บันเทิง

เศร้า "ทับทิม เดอะเฟซ" สูญเสียคุณพ่อ กะทันหัน ขณะทำงานที่ต่างแดน ต้องบินด่วน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บีบหัวใจ นางแบบสาว "ทับทิม เดอะเฟซ" หรือ ทับทิม ภรัณยา ลาภอุดมสกุล สูญเสียคุณพ่อ กะทันหัน ขณะทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ ต้องบินกลับไทยด่วน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องช็อกวงการบันเทิง และบีบหัวใจสุดๆ เมื่อ นักแสดงและนางแบบสาวสวย ทับทิม ภรัณยา ลาภอุดมสกุล หรือ "ทับทิม เดอะเฟซ" ต้องสูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักยิ่งไปแบบกะทันหัน ในขณะที่ตัวเองกำลังทำงานอยู่ที่ต่างประเทศ จึงไม่มีโอกาสแม้จะได้ดูใจและพูดคุยในช่วงวาระสุดท้ายของชีวิตคุณพ่อเลย โดยเมื่อเธอทราบเรื่องก็รีบหาไฟท์เพื่อบินกลับมาหาคุณพ่อแบบด่วนๆ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ข้อความสุดเศร้า พร้อมรูปคุณพ่อที่คาดว่าเป็นช่วงที่ยังไม่ป่วย เพราะหน้าตายังสดใสอยู่ โดยเธอได้ร่ายความในใจไว้แบบยาวเหยียดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

"ป๋าน่ะ เป็นป๋าที่ยอดเยี่ยมในแบบของป๋าที่สุดแล้ว ทิมภูมิใจมากๆ ที่เป็นลูกป๋า ป๋าไม่เหนื่อยแล้วนะ สู้มาเยอะแล้ว พักผ่อนให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไรเลย ทิมเก่งอยู่แล้ว ทิมน่ะรักป๋าที่สุดและป๋าก็รักทิมที่สุดเหมือนกัน ทิมรู้ดี เสียดายจัง กำลังจะสร้างบ้านให้ ไม่ทันแล้วเนาะ ไม่เป็นไรป๋าอยู่ข้างบนน่าจะสบายกว่ามากๆ จะไม่มีใครโทรหาทิมวันละ 5 รอบแล้ว อยู่ไหน ทำอะไร กินข้าวยัง วันนี้ทำงานมั้ย มีเงินใช้มั้ย ไม่ต้องห่วงเลย ทิมจะใช้ชีวิตอย่างดีต่อจากนี้ไป ป๋าจะไม่ผิดหวังแน่นอน เงินก็มีใช้อย่างดีไม่ต้องห่วงเลย"

คุณพ่อ

"วันนี้ทิมอยู่เกาหลีมาทำงาน..เราตกลงกันแล้วว่ากลับไปจะไปหา ป๋าไม่รอเลย แต่ไม่เป็นไรนะ กำลังกลับไปให้เร็วที่สุดเลย..ทิมรู้ว่าป๋าจะอยู่กับทิมตลอดไป 6/10/65 รูปนี้หล่อมากเพราะไอ้น้องสาวตัวดีมันใช้แอพ Meitu ให้ป๋า"

บีบหัวใจ "ทับทิม เดอะเฟซ" สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ขณะทำงานที่ต่างแดน

ท่ามกลางเพื่อนทั้งในวงการและนอกวงการที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ รวมถึงให้กำลังใจสาวทับทิมอย่างล้นหลาม ซึ่งเมื่อไปส่องในไอจีสตอรี่ เมื่อ 5 ชั่วโมงที่แล้ว เธอได้เดินทางมาถึงสนามบินแล้ว คาดว่าตอนนี้ก็คงจะถึงประเทศไทยแล้ว ทาง คมชัดลึก บันเทิง ก็ขอแสดงความใจด้วยนะคะ 

บีบหัวใจ "ทับทิม เดอะเฟซ" สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ขณะทำงานที่ต่างแดน บีบหัวใจ "ทับทิม เดอะเฟซ" สูญเสียคุณพ่อกะทันหัน ขณะทำงานที่ต่างแดน
ติดตาม คมชัดลึก ได้ที่ 
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด