บันเทิง

ตรวจบ้านใหม่ 80 ล้าน "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ในลุคตรวจบ้านโชว์กล้ามท้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บ้านใหม่ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ใกล้สร้างเสร็จแล้ว ที่ทุ่มทุนสร้างถึงกว่า 80 ล้านบาท หลังเจ้าตัวทำงานเก็บเงินมา 19 ปี แต่งานนี้ลุคตรวจบ้านทำคนหลุดโฟกัส จะสวยแซ่บไปไหน

ทำงานหนักเก็บเงินทุ่มทุนสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับตัวเองและครอบครัวมานานสำหรับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ออกแบบสุดอลังการและดำเนินการสร้างมาพักใหญ่แล้ว ล่าสุด (9 ตุลาคม 2565) สาวใบเฟิร์น ก็ออกมาอัปเดตภาพบ้านหลังใหม่ที่กำลังสร้างใกล้จะแล้วเสร็จให้แฟนๆ ได้ชมผ่านอินสตาแกรม หลังใบเฟิร์นได้เข้าไปตรวจบ้าน พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า "ตรวจบ้านบ้าง" โดยบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านหลังแรกในชีวิตของ สาวใบเฟิร์น ซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 80 ล้าน และเป็นเงินเก็บตลอดชีวิตการทำงาน 19 ปีในวงการของเจ้าตัว ทั้งนี้ สาวใบเฟิร์นเคยให้สัมภาษณ์กับ หนุ่ม กรรชัย ว่า 

ตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างมัธยัสถ์ ไม่ค่อยใช้แบรนด์เนมหรือหมดเงินไปกับสิ่งอื่นน้อยมาก ดังนั้นบ้านหลังนี้จึงเป็นความฝันเดียวในชีวิตที่สร้างมาเพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง และนอกจากบ้านสวย ๆ ของสาวใบเฟิร์นแล้ว แฟนยังพากันโฟกัสที่ลุคที่ใส่ไปตรวจบ้านของเจ้าตัว ที่มาลุคชิล ๆ แต่แอบแซ่บ เสื้อครอปเอวลอยที่โชว์หน้าท้องแบนราบจนหลายคนบอกว่าลุคนี้ปังมาก อาทิ ตรวจบ้านแบบสับ, ไปตรวจบ้านยังไงให้สวยขนาดนี้, เป็นการตรวจบ้านที่โคตรเท่, ชุดตรวจบ้านน่าตี 555 ละความกล้ามท้อง หุ่นดีมะหวายยยย, เอวลอยเก่ง ฯลฯ เรียกว่า บ้านก็สวย เจ้าของก็สวยไม่แพ้บ้านเลยทีเดียว

 

ใบเฟิร์น-ตรวจบ้าน

 

 

เมื่อเดือนก่อน ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ได้เดินทางไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Onitsuka Tiger ที่ มิลานแฟชั่นวีก ประเทศอิตาลี ซึ่งเว็บไซต์ต่างประเทศอย่าง Launchmetrics ได้มีการรายงานว่า ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สามารถสร้างมูลค่าผลประโยชน์ทางสื่อ (Media Impact Value) ให้กับแบรนด์อยู่ที่ 1.4 ล้านดอลลาร์ ซึ่งถือว่าเป็นคนดังที่สร้างมูลค่าต่อสื่อได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของงานครั้งนี้(Media Impact Value (MIV) หรือการวัดยอดรีแอ็กชั่นจากโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับงานของแบรนด์ในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น การกดไลค์, แชร์, คอมเมนต์)

 

ถูกจัดอันดับไว้ดีแบบนี้ ก็แสดงว่า ใบเฟิร์น กลายเป็นอีกหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกไปแล้ว จึงไม่แปลกใจที่ ใบเฟิร์นจะสามารถสร้างบ้านราคา 80 ล้านได้แบบสบายๆ

 

ใบเฟิร์น-ตรวจบ้าน

 

ใบเฟิร์น-ตรวจบ้าน

 

ใบเฟิร์น-ตรวจบ้าน

 

ใบเฟิร์น-ตรวจบ้าน

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่

Facebook  https://www.facebook.com/komchadluek/

YouTube Official   https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ