บันเทิง

3 ราศีการเงินเปลี่ยน "หมอไวท์ เปิดดวง" แจ้งให้เตรียมตัว หลัง 18 ตุลาคมนี้

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จับตามองให้ดีหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ที่กำลังจะบอกว่า "หมอไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า" ได้เผยคำทำนายชี้ระบุเลย หลัง 18 ตุลาคมนี้ 3 ราศีที่กำลังจะกล่าวถึงจะเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินอย่างมาก

"หมอไวท์ เปิดดวง หรือ หมอดูโอปป้า" นักพยากรณ์หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เรียกว่าเนื้อหอมมากตอนนี้ แถมเมื่อวานนี้ 17 ตุลาคม 2565 วันฉลองครอบรอบ 21 คมชัดลึก ออนไลน์ หมอดูหนุ่ม ก็ได้แวะมาเป็นเกียรติร่วมเปิดคำทำนายให้กับแขกในงานของ "คมชัดลึก" ด้วย

แต่ทว่าแน่นอนวันนี้ทางคมชัดลึกบันเทิง ก็มีคำพยากรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกับ 3 ราศีมาบอกก่อน เพราะว่า "หมอไวท์" ได้ทำนายให้ทราบกันว่า หลังจากวันนี้(18 ตุลาคม 2565 ) จากหลักศาสตร์พยากรณ์แล้วนั้น จะมีคนที่เกิดใน 3 ราศีดังต่อไปนี้ ที่จะมีผลกระทบเรื่องการเงิน การเงินจะเปลี่ยนแปลง ในแบบที่อาจจะไม่คาดคิดเลยทีเดียว 

3 ราศีการเงินเปลี่ยน \"หมอไวท์ เปิดดวง\" แจ้งให้เตรียมตัว หลัง 18 ตุลาคมนี้

ก่อนหน้านี้ "หมอไวท์" ก็ได้เปิดดวง เผยคำทำนายของเหล่าคนที่เกิดใน 12 ราศีไว้แล้วเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ว่าในเดือนตุลาคมนั้น ได้ชี้ระบุไปที่คนที่เกิดทั้ง 12 ราศี ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง  ซึ่งมีประเด็นครอบทั้งเรื่องงาน การเงิน ความรัก ที่หลายคนโฟกัสกัน ร่วมถึงเรื่องสุขภาพด้วย 

โดยทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิง เราก็ได้ประมวลสรุปมาให้ทราบกันแล้วผ่านทางข่าว 

3 ราศีการเงินเปลี่ยน \"หมอไวท์ เปิดดวง\" แจ้งให้เตรียมตัว หลัง 18 ตุลาคมนี้  

และสำหรับคำพยากรณ์ล่าสุดของ "หมอไวท์ เปิดดวง" ที่ชี้บอกโฟกัสไปที่ วันที่ 18 ตุลาคมนั้น ว่าหลังจากวันดังกล่าวไป 3 ราศี จะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับด้านการเงินเกิดขึ้นนั่นเอง โดย "หมอดูโอปป้า" ได้ระบุชี้ไว้ดังมีข้อความดังนี้ ซึ่งโฟกัสไปในแต่ละเรื่องของคนใน "ราศีกรกฎ , ราศีกัน และ ราศีกุมภ์" มีเนื้อว่า 

  • ราศีกรกฎ : มีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย หลัง 18 ต.ค. มีดวงได้ของใหญ่ งานปังสุดๆ
  • ราศีกันย์ : ดวงได้ของใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม บ้าน รถ ธุรกิจ หลัง 18 ต.ค.ปังมาก
  • ราศีกุมภ์ : มีสิ่งที่ต้องแก้ปัญหาเยอะ หลัง 18 ต.ค.ได้เงินก้อน

สำหรับเรื่องความเชื่อ คำทำนายนั้นเป็นศาสตร์ที่ต้องใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล ซึ่งเป็นเรื่องส่วนบุคคล และขอร่วมอวยพรให้ท่านผู้อ่านทุกท่านมีความโชคดี ประสมความสำเร็จสมหวังในทุกเรื่องที่ตั้งใจ

3 ราศีการเงินเปลี่ยน \"หมอไวท์ เปิดดวง\" แจ้งให้เตรียมตัว หลัง 18 ตุลาคมนี้  

3 ราศีการเงินเปลี่ยน \"หมอไวท์ เปิดดวง\" แจ้งให้เตรียมตัว หลัง 18 ตุลาคมนี้

ขอบคุณภาพจาก : หมอไวท์ หมอดูโอปป้า , @whitejewel100

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ