเขาก็มาว่ายน้ำ 

คือผมเช็กทวิตเตอร์อยู่ดีๆ ก็มีคลิปที่เราไปว่ายน้ำขึ้นมา แล้วก็มีคนโจมตีกันไปโจมตีกันมา ผมก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แบบ 100% จึงขออยู่ห่างๆ ดีกว่า แต่ก็คิดว่าโตโน่เขาก็พยายามทำดีเพื่อสังคมของเขา ถามว่าตกใจไหม ก็ไม่ได้ตกใจประเด็นดราม่า แต่ก็แบบ ทำไมอีกแล้ว คือก็ชื่นชมพี่เขาที่พยายามทำดี เพื่อช่วยเหลือประเทศชาติ แล้วพอเอามาโยงกับผม แล้วกลายเป็นว่าทั้งสองฝั่งปะทะกันแล้ว แบบมันไม่เกิดอะไรที่มันดีขึ้น ก็เลยอยู่เงียบๆ ดีกว่า เดี๋ยวมันก็ซาลงไปเอง คือถ้ามีฝั่งไหนออกมาพูดอะไรด้วยตัวเองมันจะยิ่งทำให้สถานการณ์แย่ลง

ยอมรับเรื่องนี้สร้างความไม่สบายใจให้ตัวเอง เพราะว่ารายการมันผ่านมา 7 ปีแล้ว อยู่ดีๆ คนขุดขึ้นมา แล้วไม่ได้มาในทางที่มันดี 100% เขาอาจจะคิดว่าฉันอยากจะพูดอย่างนี้สำหรับศิลปินของฉันนะ แต่มันไปกระทบคนอื่น พอกระทบเขามันก็กลับมากระทบผมอีกรอบหนึ่ง ซึ่งมันก็ไม่มีอะไรที่มันดีต่อใครเลย เหมือนกับที่ผมเคยสัมภาษณ์มาก่อนว่า ถ้าไม่มีอะไรดีจะพูดเกี่ยวกับคนอื่นก็ไม่ต้องพูดดีกว่า อยู่เฉยๆ ไปเถอะ เขาไม่ได้ทำอะไรผิด เขาทำสิ่งที่ดีอีกด้วยซ้ำ ขอให้ทุกคนรักกันดีกว่า

"นิชคุณ" ฟาดคนขุดคลิปเก่า ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน 7 ปีก่อน เปรียบเทียบ "โตโน่"

ส่วนเรื่องงาน ปีนี้ก็จะได้เห็นผมอยู่ประเทศไทยนานเหมือนกัน เพราะว่าช่วงนี้โควิดก็เริ่มคลี่คลายแล้ว เลยได้มีโอกาสกลับมาเมืองไทยมากขึ้น ดีใจมากครับ ถามว่างานอั้นมาจากช่วงโควิดหรือเปล่า จริงๆ ช่วงโควิดมันรับอะไรไม่ได้เลย ถึงรับก็ยากช่วงนี้ก็เลยเข้ามามากขึ้น ตอนนี้ก็มีมาถ่ายรายการที่เมืองไทย เป็นรายการตีกอล์ฟที่มาถ่ายที่เมืองไทย สนุกดี มีถ่ายที่กรุงเทพฯ และที่กาญจนบุรี แล้วก็ได้โชว์ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยให้ทุกคนได้เห็นกันด้วย 

 

ส่วนโปรเจกต์ในไทยของเราตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีอะไรเยอะแยะมากมาย แต่อาจจะกลับมามีงานเล็กๆ น้อยๆ ยังไงก็ต้องรอดูปีหน้าอีกทีเพราะว่าก็มีอะไรทาบทามมาเหมือนกัน แต่ว่าปีนี้และปีหน้าก็คงจะหนักไปในเรื่องของการแสดง เพราะว่าเพื่อนๆ 2PM ก็ค่อนข้างยุ่งในตารางงานของเขา แต่ก็คุยกันเรื่อยๆ ว่าจะมีอะไรหรือเปล่า

 

ถามว่าคัมแบ็กหรือเปล่าอันนี้ยังแค่คุยกันเฉยๆ เพราะว่าทุกคนก็ตารางงานเต็มกันไปหมด แต่แน่นอนว่าเราคุยกันอยู่ตลอดว่าจะมีคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ดี ทุกคนพร้อมเมื่อไหร่ก็มาคุยกัน ถ้าสมมติจะมีคอนเสิร์ตปีหน้าเราก็ต้องเตรียมตัวตั้งแต่ปีนี้เลย เพราะว่าแต่ละคนก็จะยุ่งกันก็ต้องจัดตารางการซ้อม การหาสถานที่ การอะไรก็แล้วแต่ แล้วยิ่งช่วงนี้เพราะโควิดคลายแล้วคนก็เริ่มรุมจองพวกฮอลล์คอนเสิร์ต เลยทำให้หาฮอลล์ยากหน่อย"

"นิชคุณ" ฟาดคนขุดคลิปเก่า ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน 7 ปีก่อน เปรียบเทียบ "โตโน่"

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ