บันเทิง

"บิ๊กเอ็ม" แจงดราม่า ถูกลอตเตอรี่ ย้ำ ได้ 6 ล้าน ไม่ใช่ 24 ล้าน ปัด สร้างกระแส

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"บิ๊กเอ็ม" พระเอกช่อง 7 แจงดราม่า ถูกลอตเตอรี่ ย้ำ ถูก 1 ใบ 6 ล้าน ไม่ใช่ 24 ล้าน บอกตอนแรก ตื่นเต้นมาก จนเข้าใจผิด พร้อมย้ำ ไม่ใช่พรีเซ็นเตอร์ ไม่ได้สร้างกระแส

ออกมาชี้แจงแล้ว สำหรับ พระเอกหนุ่ม ช่อง 7 "บิ๊กเอ็ม" หรือ "กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" กับดราม่า ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 งวด 1/10/65 ที่ตอนแรก เจ้าตัวบอกว่า ได้เงิน 24 ล้าน โดยโพสต์ภาพ ลอตเตอรี่ พร้อมเขียนข้อความว่า "อ๊าคคคคคคคคคคคคคค จะช็อกกลางงานอีเวนต์ เฮ้ยยย ตบหน้าตัวเองงงงงงงง เฮ้ยยยยยย ฝันไปรึป่าวกฤตฤทธิ์" 

 

ขณะเดียวกัน คุณเพชรพันปี อภิมหาโชคไพศาล เศรษฐินี เจ้าของ บริษัทธุรกิจเครื่องเพชรชื่อดัง PW GEMS ออกมาบอกว่า ได้แจกลอตเตอรี่ชุดนี้ ให้กับลูกค้าที่มาซื้อเครื่องเพชรที่ร้าน เป็นพระเอกระดับซุปตาร์ ช่องหลากสี ทำเอาหลายคนจับตาว่า ผู้โชคดีคนนี้ คือใครกันแน่ ก่อนเฉลยว่า ผู้โชคดีคือ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" 

ร้อนจน "บิ๊กเอ็ม" ออกมาอัดคลิปชี้แจงว่า "ตนไม่ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 4 ใบ แต่ถูกแค่ใบเดียว รวมแค่ 6 ล้านบาท โดยตนได้ลอตเตอรี่ใบดังกล่าวมาจากเจ้าของโรงงานทำเพชร โดยตนเลือกซื้อแหวนเพชรมา 1 วง ซึ่งทางเจ้าของโรงงานมีการแจกลอตเตอรี่ออนไลน์ เพื่อเป็นการสมนาคุณลูกค้า ตนจึงเลือกมา 1 ใบ ก่อนที่ทางโรงงาน จะแจ้งมาว่าตนถูกรางวัลที่ 1 ตนรู้สึกตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงอาจทำให้คนเข้าใจผิด" ก่อนออกมา งัดแชทหลักฐาน ขณะกำลังสนทนาเรื่อง ลอตเตอรี่ ทั้งบอกว่า "ของจริงไม่จกตา" ซึ่งในแชทนั้น ทางร้านเพชร ส่งภาพ ลอตเตอรี่ บอกว่า ขอบคุณที่อุดหนุน พร้อมตรวจรางวัลให้ ในขณะที่ บิ๊กเอ็ม ถามว่า ต้องทำยังไง เพราะไม่เคยซื้อเลย 

"บิ๊กเอ็ม" แจงดราม่า ถูกลอตเตอรี่ ย้ำ ได้ 6 ล้าน ไม่ใช่ 24 ล้าน ปัด สร้างกระแส

ล่าสุด พระเอกหนุ่ม ช่อง 7 "บิ๊กเอ็ม" หรือ "กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" เปิดใจที่งาน คอนเสิร์ตเดี่ยว "Big M First Concert By NAYAA Grand Celebration" ว่า "เมื่อวาน มีข้อความส่งเข้ามา จากร้านเพชร ว่ายินดีด้วยคุณถูกรางวัลที่หนึ่ง ตอนนั้นก็คือร้องลั่นรถเลย คือมันไม่น่าเชื่อ ด้วยความที่ผมเป็นคนไม่ค่อยซื้อลอตเตอรี่บ่อย และอีกอย่างลอตเตอรี่ใบนี้ ผมได้มามันเป็นจากการที่ผมไปซื้อเพชร เรื่อง 24 ล้าน มันคือมูลค่ารวม ของคนที่ถูกทั้งหมด และตอนนั้นคนมันตื่นเต้น ผมก็เลยกดโพสต์ไป ซึ่งเราเป็น 1 ใน 4 คน ก็เลยโพสต์ไปเลย และก็ไม่ได้บอกกล่าวว่าเป็นยังไง เลยมาอัดคลิปออกมาชี้แจง ส่งให้กับทางช่อง สรุปคือได้ 6 ล้าน ถูก 1 ใบครับ พี่โอ๊ต 2 ใบ และหุ้นส่วนผมที่อยู่ตรงนี้ก็ถูก 1 ใบ เพราะไปซื้อเพชรด้วยกัน

 

คือเอาเป็นว่าผมชอบให้ดวงคนอื่นมากกว่า เพราะบ้านเลขที่ ทะเบียนรถผมถูกบ่อยมาก เลขที่บ้านก็ถูกบ่อยมาก เลขเสื้อที่ใส่ของแฟนคลับซื้อให้ถูกสองงวดติดก็มี ส่วนใหญ่พี่โอ๊ตจะเป็นคนจิ้มให้ ก่อนหน้านี้ก็จะได้มีดูโพสต์โหราศาสตร์ต่างๆ เขาบอกว่าราศีมังกรจะเป็นเศรษฐี ซึ่งเราก็ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เท่าไหร่แต่ถามว่ามูไหมก็มู ส่วนใหญ่จะขอเรื่องงานเป็นหลัก ก็ยังบอกกับผู้จัดว่า ยังรับงานเหมือนเดิม เงินส่วนนี้ก็เก็บไว้ใช้ในอนาคตดีกว่า และคิดว่าจะเอาไปทำบุญมอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนที่เราจบมาที่จังหวัดขอนแก่น มีความตั้งใจที่จะไปนานแล้ว แต่ไม่ได้ไปสักที ไหนๆ ได้ตังค์มาแล้วก็ต้องไป

 

พร้อมย้ำ ไม่ใช่พรีเซ็นเตอร์ เพราะของเขาก็มีพรีเซ็นเตอร์อยู่แล้ว คือ "สุนารี" ซึ่งเราก็ยืนยันว่า ไม่ได้ทำเพื่อสร้างกระแสโปรโมท เพราะผมก็เพิ่งรู้จักว่ามันมีลอตเตอรี่ออนไลน์ ตอนซื้อเพชรนี่แหละ และไม่ได้สร้างกระแสครับ ไม่ได้กังวลครับ เพราะถูกหวยรวยแล้ว จะไปกังวลทำไม

"บิ๊กเอ็ม" แจงดราม่า ถูกลอตเตอรี่ ย้ำ ได้ 6 ล้าน ไม่ใช่ 24 ล้าน ปัด สร้างกระแส

ขอบคุณภาพจาก nongplang_y

ติดตามข่าวสาร คมชัดลึก อื่นๆ ได้ที่

LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

Instagram - https://www.instagram.com/komchadluek_online/

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด