บันเทิง

สาป "บาสตี้" หลอกคนทั้งประเทศออกทีวี เผชิญเหตุ "อิแทวอน" เจอจับโป๊ะก๊อปรูป

ชาวเน็ตแห่สาป "บาสตี้" เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง หลอกคนทั้งประเทศออกทีวี เผชิญเหตุ "อิแทวอน" เจอจับโป๊ะก๊อปปี้รูปคนอื่น

หลังจากที่ "บาสตี้" เน็ตไอดอลสาวประเภทสอง ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า อยู่ในเหตุการณ์สุดช็อกโศกนาฏกรรมเสียชีวิตหมู่กว่า 150 คนที่ "อิแทวอน" เกาหลีใต้ อาทิ บาสตี้ออกไปไม่ได้ที่อิแทวอน เสียงหวอดังตาย 20 ศพแล้วตอนนี้ คนแออัดเยอะมากๆ คนเมาจนน็อค โดนเหยียบอีก, ฮาโลวีนเกาหลี ในอินแทวอนตอนนี้คือตายจริง #ทับกันจนเลือดขึ้นหน้า, ดีที่รอดออกมาจากที่อินแทวอนได้ ขนศพต่อหน้าต่อหน้า ขนลุกมาก #ปลอดภัยแล้วนะคะ 

หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพรอยช้ำตามแขนและขา พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง บอกเลยเสียขวัญมากค่ะ" ซึ่งงานนี้เจอชาวเน็ตจับโป๊ะแบบเต็มๆ โดยบอกว่า 1 ในภาพที่ บาสตี้ นำมาโพสต์นั้นคือภาพคนอื่น พร้อมแปะใต้โพสต์ของเจ้าตัวเลย ซึ่ง บาสตี้ ก็มาตอบว่า หวานสิคะงานนี้ (หวานแปลว่าโกหกในภาษาของวัยรุ่น) หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งทันที ทำให้ชาวเน็ตแห่กันไปทวิตวิพากษ์วิจารณ์กันแบบรัวๆ 

รูปของบาสตี้ รูปต้นฉบับ

อาทิ บาสตี้นี่สักแต่จะทำคอนเทนต์ บาดเจ็บ จริงไหมไม่รู้ แต่รูปแขนขานี่ก๊อปปี้มาชัวร์ๆ หลายครั้งชอบเอารูปคนอื่นมาทำคอนเทนต์ดราม่า อันนี้คือเอาความเป็นความตายมาเล่นเลยเหรอ, ขาเขียวช้ำ แต่รูปดันซ้ำกับคนอื่น , ปลอดภัยเพราะไม่ได้อยู่ที่นั่นแต่อยากได้แสงเฉยๆปะคะ ฯลฯ  แต่เธอก็ออกมาเคลื่อนไหวว่า "เอาอะไรมาโป๊ะ ชั้นอยู่ในเหตุการณ์จ้า งงมาก จะหิวแสงเพื่ออะไร ชั้นไม่ได้ต้องการ" 

 

สำหรับบาสตี้นั้น เคยถูกชาวเน็ตแหกหนัก ทั้งดราม่าเลี้ยงลูก , เรียนไปทำไม ขนาดตนเรียนไม่จบ หยุดแค่ ม. 3 แต่รวยมาก รวมทั้งเรื่องการก็อปปี้รูปคนอื่นเอามาสร้างคอนเทนต์ของตัวเอง

บาสตี้ บาสตี้ บาสตี้ บาสตี้ บาสตี้
ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่   
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

ข่าวยอดนิยม