บันเทิง

เอาแล้ว "หนุ่ม กรรชัย" โดนพาดพิง หลัง "มดดำ คชาภา" ถาม "แม่จิ๋ม" กลางรายการ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์เม้าท์มอยน่ารักๆ ที่ดูและพอได้ยินแล้วถึงกับยิ้มตาม ล่าสุด พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" ที่เอ่ยปากถาม "จิ๋ม มยุรฉัตร" นึกยังไงถึงได้นำ "หนุ่ม กรรชัย" มาเล่นละคร งานนี้บอกเลยว่าพอได้ยินคำตอบ มีสะดุ้ง จนต้องร้องอุ๊ย ตามออกมา?!!!

โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 ตุลาคม 65)  ในอินสตาแกรม @teetaikrua ก็ได้โพสต์คลิปตัวอย่างของ รายการ "ตีท้ายครัว" เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะได้ดูกันแบบเต็มๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 65 เวลา 14.15 น. (พรุ่งนี้) ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 HD ซึ่งเทปนี้บอกเลยว่าถ้า พิธีกร นักแสดงชื่อดัง "หนุ่ม กรรชัย" ได้ดูต้องมีสะดุ้ง และร้อง อุ๊ย ตามแน่นอน!! ซึ่งงานนี้คนที่เปิดประเด็น เอ๊ย ยิงคำถาม ถามแขกรับเชิญ ก็หนีไม่พ้น พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" น้องสุดซี้ "หนุ่ม กรรชัย" นั่นเอง 

 

และสำหรับเรื่องราวและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็เมื่อรายการ "ตีท้ายครัว" ที่นำทีมโดย พิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" , "ป๋อ ณัฐวุฒิ" , โอ๋ ภัคจีรา" และ "อาร์ต พลังธรรม" บุกไปบ้านของดาวค้างฟ้า อย่าง "แม่อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์" โดยมีเหล่าบรรดาแก๊งค์นางฟ้านางเอกรุ่นเก๋า เพื่อนสนิท อย่าง "มี้ พิศมัย" ,  "จิ๋ม มยุรฉัตร" ,  "โย ทัศน์วรรณ" , "แม่ก้อย ทาริกา" ,  "แม่ติว อรสา"  และ "แม่หนู สรวงสุดา" ที่มาร่วมวง พูดคุย ซึ่งนอกเหนือจากการพูดคุยกันในเรื่องต่างๆ นาๆแล้ว ด้าน "มดดำ คชาภา" หนึ่งในพิธีกร ก็ยังได้ถาม "แม่จิ๋ม มยุรฉัตร" ที่ถือเป็นคนตัดสายสะดือ "หนุ่ม กรรชัย" ว่า "วันแรก คิดยังไงถึงได้นำ หนุ่ม กรรชัย  มาเล่นละคร?"

ขอบคุณภาพจาก @teetaikrua

ซึ่ง "จิ๋ม มยุรฉัตร" ก็ตอบถึง "หนุ่ม กรรชัย" แบบสั้นๆ แต่ทำเอาฮากันทั้งกอง และ ต่างยิ้มตามๆกันว่า "สงสาร สงสาร แฉเลยนะ ติดผู้หญิง ติดผู้หญิงคนนึงในกอง" (หัวเราะ) ด้าน "มดดำ คชาภา" ถามย้ำต่อว่า "แม่ไปชวนมายังไง ว่ามาเล่นละครยังไง?" ด้าน "แม่จิ๋ม มยุรฉัตร" ก็ตอบกลับทันทีว่า "ตอนนั้น มันขาดตัวประกอบพอดี" (หัวเราะ) รวมไปถึงในคลิปนี้ยังการเขียนแคปชั่นระบุว่า "อุ๊ย!! มีพาดพิง อุ๊ยอุ๊ยอุ๊ย" อีกด้วย

 

อ้าวๆ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าถ้า "หนุ่ม กรรชัย" ได้เห็นคลิปนี้จะร้อง อุ๊ย ตามไหม? แต่ที่แน่ๆบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักดูแล้วยิ้มตามกันเลยทีเดียวจ้า

ขอบคุณภาพจาก @teetaikrua

ขอบคุณภาพจาก @teetaikrua

หนุ่ม กรรชัย

ขอบคุณภาพจาก @teetaikrua

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ