บันเทิง

"ขวัญ อุษามณี" เผยกว่าจะมาเป็น UZI Cosmetic แบรนด์ตัวเองที่ดังไกลสู่ตลาดโลก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นางเอกคิดเป็น ทำเป็นคนหนึ่งในวงการบันเทิง “ขวัญ อุษามณี” ถือว่าเป็นนางเอกมีหัวธุรกิจคนหนึ่ง หลังจากจบการศึกษาปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นใบเบิกทางที่หันมาสู่ถนนสายธุรกิจอย่างเต็มตัว

คมชัดลึกบันเทิง มีโอกาสได้พูดคุย และใช้แบรนด์ของนางเอกสาวมาซักระยะ สำหรับ "ขวัญ อุษามณี" ที่นำความตั้งใจ และ ความเป็นมาเป็นไปของเธอ ในการทำธุรกิจนี้ ที่เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ โดยเฉพาะลิปสติก 

ซึ่งมีความพิเศษคือ ทุกอย่างคือออแกนิก ด้วยความพยายาม มุ่งมั่น และตั้งใจของขวัญ ในการศึกษาหาข้อมูล ประกอบกับความอยากที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองให้ได้  โดยมีแนวคิดอยากทำลิปสติกมานาน  เป็นสินค้าฝีมือคนไทยสักแบรนด์หนึ่ง  เพราะโดยส่วนตัวขวัญ ค่อนข้างที่ชอบเรื่องความสวย ความงามเป็นทุนส่วนตัวอยู่แล้ว

 

\"ขวัญ อุษามณี\" เผยกว่าจะมาเป็น UZI Cosmetic แบรนด์ตัวเองที่ดังไกลสู่ตลาดโลก

หากใครติดตาม และสังเกตดีดี โดยเฉพาะบนใบหน้าของขวัญ ทุกครั้งที่ออกงานสังคม งานประกาศรางวัล นอกจากสวมชุดราตรี ทันกระแสแฟชั่นสวยงามแล้ว ความโดดเด่นของขวัญอยู่ที่ริมฝีปาก  ขวัญถือว่าเป็นนางเอกที่นำเทรนแฟชั่นลิปสติกสีใหม่ๆมาเห็นอยู่เสมอ

 

\"ขวัญ อุษามณี\" เผยกว่าจะมาเป็น UZI Cosmetic แบรนด์ตัวเองที่ดังไกลสู่ตลาดโลก

ขวัญบอกด้วยว่า หลังจากที่รวบรวมความมุ่งมั่นและตั้งใจมาเกินร้อย ขวัญและทีมงานจึงเดินหน้าแบบเต็มกำลังในการเฟ้นหาวัตถุดิบชั้นดี นำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อนำมาทำเป็นส่วนผสมในลิปสติก ซึ่งเป็นสินค้าแรกจากแบรนด์ UZI Cosmetic (ยูซี่ คอสเมติค) ขวัญให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน

เพราะเธอเชื่อว่า “ในเมื่อตัวเราเองยังอยากได้สิ่งที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นลูกค้าก็ต้องได้สิ่งที่ดีที่สุดจากขวัญไปเช่นกัน”  

จึงทำให้ทุกส่วนผสมของเธอได้รับมาตรฐานการันตีมากมาย รวมไปถึงเฉดสีที่มีความทันสมัย เนื้อละเอียดเกรดพรีเมียม โดยขวัญตั้งเป้าไว้ว่าในปี 2561 เธอจะผลักดันแบรน์ UZI Cosmetic ออกสู่ตลาดสากลอย่างแน่นอน

ส่วนใครยังไม่เคยใช้ บอกเลยว่า สีลิปของเขา ติดทนนานมากๆ ชอบสีไหน ก็ไปติดตามกันได้ ทุกช่องทางออนไลน์ของ UZI Cosmetic (ยูซี่ คอสเมติค)  นะจ๊ะ

\"ขวัญ อุษามณี\" เผยกว่าจะมาเป็น UZI Cosmetic แบรนด์ตัวเองที่ดังไกลสู่ตลาดโลก

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ