บันเทิง

เอ๋ ปารีณา ฟาด "หนูเล็ก ก่าก้า" หลังเมนต์ไล่ "บิ๊กป้อม" ปมกราดยิงหนองบัวลำภู

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีที่ นักแสดง ตลกอารมณ์ดี "หนูเล็ก ก่าก้า" หรือ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ออกมาคอมเมนต์ฟาดเดือดถึง "บิ๊กป้อม" หลังตอบคำถามสื่อปม "กราดยิง" หนองบัวลำภู จนมีผู้เสียชีวิต 38 ราย ล่าสุด "เอ๋ ปารีณา" ก็ไม่รอช้า ออกมาฟาดกลับ "หนูเล็ก" ไม่ยั้งเช่นกัน

ยังคงเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนขวัญอย่างมาก กับเหตุ "กราดยิง" หนองบัวลำภู ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (6 ตุลาคม 2565) ที่ผ่านมา หลังอดีตตำรวจ "ส.ต.อ. ปัญญา คำราบ" ยศ ผบ.หมู่ (ป.) สภ.นาวัง จังหวัดหนองบัวลำภูใช้อาวุธปืน และ มีด ก่อเหตุในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ของ อบต.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ทั้งยิงภรรยา และ ลูก ก่อนยิงตัวตาย เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 38 ราย และ สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ด้าน "บิ๊กป้อม" หรือ พลเอก "ประวิตร วงษ์สุวรรณ" รองนายกรัฐมนตรี ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า "จะให้ทำไงอะก็คนมันติดยาอ่ะ" ในขณะที่ต่อมา นักแสดง ตลกอารมณ์ดี "หนูเล็ก ก่าก้า" หรือ "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" ที่ติดตามข่าว "กราดยิง" หนองบัวลำภู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ฟาดเดือดใส่ "บิ๊กป้อม" ผ่านทางเพจข่าว up2youha ว่า "ทำอะไรไม่ได้ คิดอะไรไม่ออก ก็ออกไป ไม่ควรอยู่" 

 

 

 

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (7 ตุลาคม 2565) ด้าน "เอ๋ ปารีณา" หรือ "ปารีณา ไกรคุปต์" อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ก็ไม่รอช้า รีบออกมาฟาดเดือด โต้กลับใส่ นักแสดง ตลกอารมณ์ดี "หนูเล็ก ก่าก้า" หรือ "หนูเล็กก่อนบ่าย" แทน "บิ๊กป้อม" ทันที ด้วยการเขียนข้อความร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "#ถึงหนูเล็ก ก่าก้า เมื่อหนูเล็ก ก่าก้า นักแสดงตลก ที่พักหลังพวกเราไม่ค่อยได้เห็นหน้า ออกมาแสดงความคิดเห็นให้ภาครัฐ จัดการเรื่องยาบ้าและยาเสพติดอย่างจริงจัง พร้อมประนามพลเอกประวิตรรุนแรง  โดยตัดตอนคำพูดลุงป้อมเพียงบางส่วนว่า "จะให้ทำยังไงอ่ะ คนมันติดยา" เพื่อนำมาประนามขับไล่โดยกล่าวว่า "ทำอะไรไม่ได้คิดอะไรไม่ออก ก็ออกไปไม่ควรอยู่" นั้น

ขอบคุณภาพจาก IG@up2youha

คำพูดดังกล่าวของพลเอกประวิตรเป็นการตอบคำถาม เมื่อนักข่าวถาม ตำรวจถูกไล่ออกเพราะติดยา พลเอกประวิตรจึงตอบว่า คนมันติดยาจะให้ทำอย่างไร ปรากฏบนคลิปไทยรัฐที่โพสต์ก่อนหน้านี้ชัดเจนว่า สาเหตุของการกราดยิงเกิดจากความเครียดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจถูกไล่ออก เพราะติดยา

 

ส่วนการติดยาของ อดีตตำรวจผู้ก่อเหตุ ติดมาตั้งแต่สมัยมัธยม ซึ่งตอนนั้นลุงตู่ลุงป้อมยังรับราชการอยู่ที่ กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์

 

ส่วนตอนที่อดีตตำรวจผู้ก่อเหตุเข้ารับราชการปีพ.ศ 2555 ตอนนั้นยิ่งลักษณ์ชินวัตรเป็นนายกรัฐมนตรี

 

ตำรวจ..ที่ติดยา..ต้องออกจากราชการ..อยู่แล้ว ทำอะไรไม่ได้หรอก จะให้รับราชการเพื่อไม่ให้เกิดความเครียดออกไปยิงคน.... ไม่ได้  พลเอกประวิตรกล่าวไว้ เข้าใจ๊

 

ส่วนผู้ก่อเหตุเลือกยิงศูนย์เด็กเล็กที่อบตนั้นชัดเจนว่าผู้ก่อเหตุได้ไปขอให้นายกอบตให้ความช่วยเหลือแต่ถูกปฏิเสธจึงเกิดความแค้น ฝากหนูเล็กดูข่าวให้ครบถ้วน ก่อนแสดงความคิดเห็น ที่อาจเป็นการละเมิด จนอาจทำให้ดาราตลกไม่ตลก แต่เข้าใจเมื่อดาราส่วนใหญ่อายุมากขึ้นงานน้อยลง ค่าใช้จ่ายเท่าเดิมต้องดูแลลูกไม่พอต้องดูแลสามีด้วย อาจไม่มีเวลาดูข่าว อีกยังมีดราม่าอาศัยอยู่กับชาวเกาะที่หนูเล็กเคลียร์ไปแต่ไม่ชัด ต้องให้กำลังใจ  หนูเล็กเป็นผู้หญิงเก่ง สู้ๆ เพียงหาเวลาติดตามข่าวสารบ้านเมืองด้วย 

 

ปัญหายาเสพติด เป็นปัญหาเรื้อรังที่ทุกรัฐบาลพยายามแก้ไข โดยอดีต ดร.ทักษิณชินวัตร ดำรงตำแหน่งนายก ปรากฏมีการวิสามัญ หรือผู้ต้องสงสัยค้ายาเสพติดถูกฆ่าจำนวนมาก เป็นการแก้ปัญหาแบบง่ายๆ  ไม่เป็นสากล (ยิงแต่พ่อค้าตัวเล็กๆ) ต่างกับปัจจุบัน ด้วยรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ที่มีผบ. ตรคนใหม่คือ บิ๊กเด่น วันเดียวจับกุมพ่อค้ายาที่ชัยภูมิ 200 ราย จับลูกเขยสวและคนสนิทข้อหายาเสพติดฟอกเงิน (พ่อค้ารายเล็กใหญ่จับหมด) และมีการจับกุมพ่อค้ายาทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง ยากมาก เพราะการจับกุมต้องมีพยานหลักฐาน ต่างกับการยิงทิ้งง่ายๆ จึงขอส่งกำลังใจให้ลุงตู่ลุงป้อมบิ๊กเด่นในการกวาดล้างยาเสพติด #บิ๊กเด่น

 

ผบ.ตร ที่จบจากเมืองนอก และได้รับการฝึกจาก FBI

 

ส่วนทางด้าน "หนูเล็ก ก่าก้า" ล่าสุดยังไม่มีการเคลื่อนไหวตอบโต้  "เอ๋ ปารีณา" กลับแต่อย่างไร คงต้องจับตาดูกันต่อไป ว่าจะมีการออกมาชี้แจงเพิ่มเติมหรือไม่ หรือ จะปล่อยให้เรื่องราวดราม่าครั้งนี้จบลงแบบเงียบๆ ไป

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

ขอบคุณภาพจาก IG@nulek_gaga

เอ๋ ปารีณา ฟาด "หนูเล็ก ก่าก้า" หลังเมนต์ไล่ "บิ๊กป้อม" ปมกราดยิงหนองบัวลำภู

ขอบคุณภาพจาก IG@up2youha / ขอบคุณภาพจาก IG@nulek_gaga / ขอบคุณเฟซบุ๊ก ปารีณา ไกรคุปต์

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด