บันเทิง

"คารีสา" น้ำใจงาม ลุยสมรภูมิน้ำท่วม ช่วยผู้ประสบภัย ถึง จ.อุบล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"คารีสา" ดาราสาว จาก เวที The Face Thailand เปิดคลิป เข้าช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในแบบฉบับ ลุยเอง! ชาวโซเชียลแห่ชมน้ำใจอันงดงาม

"คารีสา" หรือ "คารีสา สปริงเก็ตต์" ดาราสาว ที่โด่งดังมาจากการประกวด The Face Thailand จนปัจจุบันเธอได้ฝากผลงานไว้มากมาย ทั้งผลงานละคร รวมถึงผลงานเพลง "ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู" ท่ีเป็นประโยคเด็ด จากเวทีประกวด The Face Thailand โดย "คารีสา" ได้โพสต์เรื่องราวลงในอินสตราแกรมของเธอ ทั้งในไอจีสตอรี่ ถึงภาพการแพ็คของใช้จำเป็น สำหรับยังชีพ รวมถึงคลิปบรรยากาศน้ำท่วมใน จ.อุบลราชธานี ที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามของเธอ

 

สำหรับเรื่องราวการเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ของ "คารีสา" หรือ "คารีสา สปริงเก็ตต์" ได้เล่าผ่านคลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "สัปดาห์ที่ผ่านมาต้องเดินทางมาที่อุบลราชธานี ในช่วงพายุเข้าหนักพอดี มาถึงก็เห็นฝนตกหนัก และน้ำเริ่มสูงขึ้นในทุกวัน แม้กระทั้งวันที่ไม่มีฝนตกแล้ว จากท่วมขึ้นมาบนเส้นถนนรถวิ่ง จนสูง เข้าบ้าน เลยถามคนที่นี่ว่าฝนไม่ตกแล้ว แต่ ทำไมน้ำไม่ลดเลย แต่กลับสูงขึ้น ทุกวัน น่าเป็นห่วงชาวบ้าน เพราะเห็นน้ำท่วม สูงจนมิดหลังคาบ้านชาวบ้าน เห็นเค้า ต้องพายเรือพาตัวเอง และคนในครอบครัวออกมา พักอาศัยชั่วคราวในเต็นท์ที่ถูกเตรียมให้ผู้ประสบภัย"

IG : carissa_spg

นอกจากนี้ "คารีสา" หรือ "คารีสา สปริงเก็ตต์" ยังเล่าถึงจุดเริ่มต้น ของทานน้ำใจ "วันนี้ มีเวลา 1 ชั่วโมง ก่อนขึ้นเครื่องกลับ เลยหาข้าวสาร ของแห้ง ไอติม เท่าที่จะหาได้ก่อนในเวลาจำกัด ไปให้เค้า เอาไอติมไปแจกเด็กๆ แต่กลับเจอรถอาสาชื่อพี่เคเยาวราช เลยขอติดรถเค้าเข้าไปในจุดที่น้ำลึกสุดๆ ไม่รู้ตอนนั้นคิดยังไงลืมเรื่องขึ้นเครื่องบินไปเลย ตอนต้องทำอะไรแบบนี้ก็กลัวจะโดนคนจะตั้งคำว่า "สร้างภาพ" ขึ้นมาสวมเรานะ แต่แค่ไม่กี่วิที่คิดแบบนั้น เพราะคิดว่า ไม่ไช่แค่อุบลราชธานี นะที่น้ำท่วมขนาดนี้เลย อีกหลายจังหวัดเลย ส่วนนึงที่อุบลน้ำสูงขนาดนี้ ก็เพราะ จังหวัดอื่นก็ไม่ไหว จนต้องระบายน้ำมา หลายจังหวัดเจอปัญหาหมด"

 

IG : carissa_spg

ปิดท้ายด้วยความในใจ ของ "คารีสา" หรือ "คารีสา สปริงเก็ตต์" ถึงการเข้าช่วยเหบือในครั้งนี้ต่อว่า "น่าเป็นห่วงมากๆ ทั้งความเดือดร้อนจากผลกระทบน้ำท่วม ไหนจะปัญหาสุขภาพที่จะตามมา อาหารที่อาจจะไปไม่ถึง งู ตะขาบ ไฟฟ้า อีกหลายอย่างเลยที่หนูยังรู้มาเล่าได้ไม่หมด เลยคิดอยากถ่ายออกมา เผื่อใครที่มีกำลังกาย มีกำลังทรัพ ที่จะช่วยกันได้ในช่วงที่พี่น้องเดือดร้อน จะได้ช่วยกัน ใครที่ไม่ได้ดูทีวีฟังข่าว แต่ติดตามไอจีหนู อาจจะได้เห็นแล้วสามารถช่วยกันได้ หนูเป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้ทุกบ้าน ทุกจังหวัด ที่เจอปัญหาน้ำท่วมนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ กอดนะคะ ❤️🤟🏻 จะชวนเพื่อนพี่น้องที่รู้จัก ซื้อของลงไปมอบให้อีกนะคะ"

IG : carissa_spg

IG : carissa_spg

IG : carissa_spg

IG : carissa_spg

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : carissa_spg 

 

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

Facebook - https://www.facebook.com/komchadluek

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด