บันเทิง

เมีย "โชค รถแห่" ไม่ทน ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังฉะผัวแรง ใหญ่มาจากไหน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"นัส จุฑารัตน์" เมีย "โชค รถแห่" ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังด่าผัว ใหญ่มาจากไหน ทำร้ายจิตใจคนอื่น บอกโจมตีในที่สาธารณะ ไม่ต้องมาเคลียร์ส่วนตัว ไม่เคยยุ่งกับใคร ไม่อยากดัง ไม่เคยยอมโดนทำร้ายเหมือนกัน น้อมรับคำขอโทษเป็นเงินสด

ก่อนหน้านี้ นักร้องหนุ่ม "เบิ้ล ปทุมราช" ออกมาโพสต์เดือด ถึง นักร้อง ช. ว่า "นักร้อง ช. นามสกุล .....รถแห่ ยิ่งใหญ่มาจากไหน ทำไมทำร้ายจิตใจ น้องผมแบบนี้ "บอล ตาพระยา" ไม่ต้องสัมภาษณ์เป็นข่าว แค่มาอธิบายส่วนตัว เดี๋ยวลบโพสต์ให้"

จากนั้น "เบิ้ล ปทุมราช" ได้โพสต์ภาพกับ "บอล ตาพระยา" พร้อมบอกว่า "ฝากทุกคนเอ็นดูน้องบอลด้วยนะครับ บอลจะมาอยู่กับวงผม เป็นลูกคู่และช่วยเหลือผม เหมือนที่น้องเคยทำกับผม แต่ครั้งนี้จะเป็นการมาอยู่ประจำวงของผม บอลไม่ได้มาอยู่กับผม แค่ถูกปฏิเสธจากใคร แต่เขาคือคนที่ผมเลือกไว้ตั้งแต่แรก เพียงแต่น้องมันบอกผมเสมอ มันอยากกลับไปดูแลแม่ที่ติดเตียง และอยากทำหน้าที่ในการทำการงานต่างๆ ที่เป็นอาชีพเกษตรกรของลุงป้าน้าอา จนวันหนึ่งได้ปรึกษาผม ก็อยากไปทำงานกับบางคน เพื่อเรียนรู้ น้องเป็นคนทักหาผมเองว่าจะเอายังไง ผมแล้วแต่น้องเสมอ บอลคือคนที่ผมรู้จักตั้งแต่สมัยเป็นทหาร

 

บอลออกจากตรงนั้นมา เพราะอยากมาตามหาฝันก็เพราะผม ผมรู้ว่าบางครั้งการร้องเพลง เพราะมันก็ไม่เท่ากับการมีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์ แต่มันก็ไม่เคยท้อ มันไม่เคยน้อยใจที่มันไม่เคยดัง ผมก็รักของผม ความกตัญญูของบอล จะบอกทุกคนเองว่า สิ่งที่ผมโพสต์สิ่งที่ผมพูดเกี่ยวกับอะไร ไม่ต้องทำให้มันดังไปมากกว่านี้ เพราะแค่กระแสบางอย่าง ผมบอกมันเสมอว่า กระแสหรือการเป็นข่าว มันแค่ชั่วคราว แต่การกระทำและความสามารถ ที่เราโฟกัสกับชิ้นงานต่างหาก ที่เป็นความจริง อยากทำข่าว อยากคอมเมนต์ผมในทางที่ไม่ดี หรือยากดหัวเราะก็ได้ครับ แต่ครั้งนี้ผมอยากระบายแทนน้องของผม เพราะมันอยากเงียบ ขอบพระคุณครับ" 

เมีย "โชค รถแห่" ไม่ทน ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังฉะผัวแรง ใหญ่มาจากไหน

ก่อน "โชค รถแห่" ออกมาชี้แจงว่า "ผมขอใช้พื้นที่ชี้แจงหน่อยนะครับ เรื่องไม่ได้มีอะไรเลย คือผมเห็นน้องคนหนึ่งในโซเชียล ซึ่งก็ดูมีแวว ผมสนใจก็เลยติดต่อไป มาออดิชั่นกับผมไหม น้องก็ตอบตกลงมา แต่พอถึงเวทีจริงมันเล่นไม่เข้าขากัน ไม่เหมือนกับในคลิปที่ผมเห็น ทางวงก็อธิบายกันดี ๆ ว่าต้องขอโทษที่ทำเสียเวลา ระหว่างนี้ไปเที่ยวไปกินกับพี่ได้จนจบทัวร์รอบนี้ จะให้ค่าเสียเวลาก็ดูไม่มีอะไรนะครับ อยู่ ๆ นักร้องดังก็โพสต์ด่าผมเฉยเลย ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ทำผมเสียหาย ไม่ถามทางผมเลย ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ ผมก็นักร้องบ้าน ๆ ที่พยายามจะทำให้วงมันดีขึ้นเรื่อย ๆ ก็เลยไม่เข้าใจว่า การไม่ผ่านงาน ทำไมมันเป็นเรื่องใหญ่โต และการคัดคนเข้าวงของพวกเรามันไปเกี่ยวกับคนนอกได้ยังไง ใส่ชื่อผมมาขนาดนั้นไม่ได้เกรงกลัวกฎหมายเลย เสียความรู้สึกและเสียใจมากครับ ตัวผมเองพอเห็นข่าว ก็รีบประสานคนกลางติดต่อคุณไป เพื่ออธิบาย คุณก็บอกไม่สะดวกคุย คุณเป็นนักร้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้น มารังแกนักร้องตัวเล็ก ๆ แบบผมทำไม ไม่เข้าใจจริง ๆ ครับ"

 

ทั้งบอกว่า "แล้วคุณนักร้อง คุณมาขอโทษผมตอนไหนครับ ผมจำไม่ได้เลย ? นี่มันโลกแห่งความจริง การไม่ผ่านงาน มันทำคุณโกรธอะไรขนาดนั้น ต้องถึงขั้นประจานกะเอากันให้ตายไปข้างเลยเหรอ ???" และ "ลำพังดราม่ารอบที่แล้ว คนก็ด่าพวกเราทั้งประเทศมากพออยู่แล้ว กว่าจะผ่านมาได้ และกว่าคนจะเข้าใจ มันไม่ง่ายเลย วันนี้ผมโดนอีกรอบ ทั้งที่ไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร อยู่เงียบ ๆมาตลอด ทำไมคนดัง ๆ ใจร้ายกับผมจังครับ ปล่อยผมร้องเพลง มีความสุขกับแฟนเพลงกลุ่มเล็ก ๆ ของผมไม่ได้เหรอ??" 

เมีย "โชค รถแห่" ไม่ทน ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังฉะผัวแรง ใหญ่มาจากไหน

ล่าสุด "นัส จุฑารัตน์" เมีย "โชค รถแห่" ออกมาโต้กลับบ้าง บอกว่า "โชคดีจังที่โตมากับครอบครัวที่พ่อแม่ไม่เคยสอนให้หาเรื่องใครก่อน" ต่อด้วย "เอ้า ลบโพสต์กันหมดเลย งงนะ โจมตีเราในที่สาธารณะ ไม่ต้องมาเคลียร์เป็นการส่วนตัวนะคะ นี่ไม่เคยยุ่งกับใครเลย ไม่เคยอยากดัง แต่ก็ไม่เคยยอมเวลาที่โดนทำร้ายเหมือนกัน #แล้วเจอกันจ๊ะพ่อรูปหล่อ" และ "โกรธน้อยลงนิดนึงนะ นางเรียกชั้นว่าน้องอ่ะ แต่น้อมรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นจ่ะพี่จ๋า ขอดำเนินการถึงที่สุดค่ะ ต่างกรรมต่างวาระ"

เมีย "โชค รถแห่" ไม่ทน ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังฉะผัวแรง ใหญ่มาจากไหน

เมีย "โชค รถแห่" ไม่ทน ซัดกลับ "เบิ้ล ปทุมราช" หลังฉะผัวแรง ใหญ่มาจากไหน

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด