บันเทิง

"ฮันนี่ ภัสสร" แนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อมเปิดคุณสมบัติ "ลูกสะใภ้"

คุณแม่สายเซ็กซี่ "ฮันนี่ ภัสสร" ล่าสุด ได้ออกมาแนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อม เปิดเผยคุณสมบัติของคนที่จะมาเป็นลูกสะใภ้ เพราะลูกชาย "อินดี้ อินทัช" หล่อมาก บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับ ครอบครัวนี้ ไม่ควรพลาด

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ขยันทำงานกันทั้งบ้าน สำหรับ คุณแม่สายเซ็กซี่ "ฮันนี่ ภัสสร" และ สามี "บี๋ ธีรพงศ์" ล่าสุดเจ้าตัวออกมาเผยเคล็ดลับมัดใจสามีให้อยู่หมัด ในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" กับ พิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" และ เผยคุณสมบัติของผู้หญิงที่จะเข้ามาเป็นลูกสะใภ้ในบ้าน เพราะ ลูกชายหนุ่ม "อินดี้ อินทัช" หล่อมากงานดีไม่ไหว

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" : ตำนานจิกกล้องแตกบนเวทีประกวด?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  เป็นความรู้สึกที่เรามองช่างภาพอยู่บนเวทีเป็นอินเนอร์มองแบบสายตาจดจ้อง ซึ่งก็ได้รางวัลจากเวทีนี้รวมไปถึงได้ผู้ชายด้วยเป็นตากล้อง เพราะถือว่าเป็นขวัญใจช่างภาพในชีวิตจริงและในตำแหน่งหน้าที่การงาน

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  จิกขนาดไหนถึงได้พี่บี๊มา?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  นี่ก็ถือว่าเป็นที่มาของการได้พี่บีมาเลยค่ะเพราะเค้าเป็นช่างภาพที่ชอบถ่ายผู้หญิงเซ็กซี่ ทีนี้ความเซ็กซี่ของผู้หญิงมันก็จะสื่อทางสายตาก่อนที่เหลือค่อยว่ากันทางด้านรูปร่าง หลังจากนั้นเราก็เริ่มเข้าวงการเป็นนักแสดงจนกลายมาเป็นนักร้อง

 

 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  ตำนานเดินสายโปรโมทด้วยรถถัง?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  งานนั้นน่าจะเป็นงานชายแดนมีรถถังให้ขึ้นไป promote เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เอาตัวขึ้นไปบนรถถังและเอาหน้ายื่นขึ้นมาผ่านช่องเล็กๆ ซึ่งเราก็ต้องสู้รบกันถือเป็นความมหัศจรรย์ของตัวเองมาก ตอนนั้นก็ได้รับการตอบรับดีมาก ถือเป็นภาพจำของเราไปเลย

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  อยู่ในวงการนานจนเด็กรุ่นใหม่กลัว?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  คือเราเป็นคนไม่ชอบตาดุ แต่ถ้าจะให้นิ่งก็จะดุคือถ้ามองปุ๊บจะใช้สายตาซึ่งเด็กก็จะกลัว แต่ส่วนใหญ่เราก็จะได้รับบทบาทเซ็กซี่จนกลายเป็นที่ฮือฮามาก 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  เปลี่ยนจากนางงามมาถ่ายแบบเซ็กซี่?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่มอบหมายมาว่าให้คาแรกเตอร์ของเราสามารถเล่าเรื่องราวของตัวละครนั้นได้ทำอันนี้ได้ทำอันนั้นได้เราก็ต้องมองภาพลักษณ์ความเป็นไทยของเราด้วยว่ามันทำได้แค่ไหน ส่วนในเรื่องของการถ่ายแบบแฟชั่นเซ็กซี่บอกเลยว่าไม่น่าที่จะโดนว่าพอช่างภาพคือพี่บี๋และเราจะไม่มีภาพหลุดค่ะเพราะว่าช่างภาพส่วนตัวอยู่ที่บ้าน

"ฮันนี่ ภัสสร" แนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อมเปิดคุณสมบัติ "ลูกสะใภ้"

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  วิถีคุณแม่สุดแซ่บ?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  ไม่เคยกลุ้มใจเลยที่มีลูกชายหล่อดีใจด้วยซ้ำ แต่ส่วนมากคนก็จะพูดถึงกันเยอะคนเอ็นดูน้องเยอะ และน้องเป็นคนที่ไม่ได้คบหลายคนในเวลาเดียวกันถ้าจะคบกับคนไหนน้องก็จะเลิกกับคนนั้นก่อนประมาณนี้ 

 

"หนูแหม่ม สุริวิภา" :  คุณสมบัติลูกสะใภ้?


"ฮันนี่ ภัสสร" :  คือจริงๆที่ชอบมากคือสวยและทำงานเก่งแบบ หนูแหม่ม สุริวิภา นายเป็นคนไม่เรื่องมากอย่าหาเรื่องแดกกันจนทำให้อารมณ์เสียซึ่งต้องไปด้วยกันได้และดูแลกันได้เพราะตัวฮันนี่เองไม่ได้เป็นห่วงหรือหุ้นวายกับชีวิตรู้เลยแต่ว่าเราสามคนที่บ้านต่างแยกย้ายกันทำงานเราไม่มีผู้จัดการมาประกบเพราะเราเป็นคนดูแลคิวงานหมดทั้งบ้านเพราะฉะนั้นลูกต้องคล่องมือในการขับรถไปทำงานเอง หรือเวลาถ้าเค้าจะไปไหนก็ต้องคอยมีคนมาดูแลเค้าได้ไปดูแลเขาได้ไปเป็นเพื่อนเขาได้เราก็จะหายกังวล ซึ่งต้องเข้ากับเขาได้ดีแค่นั้นก็พอแล้ว

"ฮันนี่ ภัสสร" แนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อมเปิดคุณสมบัติ "ลูกสะใภ้"

"ฮันนี่ ภัสสร" แนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อมเปิดคุณสมบัติ "ลูกสะใภ้"

"ฮันนี่ ภัสสร" แนะวิธีมัดใจสามี "บี๋ ธีรพงศ์" พร้อมเปิดคุณสมบัติ "ลูกสะใภ้"

 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่
Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057
Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ