บันเทิง

"เก้า จิรายุ" พร้อมคุณแม่ก้อย มอบเงินสนับสนุนให้กับ หน่วยโรคหัวใจกุมาร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขออนุโมนาบุญกับพระเอกแสนอบอุ่น "เก้า จิรายุ ละอองมณี" ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ ด้วยการสมทบทุนมอบเงิน ให้กับ "โครงการผู้ป่วยยากไร้ หน่วยโรคหัวใจกุมาร" สมทบทุนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อใช้ดูแลน้องๆ ที่บกพร่อง

หล่อทั้งกาย หล่อทั้งใจจริงๆ สำหรับพระเอกแสนอบอุ่น "เก้า จิรายุ ละอองมณี" ที่ล่าสุดได้นำเงินส่วนตัวจำนวนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยคุณแม่ก้อย วรณัชชา ละอองมณี รับหน้าที่ส่งมอบเงินเพื่อสนับสนุนให้กับ "โครงการผู้ป่วยยากไร้ หน่วยโรคหัวใจกุมาร" สมทบทุนช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลรามาธิบดี  และ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ เพื่อใช้ดูแลน้องๆ เพื่อใช้ดูแลน้องๆ ที่บกพร่องเนื่องจากโรคหัวใจที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไป

แม่ก้อย แม่เก้า จิรายุ

"เก้า จิรายุ" เปิดใจมาว่า "เรามีกำลังที่จะช่วย ก็ช่วยให้สุดกำลังที่เราพอมีครับ แม้จะไม่ได้มากอะไรแต่สิ่งทำคือมาจากความตั้งใจที่จะมาช่วยเหลือน้องที่มีความบกพร่องเนื่องจากโรคหัวใจที่ต้องการความช่วยเหลือ และมีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านโรคหัวใจ จริงๆแล้ว ผมบอกได้เลยว่าน้องๆเขาเข้มแข็งกว่าเราอีกนะ เพราะเขาต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลไม่ได้ออกไปไหน แต่พวกเขาก็สู้ไม่ถอย พอเราได้เห็นเราก็ได้รับพลังงานนี้กลับมาสู้ในการทำงานด้วยครับ"

เก้า จิรายุ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบุญใหญ่รับเดือนเกิดของ "หนุ่มเก้า จิรายุ" ที่เดือนตุลาคม 2565 วันที่ 29 นี้ก็ครบรอบวันคล้ายวันเกิดปีที่ 27 ของพระเอกหนุ่ม ซึ่งบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มากความสามารถครบเครื่องจริง ๆ ทั้งงานแสดง งานดนตรี และการทำงานต่าง ๆ ด้วยรางวัลการันตีความสำเร็จของพระเอกหนุ่มคนนี้ ทางทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มเก้า ด้วย

พร้อมกับบอกข้อมูล สำหรับใครที่อยากจะร่วมช่วยเหลือเด็ก ๆ ผู้จากไร้ที่มีอาการป่วยก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ มูลนิธิรามาธิบดีฯ "โครงการผู้ป่วยยากไร้" หรือ โรงพบายาบาลเด็ก รวมถึงสถานพยาบาลต่าง ๆ กันได้ 

เก้า จิรายุ

แม้ก้อย

เก้า จิรายุ

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด