บันเทิง

ช่อง 8 ขยายวงกว้าง เสิร์ฟคอนเทนต์ละคร ครบทุกรสชาติ ดราม่า เลิฟซีน LGBT

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เดินหน้าลุยตลาด ขยายวงกว้างเสิร์ฟคอนเทนต์ละครในทุกแพลตฟอร์ม สำหรับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผู้ผลิตละครคุณภาพ ครบทุกรสชาติ ตอบโจทย์คุณผู้ชมในทุกช่วงอายุ

ล่าสุดถือเป็นก้าวครั้งสำคัญ ครั้งใหม่ที่ละครไทยของทางช่อง 8  อาทิ เรือนสายสวาท ของผู้จัด เอ๊ะ-อิศริยา , เรือนร่มงิ้ว ของผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ และอื่นๆอีกมากมาย ด้วยเนื้อหาการเล่าเรื่องที่ปรับใหม่ แบบ Exclusive ที่มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น พบกับซีนเด็ด ซีนขยายแบบจุใจ ที่ผู้ชมไม่ได้ชมกันสดๆบนหน้าจอมาก่อน โดยแต่ละเรื่องล้วนแต่เป็นละครชื่อดัง และประสบความสำเร็จของทางช่อง 8  

นอกจากความพิเศษของละครไทยชื่อดังที่คิดถึงกว่า 11 เรื่อง ได้รับชมกันแล้ว ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญ ของฐานผู้ชมคอนเทนต์บันเทิงที่โดดเด่นของทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และนับว่าเป็นพันธมิตรใหม่ ที่ร่วมมือกันครั้งแรก จึงขอมอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปี ให้กับแฟนๆ ด้วยการส่งซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง อาทิ River Where the Moon Rises , Lovers of the Red Sky , Now , We are Breaking Up , One Ordinary Day ที่สร้างเรตติ้งถล่มทลายในหลายประเทศ โดยจะออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ช่วงเวลา 14.45 น. ประเดิมด้วยเรื่อง Lovers of the Red Sky ลงจอให้ชมกันแล้ว บนหน้าจอช่อง 8
 

คุณนงลักษณ์ งามโรจน์  หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า ช่อง 8 เล็งเห็นถึงความสำคัญกลุ่มผู้บริโภคยุคดิจิทัล โดยมุ่งเน้นนำคอนเทนต์ความบันเทิงไปสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตละครคุณภาพหลากหลายแนว เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ละครของทางช่อง จะได้ให้ผู้ชมได้ชมกันอีกครั้ง ในเวอร์ชั่นสุดพิเศษ ความเข้นข้นถึงใจผ่านการเล่าเรื่องแบบใหม่ โดยแต่ล่ะเรื่องที่ทางช่อง 8 คัดสรรมา มีคุณภาพและสามารถสร้างเรตติ้งความนิยมให้กับทางช่องเป็นอย่างมาก อย่างเช่นละคร เรือนร่มงิ้ว ที่มีความเข้มข้น สไตล์ช่อง 8 สอดแทรกในเรื่อง LGBTQ ผ่านการทำละครพีเรียดครั้งแรกในประเทศไทย 

 

หรือจะเรื่อง เวราอาฆาต ที่ได้นักแสดงชื่อดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ , โอม อัชชา มาตีแผ่เรื่องจริงจากการทารุณกรรมสัตว์ สะท้อนเวรกรรม ย่อมให้ผลแก่ผู้กระทำเสมอ และยังมีอีกหลายเรื่อง หลากหลายแนว ซึ่งทั้งหมดล้วนสร้างเรตติ้งและมีกระแสในโลกออนไลน์อย่างดี ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการผลักดันคอนเทนต์ช่อง 8 ให้เป็นที่รู้จักในระดับหลายประเทศมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางช่อง 8 มั่นใจว่าละครสไตล์ที่ชัดเจนของช่อง ทาง Viu จะช่วยพาคอนเทนต์ต่างๆ ของช่อง 8 ไปสู่ผู้ชมบนดิจิทัลแพลตฟอร์มและสามารถขยายฐานกลุ่มผู้ชมละครช่อง 8 ได้

ช่อง 8 ขยายวงกว้าง เสิร์ฟคอนเทนต์ละคร ครบทุกรสชาติ ดราม่า เลิฟซีน LGBT

ช่อง 8 ขยายวงกว้าง เสิร์ฟคอนเทนต์ละคร ครบทุกรสชาติ ดราม่า เลิฟซีน LGBT

ช่อง 8 ขยายวงกว้าง เสิร์ฟคอนเทนต์ละคร ครบทุกรสชาติ ดราม่า เลิฟซีน LGBT

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด