บันเทิง

ซึ้งกินใจ "เป้ย ปานวาด" โพสต์ถึง "แตงโม" ละคร ที่รับบทแทน ออกอากาศ วันแรก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซึ้งกินใจ "เป้ย ปานวาด" โพสต์ถึง "แตงโม" ละคร "คุณชาย" ที่รับบทแทน จะออกอากาศเป็นวันแรก บอกตั้งใจทุ่มเทพลังกายพลังใจ ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกังวล

เป็นละครที่หลายคนจับตามอง สำหรับเรื่อง "คุณชาย" ทางช่อง One31 เพราะเป็นละครเรื่องสุดท้าย ของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ "แตงโม นิดา" ที่ถ่ายทำไว้ ก่อนเสียชีวิต และยังถ่ายทำไม่เสร็จ โดยทางทีมงานได้ตัดสินใจให้ "เป้ย ปานวาด" มารับบทนี้แทน เพราะจำเป็นต้องถ่ายทำใหม่ทั้งหมด เนื่องจากซีนที่แตงโมถ่ายไว้ ไม่สามารถนำมาร้อยเรื่องราวได้อย่างสมบูรณ์

ล่าสุด วันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรก "เป้ย ปานวาด" โพสต์ซึ้งถึง "แตงโม" ว่า "ถึงคนบนฟ้า @melonp.official วันนี้ละครจะออกอากาศเป็นวันแรกแล้วนะ เราไม่รู้ว่าจะทำได้ดีแบบที่โมวาดไว้รึป่าว แต่เราทุ่มเทพลังกายพลังใจ พยายามอย่างยิ่งและเต็มที่ที่สุดเท่าที่เราจะทำได้…ท่ามกลางความกังวล ความกดดันต่างๆเราพยายามก้าวผ่านมันไปได้เพราะมีโมเป็นแรงใจบวกกับความตั้งใจอย่างเต็มเปี่ยมที่จะทำให้โม…

 

ด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิด พี่หวอกำกับเก่งมากๆเลย พี่หวอจะคอยบอกและคอยสอนให้เราตีความบทจันทร์ว่าควรจะออกมาในรูปแบบไหน ตงตงก็น่ารักมากๆ คอยให้กำลังใจเรา ส่งอารมณ์ให้ สู้ไปด้วยกันทำให้เราเข้าถึงบทบาทแม่ลูกได้เร็วมาก และยังมีพี่แท่ง พี่หมวยที่มานั่งต่อบทยาวๆกับเราเสมอ แม่ต๊ะ พี่ต้น พี่บอย พี่หนู ทีมงาน นักแสดงทุกคนพวกเราคิดถึงโมนะ…

 

การจากไปของโม มันทำให้หัวใจของใครหลายๆคนเจ็บปวด และคาดหวังอยากจะได้ดูผลงานชิ้นสุดท้ายของโม ตัวเราเองก็เป็นคนนึงในนั้นเช่นกัน บทจันทร์นี้เหมาะกับโมมากนะ ความเป็นแม่คนนึงที่ทำทุกๆอย่างได้เพื่อลูก เราเชื่อว่าถ้าโมเล่น โมจะต้องถ่ายทอดออกมาได้ดีมากแน่ๆ และเราก็รู้สึกเหมือนกับใครหลายๆคนที่อยากเห็นโมเล่นบทนี้…โม ถ้าโมได้เห็นได้มองอยู่บนนั้น เราขอบคุณพี่บอย พี่ป้อน ที่ไว้ใจเรา ทำให้เรามีโอกาสได้สานต่อบทจันทร์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับโม เราปรารถนาว่าโมจะชอบมันนะ… สุดท้ายเราอยากให้โมมีความสุข ไม่ต้องมีห่วงไม่ต้องมีกังวลอะไรอีก หลับให้สบาย เป็นนางฟ้าอยู่บนนั้น โมจะอยู่ในใจของพวกเราทุกคนตลอดไป #คุณชาย"

ซึ้งกินใจ "เป้ย ปานวาด" โพสต์ถึง "แตงโม" ละคร ที่รับบทแทน ออกอากาศ วันแรก

ซึ้งกินใจ "เป้ย ปานวาด" โพสต์ถึง "แตงโม" ละคร ที่รับบทแทน ออกอากาศ วันแรก

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด