บันเทิง

"สิงโต ปราชญา" เป็นโรคแพ้เหงื่อ ต้องเลเซอร์ขน ไม่งั้นผื่นจะขึ้น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"สิงโต ปราชญา" เป็นโรคแพ้เหงื่อ ต้องเลเซอร์ขน ไม่งั้นผื่นจะขึ้น ส่วน "คริส พีรวัส" ตามจีบ ออกสื่อ บอก ยังไม่ได้ไปไหน

ล่าสุด เจอตัว "สิงโต ปราชญา" ที่งาน เปิดตัวซีรีส์ "เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ" ก็เลยไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องงาน หลังเป็นนักแสดงอิสระ เจ้าตัวเผยว่า "นักแสดงอิสระแล้ว รู้สึกว่าเราเลือกได้หลากหลายมากกว่า ไม่ต้องมานั่งห่วงภาพลักษณ์ ว่าจะต้องเป็นพระเอกอย่างเดียว อย่างเรื่องนี้ ด้วยบทที่ต้องแต่งตัวเป็นผู้หญิง เรารู้สึกว่ามันท้าทายดี เราก็รับเล่นเลย แต่ก็มีหลายเรื่องที่ปฏิเสธไป ส่วนใหญ่คือเรื่องของเวลา อีกอย่างคือคาแร็คเตอร์มันไม่ได้ฉีกจนว้าว 

เรื่องนี้แต่งหญิง ด้วยเราเป็นคนแพ้เหงื่อ เราเลยต้องเลเซอร์ขนอยู่แล้ว ไม่งั้นผื่นจะขึ้นตลอดเลย เราแพ้ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ เราเป็นคนเหงื่อน้อย แต่ถ้าเหงื่อออกแล้วอากาศมันอบผื่นมันก็จะขึ้น ส่วนใหญ่ก็ตรงขา รักแร้ ข้างตัว หมอบอกว่าให้ใส่เสื้อที่ไม่ใส่น้ำยาปรับผ้านุ่มที่มันแรงเกินไป มันก็ดีขึ้นอยู่พักนึง แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นทั้งชีวิตไหม หมอก็บอกว่าถ้ามันขึ้นมา ก็ให้ทายาที่หมอให้มาแค่นั้น รู้สึกว่าเราใช้ชีวิตลำบากยากขึ้นมากๆ กลายเป็นต้องคิดว่าถ้าอากาศร้อนแล้วไม่ถ่ายเท ถ้าผื่นขึ้นแล้วเราจะถ่ายต่อยังไง มีช่วงนึงที่เครียดเหมือนกัน คือสีผิวที่หลังเรามันไม่เท่ากัน แต่หมอบอกว่ามันเป็นกรรมพันธุ์ แก้อะไรไม่ได้ ก็เลยรู้สึกว่ามันปรับอะไรไม่ได้ก็โอเค

"สิงโต ปราชญา" เป็นโรคแพ้เหงื่อ ต้องเลเซอร์ขน ไม่งั้นผื่นจะขึ้น

เมื่อวานที่ปล่อย Trailer ออกไป dm ผมแตกเลย เพื่อนทักมาแซวเยอะมาก เหมือนตอนถ่ายทำเราก็ไม่ค่อยได้ถ่ายลงโซเชียล ค่อนข้างเก็บเงียบมาตลอด เลยไม่มีใครเห็น ฟีดแบคดีจนเราเริ่มกดดันแล้ว ตอนที่เราเห็นตัวเองเราตลกมากกว่า ไม่ค่อยเชื่อว่าเราแต่งเป็นเจนนี่ออกมาแล้วคนจะเชื่อหรือเปล่า เพราะถึงเราจะผอมแต่พอใส่เสื้อรัดรูปมันก็จะเห็นเป็นกล้าม มีแต่คนบอกว่าเราหน้าเหมือนแม่ ตอนแรกก็ไม่ได้เชื่อ แต่พอใส่วิกแล้วแต่งหน้าก็แอบคิดว่าก็เหมือนแม่จริงๆ ถ้ามีคล้ายเรื่องนี้ก็คงต้องขอพักยาวๆ ก่อนเพราะเหนื่อยมากกับการใส่วิกตั้งแต่เช้ายันสี่ทุ่ม ต้องใส่บราซึ่งมันรัดจนเราหายใจแทบไม่ออก 

 

ส่วน "คริส พีรวัส" เข้ามาคอมเมนต์ว่าอยากจีบ แฟนคลับกรี๊ดกันใหญ่ เหมือนตำนานกำลังกลับมา ไม่ใช่แค่แค่คริสนะ จริงๆ เราก็ไม่ได้ไปไหนเลย เหมือนกับว่าพอจะขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่แบบนั้น มันจะไม่ได้เห็นโมเมนต์นั้นแล้ว เพราะเราไม่ได้ถนัดในเรื่องสายโชว์ แต่คริสเขาอยากเป็นนักร้อง เขาถนัดแบบนั้นมากกว่า เราแค่ทำงานกันคนละพาร์ทเฉยๆ" 

"สิงโต ปราชญา" เป็นโรคแพ้เหงื่อ ต้องเลเซอร์ขน ไม่งั้นผื่นจะขึ้น

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ